Dior หรือ Guerlain ><

สวัสดีค่ะ ^^

คือตอนนี้สนใจรองพื้นสองตัวนี้อยู่ค่ะ แต่เท่าที่มีโอกาสไปอ่านตามเว็บต่างๆ

รวมทั้งที่มีการรีวิว พบว่าคุณสมบัติมันดูไม่ค่อยต่างกันเลย ( เอ...หรือคิดไปเอง )

แต่ราคาก็ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ 

สภาพผิว คือผิวผสมค่อนไปทางมันค่ะ จะมันบริเวณทีโซน ส่วนที่แก้มก็มีรอยสิวแดงๆบ้างเล็กน้อย

หลังจากต่อสู้จากอาการแพ้คลีนซิ่งออยล์มาอย่างหนักหน่วง

ก็เลยอยากถามสาวๆที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเจ้าสองตัวนี้

หรือผู้รู้ก็จะขอบพระคุณอย่างสูงเลยนะค่า :)

ตัวแรกนี่เลยค่ะ DIORSKIN NUDE NATURAL GLOW HYDRATING MAKEUP

 

 

 

 

ตัวที่สองก็ Guerlain Lingerie de Peau Foundation

 

 

 

เครดิตภาพ#www.temptalia.com 

 

Discussion (5)

ใช้ Guerlain Lingerie de Peau Foundation อยู่ค่ะ ไม่เคยใช้ Dior แต่ชอบเกอร์แลงนะ เราว่ามันติดทนดีมาก สีไม่ดรอป ลองไปเมียงมองที่เคาเตอร์ก่อนก็ได้ค่ะ

ได้ตัวทดลองดิออร์นู๊ดตัวใหม่ที่เพิ่งออกมา 3 เฉด 020 030 และ040 ใช้ 030 สีสว่างกว่าผิวไป 1สเปต็ปแต่ไม่เป็นปัญหาเพราะแป้งที่ลงตามมาสีคล้ำกว่าเวลาคอนทัวร์ ส่วนตัว ชอบเนื้อเพราะมันไม่โบ๊ะ เนื้อสัมผัสที่ได้กลืนไปกับผิวไม่ต้องเน้นหนักมาก สามารถลงซ้ำได้เนือ้ไม่แห้งเร็วแต่ห้ามลงเยอะ เหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาผิวมากมายโชว์ผิว มันช่วยปรับสีให้เข้ากัน ส่วนตัวมีรอยสีจากสิวจางบ้างเข้มบ้างประปราย ต้องการรองพื้นที่ไม่หนัก ไม่ต้องปกปิดสูงเพราะเวลาลงแล้วดูไม่ธรรมชาติ อีกตัวที่ชอบคือ ดิออร์แคปเตอร์ฟาวเดย์ชั่น มันเหมือนทิ้นเท็ดมอยเจอร์มากกว่าแต่ให้ความปกปิดปรับสีผิวมากกกว่าทิ้นเท็ด หน้าไม่แห้งแมทจนเกินไป ตัว Guerlain Lingerie de Peau Foundation ยังไม่เคยลองค่ะ

ขอบคุณมากค่า ต้องบอกตามตรงว่าแอบกลัวอยู่นิดหน่อย 

คืออยากได้ตัวเทสเตอร์มาลองดูก่อนเหมือนกันค่ะ

เดินเข้าไปขอเลย จะมีปฏิกิริยาอะไรตอบกลับรึป่าว -.- 

เห็นด้วยกับ คห1 นะค่ะ ต้องลองไปเทสดูจ้า :)

ปล.(แบบยาวๆหน่อย 555+) เราเคยได้ตัวเทสของ dior มา มันบางมากอย่างกับไม่ใช่รองพื้น 555+

เวลาลงที่หน้าเลยรู้สึกไม่หนา ไม่ปกปิด จะเปลือยๆหน่อย ออกธรรมชาติเหมือนพวกบีบีไรงั้น

แต่ไม่รู้ว่าตัวเทสที่บีเอให้มาสว่างไปรึเปล่าหรือยังไง เราใช้แล้วหน้าวอก T^T เลยไม่ค่อยชอบอะจ้า

ส่วนตัวเรายังไม่เคยใช้สองตัวนี้  แต่อยากแนะนำว่า ถ้าสนใจตัวไหน  ลองไปลองที่เค้าเตอร์ด้วยตัวเองดีกว่าค่ะ  เพราะผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน  ความชอบก็อาจจะไม่เหมือนกัน