ชวนคุยค่ะ ถามตามประสาคนบ้าเครื่องสำอาง

Withita_Andie

Withita_Andie

ดู Profile

ใครเคยเป็นมั้ยคะ เห่อช็อปเครื่องสำอางตัวดัง ไฮเอนด์ ราคาแสนแพง (หรือบางทีอาจจะไม่ได้แพงมาก) แต่เป็นตัวฮิตมากกกกก ที่เค้าเรียกกันว่า Cult Product มันใช้ดีมากกก แล้วคุณก็โอเคกับมันมากด้วย แต่พอเห็นคนอื่นรีวิวไอเท็มธรรมดาๆ หาได้ง่ายๆ ราคาไม่แพง หาได้ตามร้านขายยา ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั่วไป ก็ยังอดใจไม่ได้อยู่ดี
พอดีนั่งมองคอเล็คชั่นลิปบาล์มของตัวเองแล้วอดถอนใจไม่ได้อะค่ะ เลยแอบมาชวนเมาท์กันหนุกๆ
ยกตัวอย่างจากลิปบาล์มเลยละกันนะ...
ตัวแพง Dior Lip Glow Color River Balm, Clarins Instant Light Natural Lip Perfector ทั้งสองตัวเป็นลิปบาล์มที่คุณสมบัติครบครัน บำรุงปากได้ดี และเงานิดๆ มีสีหน่อยๆ สวยมาก แต่กระนั้นก็ยังไม่วายสอย Nivea สีน้ำเงิน รุ่นออริจินอลสุด เพลนสุด, Meybelline Baby Lips, Blistex, Carmex

 

ผลิตภัณฑ์พวกบาล์มเคลือบผิวอเนกประสงค์ เช่น วาสลีน ข้าพเจ้าก็สอย Egyptian Magic มาแล้ว ใช้ดีจริง และแพงจริง ก็ยังจะแอบปันใจให้ Lucas Paw Paw ผลิตภัณฑ์สามัญประจำบ้านของคนออสซี่บางที ตัวนี้คนปลื้มเยอะ คนว่ากลิ่นเหมือนผลไม้เน่าก็เยอะเช่นกัน ล่าสุดแอบสั่ง Pommade Divine ผลิตภัณฑ์จำพวกเดียวกันเป๊ะ แต่เป็นสัญชาติอังกฤษ ที่เค้าเคลมว่าเป็นสูตรเก่าแก่เป็น 200 ปี มีกลิ่นหอมอ่อนๆของ Cinnamon, nutmeg and clove...Lily Pebbles บล็อกเกอร์คนโปรดของดิฉันเค้าเฟิร์มว่าตัวนี้เริ่ดกว่า Elizabeth Arden 8 Hours Cream ที่เค้าว่าดีนักดีหนา (#ก็เลยโดนซะ #รีวิวเป็นเหตุ)

 

ตัวปัดแก้มทั้งหลาย ได้ Nars แล้ว แต่ก็ยังแอบสอย Bourjois บ้าง เหล่ Revlonเนื้อครีม บ้าง Rimmel บ้าง
แค่นี้ก่อนละกันนะคะ ใครเป็นเหมือนกันมั่งมั้ย มาแชร์กันหน่อยนะ ตอนนี้พยายามเพลาๆ ไม่ซื้ออะไรบ้าบอมากเกินไป จขกท อยู่ออสเตรเลียค่ะ คสอ แพงมาก ไม่ควรสติแตกที่นี่เป็นอย่างยิ่ง แต่บางทีก็อดไม่ได้นิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย