ใครคิดเหมือนเราเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์เกาหลีแบบผมบ้าง

bowkey69

bowkey69

ดู Profile

สำหรับเรา korea cosmetic หรือ koreaskincare เป็นอะไรที่เหมาะกับบางคน(แต่ไม่ใช่เรา) โดนความคิดเห็นส่วนตัวรู้สึกแทบทุกตัวจะมี

fragrance เป็นส่วนประกอบ(มีวันนึงไปshop Dr.Jart แล้วถามBAเรื่องครีมน้ำแตกว่าแพ้ง่ายไหม มีส่วนผสมของน้ำหอมไหม ทางBA ก้ตอบกลับมาว่า"ไม่มีค่ะ ไม่มีสารก่อให้เกิดการแพ้ค่ะ" แต่!ผมก้เกิดสงสัยเลยพลิกด้านหลังดูingrediant สรุปแล้ว Fragrance ชัดเจนมากครับ) สมัยก่อนผมเป็นคนใช้เครื่องสำอางเกาหลีแทบทุกอย่าง เคยลองแทบทุกตัว(ในฐานะคนเคยขายเครื่องสำอางเกาหลี) ใช้แล้วบางตัวแสบบ้าง สิวผดขึ้นบ้าง บางตัวตอนแรกๆใช้แล้วสิวไม่ขึ้นแต่ไปไปมามาสิวก็ขึ้น ซึ่งรู้สึกว่า ทำไมเครื่องสำอางค์เกาหลีต้องมีส่วนผสมของน้ำหอมด้วย

ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง เบส ลิป อายแชโดว โทเนอร์ฯลฯ  เพื่อนๆคิดอย่างไรกับตรงนี้บ้างครับ หรือใครเคยเจอ เครื่องสำอางค์ของเกาหลีแบรนด์ไหนที่ไม่ใส่พวกน้ำหอมบ้างไหม. ที่ตั้งกระทู้นี้ไม่ได้โจมตีเครื่องสำอางของเกาหลรอย่างใด แต่แค่รู้สึกเพราะเหตุผลนี้ทำให้สิวผมขึ้นเห่อบ้าง

แพ้ระคายเคืองบ้างจนทำให้ผมต้องเปลี่ยนไปใช้ของ ญี่ปุ่น หรือของอเมริกาที่แทบไม่มีน้ำหอมหรือไม่มีเลยในส่วนผสมของเครื่องสำอางหรือสกินแคร์แล้วเพื่อนๆคิดอย่างไรบ้างครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย