Hong Kong Haul " เห่อของที่ชอปมาจากฮ่องกง"

NammNamm

NammNamm

ดู Profile

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปเที่ยวฮ่องกงมาค่ะ ชอปปิ้งมานิดหน่อย เลยขอมาเห่อหน่อยนะคะ ^^

 

 

นี่เป็นสรรพสิ่งที่ชอปปิ้งมาค่ะ ส่วนใหญ่ซื้อมาจากร้าน Bonjour ค่ะ

 

มาดูกันทีละชิ้นเลยดีกว่านะคะ ^^

 

มาร์สชีทยี่ห้อ ISQUEEN ค่ะ เป็นของญี่ปุ่น สีขาวเป็นสูตร whitening สีแดงเป็นสูตร repairing ค่ะ ได้ลองใช้ไปแผ่นนึงแล้ว สูตรสีขาว เอาไปแช่เย็นก่อนมาร์สทำให้รู้สึกดี ผ่อนคลายมากๆค่ะ หลังมาร์สรู้สึกสดชื่นดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผลเรื่องความขาวยังไม่ทราบค่ะว่าช่วยได้แค่ไหน เพิ่งใช้ไปครั้งเดียวเอง

กล่องละ 45 hk dollars กล่องหนึ่งมี 5 ชิ้น แต่น้ำซื้อมาได้คุ้มมากค่ะ เป็นโปรโมชั่นของเค้า สามกล่องเพียง 100 hk dollars คิดเป็นเงินไทย ตกกล่องละร้อยนิดๆเองค่ะ ซื้อมาแจกเพื่อนซะเลย อิอิ ^^ 

 

 

ชิ้นนี้คงไม่มีใครรู้จักนะคะ มาร์สดำชื่อดังจากโคเซ่ เห็นราคาแล้วกรี๊ดมากเลย ลดเยอะมาก เหลือ 112 hk dollars คิดเป็นเงินไทยก็แค่สี่ร้อยกว่าๆเองค่ะ จริงๆแล้วเพื่อนฝากซื้อค่ะ แต่เห็นราคาแล้วก็เลยสอยมาให้ตัวเองใช้ด้วย เพราะเป็นคนหน้ามันอยู่แล้ว ตัวนี้น่าจะเหมาะ ก็จัดมาซะเลย ^^

 

 

ตัวนี้เป็นเซรั่มกระชับรูขุมขนค่ะ  Vivi Lab เป็นของเกาหลีค่ะ เราซื้อมาในราคา 396 hk dollars แต่ได้ 1 แถม 1 ค่ะ ใช้มาหนึ่งสัปดาห์ก็รู้สึกชอบนะคะ เวลาทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน ส่วนผลเรื่องกระชับรูขุมขนคงต้องดูกันไปเรื่อยๆค่ะ

 

 

Skin Lab eye gel ช่วยกระชับผิวรอบดวงตาด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและอิลาสตินเป็นหลัก ใช้มาได้หนึ่งสัปดาห์ก็ให้ความรู้สึกที่ดีนะคะ ซึมเข้าผิวดี ชุ่มชื้น แต่เรื่องกระชับก็ต้องดูกันต่อไป แต่เราเองก็ยังไม่ได้มีริ้วรอยอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้แพ้อะไร ตัวนี้เป็นของอเมริกาค่ะ (กล่องเยินมากค่ะ โหลดใส่กระเป๋ามา กล่องอื่นเค้าก็ไม่เยินเท่าไหร่ แต่เจ้ากล่องนี้เยินมากเลย แหะๆ) ราคากล่องละ 145 hk dollars แต่มีโปรโมชั่นซื้อสองกล่องในราคา 196 hk dollars เราก็เลยซื้อ อยากเอามาให้แม่ใช้ด้วยค่ะ

 

 

Lancome Juicy Tubes กลิ่นหอมมาก หอมเหมือนซูกัส เอาไว้ทาเวลาอยากปากเจ่อ อิอิ

ได้มาในราคา 79 hk dollars

 

 

น้ำหอม ck be แค่ขวดก็หล่อแล้วค่ะ ซื้อมาในราคา 190 hk dollars จากราคา 394 hk dollars ลดเยอะมาก คุ้มสุดๆ หอมติดทนนามมากค่ะ

 

 

 

 

 

กระเป๋าสตางค์ Pretty Zys เป็นแบรนด์ของฮ่องกงค่ะ ซื้อมาราคา 128 hk dollars ลดจากเท่าไหร่จำไม่ได้แล้วค่ะ น่ารักมากๆ แล้วก็ดูมีคุณภาพดีค่ะ

 

หมดแล้ว เห่อจนเหนื่อยเลย แฮ่กๆๆ ^^"

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย