ช้อปปิ้งออนไลน์กับ Clinique www.clinique.co.th

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

กระแสการช้อปปิ้งออนไลน์ในบ้านเราตอนนี้คึกคักมาก คลีนิกข์ (Clinique) 1 ในผู้นำผลิตภัณฑ์ความงามเปิดตัวธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ (E-Commerce) ผ่านทางเว็บไซต์ www.clinique.co.th เอาใจคนที่ไม่มีเวลามาช้อปปิ้ง หรือบางจังหวัดไม่มีเคาท์เตอร์แต่ใจรักความงาม ให้ได้ช้อปปิ้งกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

หน้าตาเว็บไซต์ www.clinique.co.th

 

 

 

 

 คลีนิกข์จัดงานเปิดตัวเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2556 ที่โรงแรม S31 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับ1 นำหน้ารายอื่นๆ ด้วยการเปิดตลาดอี-คอมเมิร์ซเจ้าแรกของไทย บุกตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าที่ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล อยู่บนดอย หรืออยู่บนเกาะ ก็สามารถสวยได้ทันใจแค่ปลายเมาส์คลิก 

 

หากจะมีเหตุผลอะไรที่จะชวนให้เราช้อปปิ้งออนไลน์ ก็คงไม่พ้นคำว่าสะดวก ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง และในเรื่องของแถมแซมเปิ้ลต่างๆ เรายังสามารถเลือกได้เอง 1 ชิ้น และอีก 1 ชิ้นทางคลีนิกข์จะเป็นคนเลือกให้ โดยการช้อปปิ้งนั้นเราต้องสมัครสมาชิกผ่านหน้าเว็บไซต์และกรอกข้อมูลรายละเอียดของเรา โดยของที่ทางคลีนิกข์เลือกให้เรานั้นก็จะตรงตามสภาพผิวและความกังวลที่เราบอกข้อมูลในตอนสมัคร และตัดความกังวลเรื่องความปลอดภัยในการจ่ายเงินด้วยบริการจาก K Bank Gateway ไม่ว่าจะบัตร Visa Master JCB หรือว่า Debit ก็สามารถชำระได้หมด

 

 

แพคเกจจิ้งนำส่งสวยงามเหมือนส่งของขวัญให้ตัวเอง

 

หมดความกังวลเรื่องการจ่ายเงิน แถมแพคเก็จจิ้งสวยงามมาก จะซื้อเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์เพื่อน หรือให้ตัวเองก็ดีทั้งนั้น แพคเก็จสวยๆ แบบนี้ผู้รับประทับใจแน่นอน ลองคลิกเข้าไปดูข้อมูลกันได้ที่ wwww.clinique.co.th ได้แล้ววันนี้ค่ะ

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย