ใครเคยสั่งสินค้าจากเวป transgenderscare บ้างคะ

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากจะสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราสั่งของจากเวป transgenderscare โอนเงินไปตั้งแต่ 24 แล้ว แต่ตอนนี้ทางเค้ายังไม่ส่งสินค้า ไม่ติดต่ออะไรกลับมาเลย ขึ้นสถานะว่าเราจ่ายเงินแล้ว แต่ก็ยังไม่ส่งของมาให้ หาทางติดต่อร้านก็ไม่ได้ ไม่น่าหลวมตัวตั้งแต่แรกแล้ว เห็นแก่ของถูก ร้านที่ไหนเบอร์ติดต่อก็ไม่มีอีเมลให้สอบถามก็ไม่มี

 

เรารู้สึกไม่ดีมากเลยค่ะ เงินจำนวนที่สั่งก็ไม่ได้มากมายเท่าไหร่แค่พันกว่าบาท แต่กว่าเราจะหามาได้ก็ไม่ใช่ง่ายๆเลย เคยไปอ่านในนเวปอื่นๆมาก็บอกว่าเคยโดนโกง ส่งของช้า รอของเป็นหลายๆเดือน แถมทางร้านยังต่อว่ากลับอีกหากส่งเมลไปเยอะ

 

รบกวนหน่อยนะคะ ใครมีทางติดต่อบ้าง เราอยากทราบจากทางเค้าค่ะว่าทำไมถึงบริการแบบนี้ ไม่มีการแจ้งอะไรมาเลย หากของหมดหรือไม่ว่างมาส่งของให้จริงๆก็น่าจะแจ้งกันบ้าง เราก็เข้าใจว่าเค้าอาจจะไม่ว่าง แต่นี้เล่นไม่แจ้งอะไร เมลลืไปก็ไม่ตอบ จะทำยังไงดีล่ะคะ ยังไม่เคยสั่งสินค้าทางอินเตอร์เน็ทแล้วโดนแบบนี้เลย 

 

ขอบคุณสำหรับพื้นที่ระบายนะคะ เราไม่รู้จะทำยังไงจริง

 

ใครมีทางติดต่อได้ช่วยหน่อยนะคะ

Discussion (19)

คุณ Kookai มีเบอโทรไหมคะ เบอโทรด้วยยย ส่งเมลล์ mymind_444@hotmail.co.th
พอดีได้อ่านบทความหนึ่งในเว็บหนึ่งที่ซื้อสินค้า จาก www.transgenderscae.com นะคะ หนูซื้อตั้งแต่ พ ค 55 และ มิ ย 55 จนถึงปี 57 ยังไม่ได้สินค้าเลย ทั้งๆๆๆ ในเว็บบอก อินสต๊อก แต่เมื่อวานไปแจ้งลงบันทึกประจำวันที่โรงพัก และไปขอดูชื่อที่อำเภอมา เปลี่ยนชื่อมา 2 ครั้งและอาทิตก่อนเข้ามาดูเปลี่ยน ธนาคารเป็น กสิกรไทยอย่างเดียว ชื่อชาวต่างชาติ เปิด สาขาเรียบชายหาดพัทยานะคะ บัญชีเก่า หนูเห็นหน้าตาและที่อยู่แล้ว พอจะเข้าเว็บ สคบ เข้าไม่ได้ เหมือนมันล้ม ของคุณพี่เป็นไงบ้างคะ
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=181744 เค้าจะรวมตัวแจ้งความค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอย่าไปยอม โดนเหมือนกัน หากินอย่างนี้ มัวแต่สาปแช่งมันไม่เห็นผล อยากจะแฮกเข้าเวปแล้วด่ามันจิงๆค่ะ
โดนเหมือนกัน 1 ปีแล้ว ของไม่ได้เลย

ส่งมาที่ vickiipedia@gmail.com นะคะ