ใครเคยใช้เครื่องสำอาง Roc บ้างคะkiwifruits25 Jul 088ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่ทราบว่าใช้ดีมั๊ย สาวๆ คนไหนเคยใช้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะDiscussion (8)SEND Anonymous15 yr.เมื่อก่อนใช้เครื่องสำอางมาเยอะจะแพ้ทุกยี่ห้อพอมาใช้ roc รู้สึกได้เลยว่าไม่มีอาการแพ้เลยใช้มากว่า4 ปีแล้ว ไม่อุดตันรูขุมขนด้วยคะ REPLY Anonymous15 yr.ใช้มา 7ปีแล้ว สีผิวจากคลำเป็นข่าวแนะนำค่ะ REPLY Anonymous16 yr.กำลังลองอยู่ค่ะ เปงตัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หอมมาก ใช้แล้วก็รู้สึกโอน่ะ ส่วนราคาก็โอกว่าตัวที่ใช้อยู่ เปงสกินของเอมแว REPLY Anonymous17 yr.ใช้อยู่คะก็ดีนะรู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นแต่ราคาแพงเหมือนกัน REPLY Anonymous18 yr.ดิฉันใช้ roc ไล่ๆกับ vichy บรรจุภัณฑ์ของ roc ฝาสีแดง พอใช้ไปนานๆสีแดงจะหลุดลอก เหมือนกับเป็นของไม่มีราคา ทั้งที่ราคาพอๆกับvichy บรรจุภัณฑ์ก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะ ไม่อยากให้บริษัทมองข้าม อีกอย่างroc จะเห็นผลช้า แต่บางตัวก็แพงกว่าvichy เช่นซีรั่มขวดนิดเดียว1,900 บาท เอาเปรียบผู้บริโภคมากเกินไป ก็ไม่อยากอุดหนุน เพราะเมืองไทยมีเครื่องสำอางดีๆเยอะแยะ (ทางเลือกมาก)ถ้ายังปรับอะไรๆคงหลุดจากตลาดแน่ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
Anonymous15 yr.เมื่อก่อนใช้เครื่องสำอางมาเยอะจะแพ้ทุกยี่ห้อพอมาใช้ roc รู้สึกได้เลยว่าไม่มีอาการแพ้เลยใช้มากว่า4 ปีแล้ว ไม่อุดตันรูขุมขนด้วยคะ REPLY
Anonymous16 yr.กำลังลองอยู่ค่ะ เปงตัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หอมมาก ใช้แล้วก็รู้สึกโอน่ะ ส่วนราคาก็โอกว่าตัวที่ใช้อยู่ เปงสกินของเอมแว REPLY
Anonymous18 yr.ดิฉันใช้ roc ไล่ๆกับ vichy บรรจุภัณฑ์ของ roc ฝาสีแดง พอใช้ไปนานๆสีแดงจะหลุดลอก เหมือนกับเป็นของไม่มีราคา ทั้งที่ราคาพอๆกับvichy บรรจุภัณฑ์ก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะ ไม่อยากให้บริษัทมองข้าม อีกอย่างroc จะเห็นผลช้า แต่บางตัวก็แพงกว่าvichy เช่นซีรั่มขวดนิดเดียว1,900 บาท เอาเปรียบผู้บริโภคมากเกินไป ก็ไม่อยากอุดหนุน เพราะเมืองไทยมีเครื่องสำอางดีๆเยอะแยะ (ทางเลือกมาก)ถ้ายังปรับอะไรๆคงหลุดจากตลาดแน่ REPLY
Discussion (8)