...

 

 

 

 

 

 

...

Discussion (31)

ขอบคุณคร่าคห.30 เห็นด้วยค่ะเดี๋ยวนี้การเต็มใจบริการมันหายไปหมดแล้วค่ะ เพราะเหตุการณ์แบบนี้เสียความรู้สึกมาก บางคนไปก็ไม่เจอหรอกค่ะ อาจเป็นเพราะอารมณ์ขึ้นลงแต่ละวันด้วยหรือไปเจอพนง.อีกคน

กลายเป็นลูกค้าที่จะต้องกลัวหรือเกรงงใจพนง.

เราก็เคยโดน แต่เป็น eveandboy สาขาที่ขอนแก่นนะ .... พนง.นี่นั่นปากหมามากก พูดจาดูถูกเหมือนเราไม่ใช่ลูกค้า ราคาของเท่าไหร่เราไม่เคยเกี่ยงนะถ้า พนง บริการดี แต่พอเราไปร้องเรียนกับทางร้าน เขาก็ปรับแค่สองร้อย .... ร้านก็ใหญ่โตนะ ของราคาก็ถูกใจ แต่ทำไมไม่ลงทุนอบรม พนง. ซักหน่อยก็ไม่รู้ เราเลยสัญญากับตัวเองเลย ว่าถ้าเจอ พนง. แบบนี้อีก มันแรงมา เราก็จะแรงกลับเหมือนกัน จะไม่ยืนเอ๋ออีกแล้ว

 ***** ถ้าเจ้าของร้านมาเห็นหรืออ่านกระทู้ ก็อยากให้นำไปปรับปรุงจริงๆ เพื่อชื่อเสียงร้านจะไม่เสียหาย คุณเป็นคน เราก็คน มีความรู้สึก ถ้าคุณโดนเราทำแบบนี้บ้างคุณจะรู้สึกยังไงล่ะ แต่เราบอกเลยว่าถ้าเราไปที่ขอนแก่นอีก จะไม่ไปเหยียบร้านนี้อีกเลย 

เราไปมา2ครั้งแล้วค่ะ เราเจอแต่น่ารักๆนะค่ะ ถามอะไรตอบหมด ทำให้เราอยากซื้อและเต็มใจจ่ายตังค์ 5555+
BA ที่เราเจอน่ารักนะคะ พูดจาดีมาก

เราไปซื้อrevlon ที่eveandboyมา พนักงานที่มัดผมยาว บริการดีมากๆเลยค่ะ ๆ 

ส่วนตัวเมื่อก่อนเราก็เคยคิดนะคะว่าพนักงานก็ต้องบริการเราให้ดีที่สุดสิอะไรแบบนี้ เราจะทำยังไงก็ได้ แต่พอเราโตขึ้น มากเรื่อยๆ เราว่ามันไม่ใช่แบบที่เราคิดค่ะ เราจะทำแบบนี้ไม่ได้ เราจะทำอะไรก็ควรคิดถึงใจเขาใจเราบ้างค่ะ เพราะบ้านเราก็ขายของ ถ้าลูกค้าคุยโทรศัพท์อยู่ เราจะรอให้เค้าคุยจบก่อนแล้วค่อยเดินเข้าไปถามค่ะ