ช่วยหน่อยค่ะ ของขวัญพี่รหัส ><

คือว่าจะมีงานบายเนียร์อ่ะค่ะ แล้วทีนี้ ไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้พี่รหัสดี คือ ตุ๊กตามันก็ธรรมดาไปอ่ะ ขออย่างอื่นที่น่าสนใจ น่าตื่นเต้น อ่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคร้าา ช่วยคิดหน่อยนะคร้าา TT.....พี่รหัส เป็น ทอม นะคะ...งบไม่เยอะเท่าไรค่ะ ประมาณ 1000 อ่ะค่ะ อยากได้ที่มันมี ขนาดใหญ่ๆหน่อยอ่ะค่ะ อิอิ

Discussion (11)

ของใช้ที่เขาต้องเอาไปใช้เรียน แฟตไดร์ ก็โอเคนะ ตอนเราเรียน เรามีพี่รหัส เราซื้อ สี โยเคน ราคา 1190 บาท ให้นะค่ะ มันเป็นของที่เขาต้องใช้เรียน ใช้ทำงานอยู่แล้วนะค่ะ พอมีน้องรหัส ขนขนมจากบ้านมาให้ ขนมทุกชนิดที่มีขายที่บ้านอะ ขนเอาไปให้หมดเลย ประหยัดตัง 555 

 

เป็นทอม ก็ซื้อเสื้อเท่ๆปนหวานๆก็น่าจะดีนะคะ หรือไม่ก็ น้ำหอม กลิ่นสดชื่อนๆๆ

อ๋๊อเข้าใจแล้วว ดูอบดูดีจัง ^_^ ขอบคุนนะคะ

ก็ตอนที่เราเข้าเรียนมหาลัยอ่ะค่ะ สมมติเราเข้าเรียนปี1 เราก็จะต้องมีพี่รหัสโดยการจับฉลากหรืออื่นๆของตามแต่ละมหาลัย แล้วพี่รหัสก็จะให้หนังสือเรียนที่ตกทอดมาจากรุ่นพี่ก่อนๆ แล้วเราก็จะเรียกพี่ปี3ว่า ป้ารหัส ลุงรหัส เรียกปี4ว่า ยายรหัส ค่ะ แล้วพอเราขึ้นปี2เราก็ต้องมีน้องรหัส ก็คือน้องปี1ที่เข้ามาใหม่นั่นเอง ไว้คอยเทคแคร์กันในแต่ละช่วงปีอ่ะค่ะ (ในความคิดเรานะ การที่มีพี่รหัสน้องรหัสคือการให้น้องกับรุ่นพี่ให้สนิทกันมากขึ้น เพราะการที่เราเข้าใหม่ เราอาจจะรู้จักเฉพาะเพื่อนในรุ่นเดียวกันหรือแค่ในชั้นเรียน อ่ะค่ะ)

ป.ล. อันนี้อธิบายในความเข้าใจของเรานะ

ขอถามโง่ๆนะคะ พี่รหัสน้องรหัสคืออะไรหรอ ? -_-" คือเราไม่รู้จิงๆอะ 55