เด็กหนุ่มสวีเดนแทงเด็กหนุ่มไทยตาย เหตุแย่งผู้หญิง

daidoji

daidoji

ดู Profile

วันที่ 03 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 20:05 น. ข่าวสดออนไลน์ 
ระเบิดศึกชิงนาง โจ๋สวีเดนแทงพรุนน.ศ.หนุ่มไทยตายคาโรงแรมสระแก้ว 

โจ๋สวีเดนฆ่าหนุ่มไทยครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.ท.ธรรมนูญ ภูเดช ร้อยเวร สภ.เมืองสระแก้ว รับแจ้งเหตุฆ่ากันในโรงแรมจันทรา อ.เมืองสระแก้ว จึงรายงานผู้บังคับบัญชานำกำลังเดินทางไปตรวจสอบพบศพนายวสันต์ หรือหนึ่ง นาสืบ อายุ 18 ปี นักศึกษาปี 1 คณะสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง นอนตายอยู่หน้าบันไดโรงแรม สวมเสื้อยืดสีชมพู แจ๊กเกตดำ และกางเกงขาสั้นสีเทา ถูกแทงเข้าตามร่างกายหลายแห่ง ส่วนคนร้ายทราบว่าอยู่ในห้องพักเลขที่ 101 

เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปในห้องพบนายโจนิส มาห์มุด อายุ 18 ปี ชาวสวีเดนในสภาพคอเสื้อฉีกขาด มีร่องรอยผ่านการต่อสู้ นั่งซึมอยู่ในห้องพร้อมกับน.ส.จีรนันท์ ตาทอง อายุ 18 ปี แฟนสาว พบกองเลือดจำนวนมากในห้องและมีดปลายแหลมยาว 6 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่ จึงพาทั้ง 2 คนมาที่โรงพักและติดต่อล่ามชาวสวีเดนมาสอบปากคำ เบื้องต้นนายโจนิสสารภาพว่าเป็นคนสังหารนายวสันต์ แต่เป็นการป้องกันตัว 

น.ส.จีรนันท์ ต้นเรื่องของเหตุการณ์ทั้งหมดให้การว่า เป็นชาว จ.สระแก้ว ต่อมาตามแม่เดินทางไปอยู่ประเทศสวีเดน กระทั่งคบหาเป็นแฟนกับนายโจนิส ส่วนนายวสันต์เป็นเพื่อนที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ก่อนเกิดเหตุชวนแฟนหนุ่มชาวสวีเดนมาเที่ยวที่บ้านเกิด จ.สระแก้ว โดยมาถึง 2 วันแล้ว กระทั่งวันเกิดเหตุติดต่อนายวสันต์ เพราะต้องการพูดคุยและเจอหน้า เนื่องจากที่ผ่านมาเพียงติดต่อกันทางเฟซบุ๊กเท่านั้น 

เด็กสาวให้การอีกว่า ออกไปพบนายวสันต์ข้างนอก ก่อนที่นายวสันต์จะขี่รถจักรยานยนต์มาส่งที่โรงแรม จากนั้นก็พามาที่ห้องเพื่อแนะนำให้รู้จักกับแฟนหนุ่ม แต่เมื่อมาถึงห้องนายวสันต์ก็รีบเปิดประตูเข้าไปและล็อกไม่ให้ตนตามเข้าไปด้วย ระหว่างนั้นได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทอยู่ประมาณ 5 นาที นายวสันต์เปิดประตูออกมาในสภาพเลือดท่วมตัวแล้ววิ่งออกไปนอนตายหน้าโรงแรม เมื่อเข้าไปดูในห้องพบแฟนหนุ่มชาวสวีเดนยืนตัวสั่นด้วยความตกใจอยู่ 

ด้านนายโจนิสให้การว่า เมื่อนายวสันต์เข้ามาในห้องก็พูดจาในลักษณะไม่พอใจทำนองหึงหวงก่อนเข้ามาผลักอก และชกต่อยกัน แต่เพราะตนตัวใหญ่กว่าอีกทั้งมีวิชายูโด ทำให้นักศึกษาไทยสู้ไม่ได้ จึงหยิบมีดปลายแหลมยาว 6 นิ้ว ซึ่งซื้อมาจากพัทยาและวางอยู่บนโต๊ะในห้องมาเป็นอาวุธ แต่ตนเข้าต่อสู้แย่งมีดมาได้จึงกระหน่ำแทงเพื่อป้องกันตัว ก่อนที่นายวสันต์จะเปิดประตูวิ่งหนีออกไปเสียชีวิตดังกล่าว 

หลังสอบปากคำแล้วเจ้าหน้าที่นำตัวนายโจนิสไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนควบคุมตัวไว้พร้อมแจ้งสถานทูตสวีเดนมาร่วมสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป 

 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย