เห่อรูปรับปริญญาด้วยคนค่า อย่าเพิ่งเบื่อน้า>_<

deknoidukdik

deknoidukdik

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกๆคน ชื่พัทนะคะ แอบสิงตัวอยู่ในบ้านหลังนี้มานานละ ยังไม่เคยทำไรเป็นชิ้นเปนอันให้เพื่อนๆได้ดูเลยคะ เพราะพัทเปนคนที่โง่คอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆ 555 ถ้ารูปใหญ่ไปหรือมีอะไรต้องแก้ช่วยแนะนำด้วยนะค้า ไม่สามารถใช้โฟโต้เฉาะได้อะค่ะ กะแง้ๆ

เราเพิ่งรับปริญญาไปเมื่อวันที่ 10 เดือน กค.ค่ะ แต่เนื่องจากวันจริงฝนตกครึ่งเช้า T__T แสงเลยไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ ขอเอารูปวันซ้อมมาให้ดูละกันะคะ เริ่มที่รูปเดี่ยวเลยค่า จะจเห็นว่าหน้ายังดูบวมๆอยู่เลย เพราะตื่นนมาแต่งหน้าตั้งแต่ตี 3 หุๆๆ

ทั้งวันซ้อมและวันจริงนี่เราให้พี่ฟลุคเป็นคนดูแลพร้อมกับเพื่อนๆค่า ตอนแต่งก้ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี พี่ฟลุคบอกเอาแนวเกาหลีๆ ก้เชื่อพี่ฟลุคค่ะ 555 ไว้ใจพี่ฟลุคมากๆ เชิญพี่เค้าจัดการตามสะดวกค่ะ
รูปนี้ถ่ายที่ตึกเทวาลัยอันโด่งดังนั่นเองงงงงงงงง


ส่วนรูปนี้ถ่ายกะเพื่อนสาว powerpuff girl ?? 3 คนพอดีเลย 555


แฮ่มๆ ต่อค่ะๆ รูปนี้ถ่ายกะเพื่อนเลิฟ คบกันตั้งแต่ประถมนู่นนนนนนนนนนนน


อันนี้รูปเพื่อนๆกลุ่มที่โรงเรียนค่ะ asc88 ใครเปนเด็กอัสสัมคอนแวนต์ยกมือขึ้นนนนนน >___________< งดงามกันทุกคนเลยเนอะ อิอิ


รูปนี้ถูกขนาบข้างด้วยสาวงามค่า


จริงๆแล้วถ่ายรูปมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ แต่ยังเปนมือใหม่หัออัพรูปอยู่ ขอทดลองสนามก่อนละกันนะค้า
อยากจะบอกว่า ชอบผลงานพี่ฟลุคมากๆเลยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเราเปนคนที่ไม่อยากแต่งเข้มๆอ่า   ถึงมันอาจจาถ่ายรูปออกมาดูสวยกว่า แต่เพื่อนๆญาติๆเราที่มาเจอกันในงานอาจจะจำเราไม่ได้เลยก้เปนได้นะ อิอิ เราอยากให้มันออกมาดูใสๆ แบบธรรมชาติๆเหมือนไม่ได้แต่งอะไรมากอะค่ะ ไม่อยากให้วันจริงออกมาดูเข้มๆเหมือนกันไปหมด สำหรับเราแล้วพี่ฟลุคไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามชมนะค้า ถ้ามีอะไรอยากแนะนำเพิ่มเติมก้จะขอบพระคุณมากค่า
  โดยเฉพาะเรื่องการแต่งรูป 555  แล้วเจอกันในงานวันมีทติ้งนะคะสาวๆ (เราไปคนเดียวอ่า มีใครไปคนเดียวอีกมั่งเอ่ย ) ตื่นเต้นจัง จะได้เจอสาวๆสวยๆในบ้านหลังใหญ่หลังนี้แล้วสินะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย