(Jeban Talk) คนรักน้ำหอม <3

gigiswiss

gigiswiss

ดู Profile

ไหนๆ เราก็ มีอยู่ พอสมควรเลยเอามาแบ่งรีวิว กันดีกว่า

 

 

 

 

----> The body shop Vanila

my fav ชอบสุดเลยหอมหานอบอวลไปด้วยกลิ่นขนม และ ลูกกวาด มันแบบความรู้สึกเหมือนบ้านมากมาย เราเลยชอบสุด สามีก็ ชอบ เราก็ชอบ มันไม่ทำขวดใหญ่แล้วเลย มีแต่ขวดเล็ก อย่าเลิกผลิตนะ

 

----> Amor Amor by Cacharel

กล่นนี้ก็หอมแบบ ความรักชื่อก้บอก amor - love เราได้มาตอนคริสมาตร์สีให้นอะ อันนี้สามีเซอร์ไพร์ มาก เพระา ปกติ เราจะเป็นคซื้อเองเพระาใครเลือกให้ ก็ไม่ถูกใจ แต่อันนี้ สามีบอกว่าไปหาบริทนีย์ให้ แต่ ว่าเห็นว่าเรามีแล้ว เลยไปเจอตัวนี้กลิ่นคล้ายกัน เลย เอามาให้ บวกความหมายดี เลยจัดให้เมีย แบบว่าก็ ปลื้มนะ เพระา ตอนแรกก็ ชั่งใจ จะซื้ออยู่ แต่มาเอาบริทนีย์แทนเพระา เราชอบ มากกว่า

 

 

-----> Burberry weekend

ปกติเราไม่ค่อยชอบนะ กลิ่นมันดู แก่ๆ ฉุนๆๆ แต่ อันนี้ไม่เลย เป็นแนว หวาน สุด ของเบอร์ ก็ได้มั่ง มันออกแนวสดชื่น วันหยุด เหมาะกับชื่อมาก แต่ว่ากลิ้นแรงนะ ติดทน มากปกติ จะไม่ค่อยทน แต่อันนี้เป็น ตัวนี้กลิ่นทน คุ้มมากอ่ะ เค้าทำมาดีจริง

 

------>Heat by Beyonce

ชื่อดูร้อนแรงมาก แต่ว่ากลิ่นไม่เลย กลิ่นมันกวานเหมือนลูกกวาด เหมือนดอไม้ หน้าร้อน มันไม่ได้ หวานเย็นนะ มันดูแบบ เหมือนดอไม้ เมืองร้อนนั้น แหละ ให้ความรู้สึกหวานแต่ก็ sexy เราซื้อแบบ เซ็ท เลย ทั้ง ที่อาบน้ำ โลชั่นประกายวิ้งๆ แล้วก็ น้ำหอม รักเลย

 

 

------> Buno Banani for women violet colour

อันนี้ได้มาฟรี แบบว่าไม่ชอบเลย เป็นน้ำหอม เยอรมันมั่ง แบบว่าไม่ค่อยมีขายทั่วไป และราคาก็ไม่ถูก แต่เราไม่ชอบ กลิ่นมันดุเป็นผู้หญิงแบบ ไม่หวานง่ะ เป็นผู้หญิงเฉยๆๆ กลิ่นหนัก เหมือนแป้ง ไงไม่รู้เวลาใช่ไม่สดชื่นเราเลยไม่ค่อยใช่ ได้มาเป็นเซ็ทเลย พี่สาวสามีให้ แต่ไม่ได้ใ่เท่าไหร่ ไม่แนว

 

 

 

-------->Davidoff water cool wave for women

อันนี้เป็นกลิ่นที่ถ้าสาวคนไหน ชอบกลิ่นแนวของผู้ชายเหมาะ มาก กลิ่นคล้ายกันมากมาย ของยี่ห้อนี้ ขวดก็คล้าย อันนี้ได้มาฟรีเหมือนกัน ให้ความรู้สึกสดช่นสมชื่น แบบว่าเหมาะไปว่ายน้ำ ไง ยังงั้น

 

 

 

---> Tommy T-girl

เค้าว่ากลิ่นของสาววัน แรกรุ่น เราได้มานานมากแล้ว แต่แบบว่าไม่หมดสักที เพระา เราว่าฉุนมาก มันเหมือน สาวที่ออกกำลังกายอ่ะ ฉุนๆๆ หน่อยๆๆ ถ้่ดม ต้องฉีด กล่นจะ แตกต่าง แต่ก็ไม่ค่ยชอบอยู่ดี มันไม่ใช่แนวเรามั่ง เลย ยังคงอย่ยังงั้น แม่เวลาผ่านมานานแล้ว อิอิ

 

 

----> Par amour by Clarins

ยี่ห้อนี้ไม่ค่อยทำน้ำหอม นานๆๆ จะ มีสักตัว แต่กลิ่นนี้พิเศษ แปลว่า ความรัก กลิ่นจะ อบอวล อบอุ่น เหมาะ ฉีด วาเลนไทน์ อิอิ กลิ่นจะ โทน แนวคล้าย amor amor แต่ว่า มันจะ ดุโต กว่า นิ่งกว่า สงบ กว่า คลาสิค กว่า ในขณะที่ amor จะ แบบ รักวัยรุ่น มากกว่า

 

----> Brintney Hidden

พี่น้องกับ midnight กลิ่นจะคล้ายกันมาก ต่างกันแค่นิดหน่อยเอง มันละ ตามชื่อ ลึกลับมากกว่า เข้มมากว่า midnight แต่ว่าเราชอบ midnight มากกว่า เลย คงไปซื้อ แค่ midnight พอ เพราะ ว่า เเรก เราว่าเราชอบ ทั้งสอง แต่ ว่า มันต้องมีตัวนึงที่รักมากกว่าเลยเอา midnight

 

 

---> Britney Midnight

Love love forever ชอบมากมาย หวานแบบ เรื่อยๆๆ ไม่ พุ่ง ไม่โดด มันแบบ ว่าใช่ได้ ทั้งวัน ทุกวัน กลางวันกลางคืน หน้ากนาว หน้าร้อน มันแบบว่า เรื่อยๆจริง เราฉีด หมด ก่อนนอน ไรก็ฉีด อบอุ่นดีอ่ะ ให้ความรูกสึดเหมือนนอ ในดง ดอกไม้ สีลุกกวาด หอม แบบ ตรึงตราดี ชอบ อิอิ

 

 

เปิดกรุพอสมควร หวังว่าคงเป็นไก์ ของคนรัก ความหอม พอสมควรนะจ๊ะ แตทั้งนี้ทั้งนั้น จมุกเราเองเท่านั้น ที่รู้ว่า ตัวเองเหมาะกับอะไร หากลิ่นที่เป็นตัวเราโดยไม่ดุแค่ ยี่ห้อ และ แพคเก็ต มันจะ เจอ ความเป็น signature ของตัวคุณเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย