Jeban's Talk น้ำหอมขวดแรกของฉัน

MissNinger

MissNinger

ดู Profile

 

กลิ่นเจ้าช่างเย้ายวนรัญจวญจิต          แม้นจุมพิตคงชื่นใจยอดชู้จ๋า

หอมคนึงตรึงทรวงห้วงอุรา                   พาพี่ยาให้หวนหามาเชยชม

หอมหอมหอมกลิ่นยอดพิศมัย             รัญจวญใจจึงอยากได้มาอุ้มสม

ด้วยหอมจิตหอมใจได้อารมณ์             รักไร้ขมรวยหวานสำราญเริง...

 

                สวัสดีสาวๆ จีบันค่ะ...เรามาว่าด้วยเรื่องของน้ำหอมกันสักหน่อย "น้ำหอม"  เราว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิง เป็นเหมือนสิ่งที่ต้องติดกายเช่นเดียวกับเสื้อผ้าที่ต้องสวมใส่ เพราะกลิ่นกายที่หอมหวนนั้นย่อมนำเราไปมีชัยได้กว่าครึ่งเช่นเดียวกับหน้าตาและการแต่งตัว และไม่ใช่สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ ไม่ใช่วัฒนธรรมใหม่เหมือนเสื้อผ้า เครื่องประดับอื่นๆ ที่จะมาเป็นช่วงๆ แล้วหลุดเทรนด์ไป

 

 

                แต่น้ำหอมเกิดขึ้นมานาน และเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงมานานมาก ไม่มีวันดับไปนอกจากกลิ่นของมันจะหมดก็ค่อยเติมใหม่ แต่กลิ่นหอมนั้นไม่มีวันตกยุคหรือหลุดเทรนด์เด็ดขาด มันยังคงเป็นเครื่องประดับชิ้นเริด เป็นอาวุธเด็ดที่สาวๆ หลายคนใช้มัดใจหนุ่มๆ ให้อยู่หมัดได้อีกด้วย...

 

 

                กระทู้นี้ขอมารีวิวน้ำหอมขวดแรกที่ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และน้ำหอมกลิ่นโปรด...

 

 

 

 

 

 

         ขวดแรกในชีวิตหนีไม่พ้นเจ้าแอปเปิ้ลเขียวค่ะ DKNY Be Delicious Eau De Toilette Spray เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีเจ้าแอปเปิ้ลเขียวนี้เป็นน้ำหอมขวดแรก และอาจจะเป็นกลิ่นโปรดที่สุด รวมถึงเราเจ้านี่เราเองก็โปรดปรานอย่างมาก เมื่อหมดไปก็ซื้อขวดที่สองและสามอย่างไม่ลังแล เราชอบที่กลิ่นนี้มหอมละมุน หวานซ่อนเปรี้ยว ให้ความรู้สึกเหมือนสาวเซ็กซี่ปนซุกซน

 

         

          เพราะถ้าคุณจะแต่งตัวน่ารักใสๆ หรือแต่งเป็นสาวหวานกลิ่นนี้ก็ใช้ได้ หรือถ้าคุณจะแต่งแนวเซ็กซี่กลิ่นนี้ก็ยังใช้ได้อีก จะเรียกมันว่าเป็นกลิ่นคลาสสิกเลยก็ได้เพราะเจ้านี่สามารถใช้ได้หลายโอกาส หรือถ้าต้องการแบบเป็นทางการและสุภาพสำหรับเราก็คิดเจ้านี่เอาอยู่ กลิ่นติดทนทั้งวันโดยที่ไม่ต้องฉีดซ้ำให้ฉุน และคุณรวมถึงคนที่ได้กลิ่นนี้จะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายคล้ายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลยก็ว่าได้

 

และอีกหนึ่งความหอมละมุนที่ชื่นชอบก็ยังอยู่ในตระกูลนี้ค่ะ เป็นกลิ่นที่สองที่ปลื้มมากๆ กลิ่นน้องใหม่เลยนะคะ DKNY Be Delicious Eau De Toilette Spray น้องแอปเปิ้ลสีทองกลิ่นรัญจวนใจ หอมหวานผสมเซ็กซี่ไม่แพ้กับรุ่นพี่เลย แต่กลิ่นหอมอ่อนกว่าเล็กน้อย ให้ความรู้สึกสง่างามขึ้นมา ออกแนวหรูหรา แม้ว่าความอยู่ทนอาจจะน้อยกว่าพี่เขียวแต่ฉีดแค่ครั้งเดียวทั้งวันก็ยังถือว่าน้องใหม่นี้เอาอยู่ค่ะ

 

 

 

 

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะ

 

 

ขอบคุณค่ะ

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย