ยั่วกันเข้าไป........แจกอีกแล้ว

Jeban'

Jeban'

ดู Profile


ก็บอกแล้วว่าเวบนี้แจกแหลกกกกกกกกกกกกกกก

ก็ผ่านไปแล้วนะคะ กับกิจกรรมรับสมัคร MC เลือกเฟ้นสาวมากความสามารถมาแจมกับ PARTY เวบในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้านี้ อิอิ ที่จริงที่ว่านัดสัมภาษณ์ก็ไม่ได้กะว่าจะซีเรียสอะไรมากมายหรอกค่ะ (งบยาจก ทีมงานกินคสอ.แทนข้าวกันทุกวัน) เพียงแต่ว่างานนี้จะหาเรื่องแจกของอีกแล้วนั่นเอง ไหนๆ แล้วก็เซทเป็นกิจกรรมย่อย เรียกน้ำย่อยแบบไม่ทันตั้งตัวกันซะเลย (งี้แหละ จะแจกไม่บอก บอกก็ไม่หนุกจิ)

ผู้โชคดีคราวนี้ก็คือ......วันนี้สาวใดที่ "ใจ" กับเรา สละเวลาวันหยุดแสนสงบมาสัมภาษณ์ MC กับทีมงาน (ซึ้งๆๆ) สาวๆ จีบันน่ารักทุกคนเลย ไว้รอเจอกันอีกทีในวันงานนะ (วันนี้แอบให้เจอป้าจีนแบบ so before กันไปแระ ตกใจล่ะเซร่ ฮ่าๆๆๆ)..... 29 ท่านที่มาวันนี้ รับไปเลยเจ้าค่า.....Gift Set HANSKIN ชุด BB cream & BB Skincare ปะแบรนด์เกาหลีแซ้นไฮโซว....ติดต่อรับของรางวัลได้ที่งานมิตติ้งจ้า ส่วนใครจะได้รับเลือกเป็น MC หรือ staff ในส่วนไหน ทีมงานจะแจ้งไปทาง email อีกครั้ง ขอบคุณทุกท่านมากๆ นะคะ

นี่แค่ทู้ดาวยั่วเบๆ ยังมีรางวัลอีกมากมายรออยู่ในงาน Jeban' The Party ใครยังไม่ตัดสินใจก็คงลังเลมั่งแล้วล่ะช่ายม๊า
***UPDATE รายละเอียดการเข้าร่วมงานได้เป็นระยะๆ ที่ทู้ แถลงการ PR งาน Jeban.com Meeting


และก็ต้องขอขอบคุณ สปอนเซอร์จีบันมิตติ้งอย่างเป็นทางการ ร้าน FERESA สยาม ซอย 3 ผู้นำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีลิขสิทธิ์ถูกต้องจ้า ใครหาซื้อแป้งโรตี ลีแซงจู ฮันสกินนู่นนี่ไม่ได้ก็ลองไปดู FERESA นำเข้ามาเพียบเรย (แอบโปรโมทให้ว่าร้านกำลังตกแต่งอยู่จะเปิดสิ้นเดือนนะคะ แต่ตอนนี้ก็มีวางจำหน่ายบางตัวแล้ว แวะเวียนไปได้จ้า)


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย