ใครเคยใส่แฮร์พีชบ้างงง ???สมแกว14 Nov 12117 ผมเรายาวประมาณนี้ อยากถามว่า 1.ใส่แฮร์พีชได้มั๊ย? 2.แล้วถ้าใส่ได้ต้องใส่กี่ชิ้น? 3.แฮร์พีชหลุดง่ายป่าว? Discussion (17)SEND Anonymous11 yr.เราเพิ่งใส่แฮร์พีชครั้งแรก มันก็โอเคนะไม่เจ็บใส่ง่ายถอดง่าย ไม่แพงด้วย เราซื้อมาจากเฟสบุ๊ค คุณภาพก็สมราคานะ ไหมก็นิ่มดีแต่ก็พันกันเล็กน้อยพอรับได้หวีก็หาย นี่จ้าเว็บนี้เราไม่ได้เป็นหน้าม้านะแค่อยากบอกต่อ ชื่อเฟส แฮร์พีชคุณภาพดีเลิศนำเข้าจากเกาหลีราคาเบาๆ. ลองเสิชดูนะไปล่ะ REPLY Anonymous11 yr.ใส่ได้น้ะ ถ้าผมสั้นก้อใส่ได้ อยากได้แฮร์ผมลอนสั้นก้อมีน้ะ สั้นประมาน เลยบ่าไปหน่อย ชื่อ รุ่น wink กว้าง28cm.ยาว35cm. ลองหาgoogleดูค้ะ ส่วนใส่กี่ชิ้น แล้วแต่ความชอบและรุ่นด้วยค้ะ ไม่หลุดง่ายน้ะ ถ้าเราติดดี ซึ่งที่ติดคล้ายๆกิ้บเปราะแประดำๆ ที่ติดผมน้ะค้ะ แนะนำให้ไปซื้อที่ร้านดีกว่านะ เพราะเราสามารถดูสีของแฮร์พีชและความยาว/สั้น/บาง/หนา ได้((แถวพาหุรัด)) แต่จะซื้อในเน็ตก้อได้ ราคาที่ถุกสุดเท่าที่เราเจอนะ ราคาแล้วแต่รุ่นประมาน 250-300 บาท แต่เคยซื้อต้องดูดีๆน้ะ ถุกและดีมี ส่วนราคาแพงสุดที่เคยเจอ ราคาแล้วแต่รุ่นประมาน 350-500 บาท ไม่รุดีป่าวน้ะ ต้องดูดีๆ REPLY Anonymous12 yr.ส่วนมาก ก็คนผมสั้นกับผมบางน่ะที่ใส่ แต่เราผมยาวแต่บางก็เลยใส่ REPLY Anonymous12 yr.ลืม เมิ่อกี๊555 REPLY Anonymous12 yr.เราเคยใส่ทั้งดีและไม่ดี บางทีสั่ง ซื้อมา 7 8 ร้อยใส่ได้ครั้งเดียว มันพันกันง่า แต่ที่ใส่อยู่ตอน นี้ก็โอน่ะใส่ง่ายดีไม่แพงด้วยเป็นของเกาหลีอ่ะเพราะคนขายเป็นคน นำเข้าเองได้ยินว่าเขาเป็นลูกครึ่งเกาหลีหรือ อะไรนี่แหละ ดวบอกเพจ น่ะเผื่อไว้เป็นทางเลือก เราซื้อมา อันล่ะ290เอง ซื้อ3อันแม่ค้าลดให้ด้วย REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous11 yr.เราเพิ่งใส่แฮร์พีชครั้งแรก มันก็โอเคนะไม่เจ็บใส่ง่ายถอดง่าย ไม่แพงด้วย เราซื้อมาจากเฟสบุ๊ค คุณภาพก็สมราคานะ ไหมก็นิ่มดีแต่ก็พันกันเล็กน้อยพอรับได้หวีก็หาย นี่จ้าเว็บนี้เราไม่ได้เป็นหน้าม้านะแค่อยากบอกต่อ ชื่อเฟส แฮร์พีชคุณภาพดีเลิศนำเข้าจากเกาหลีราคาเบาๆ. ลองเสิชดูนะไปล่ะ REPLY
Anonymous11 yr.ใส่ได้น้ะ ถ้าผมสั้นก้อใส่ได้ อยากได้แฮร์ผมลอนสั้นก้อมีน้ะ สั้นประมาน เลยบ่าไปหน่อย ชื่อ รุ่น wink กว้าง28cm.ยาว35cm. ลองหาgoogleดูค้ะ ส่วนใส่กี่ชิ้น แล้วแต่ความชอบและรุ่นด้วยค้ะ ไม่หลุดง่ายน้ะ ถ้าเราติดดี ซึ่งที่ติดคล้ายๆกิ้บเปราะแประดำๆ ที่ติดผมน้ะค้ะ แนะนำให้ไปซื้อที่ร้านดีกว่านะ เพราะเราสามารถดูสีของแฮร์พีชและความยาว/สั้น/บาง/หนา ได้((แถวพาหุรัด)) แต่จะซื้อในเน็ตก้อได้ ราคาที่ถุกสุดเท่าที่เราเจอนะ ราคาแล้วแต่รุ่นประมาน 250-300 บาท แต่เคยซื้อต้องดูดีๆน้ะ ถุกและดีมี ส่วนราคาแพงสุดที่เคยเจอ ราคาแล้วแต่รุ่นประมาน 350-500 บาท ไม่รุดีป่าวน้ะ ต้องดูดีๆ REPLY
Anonymous12 yr.เราเคยใส่ทั้งดีและไม่ดี บางทีสั่ง ซื้อมา 7 8 ร้อยใส่ได้ครั้งเดียว มันพันกันง่า แต่ที่ใส่อยู่ตอน นี้ก็โอน่ะใส่ง่ายดีไม่แพงด้วยเป็นของเกาหลีอ่ะเพราะคนขายเป็นคน นำเข้าเองได้ยินว่าเขาเป็นลูกครึ่งเกาหลีหรือ อะไรนี่แหละ ดวบอกเพจ น่ะเผื่อไว้เป็นทางเลือก เราซื้อมา อันล่ะ290เอง ซื้อ3อันแม่ค้าลดให้ด้วย REPLY
Discussion (17)