review&swatch บลัชออนในกรุ

darinpat

darinpat

ดู Profileสวัสดีฮ้าบบบ นี่เป็นรีวิวครั้งที่สองของเราแล้ว ครั้งแรกมารีิวิวลิปไป ครั้งนี้เป็นบลัชออนมั่งเนอะมาดูรูปรวมๆกันก่อนนน ตอนนี้มีทั้งหมด7สีนะคะเริ่มจากของนาร์สก่อนละกันน ของนาร์สเรามีอยู่3สีค่ะ ตอนแรกก็ว่าจะซื้อแค่สีเดียวนะ แต่อดไม่ได้จริงๆอ่ะ555 เพราััะสีเค้าสวย ติดทนมากค่ะเริ่มจากสีแรกที่ซื้อเลยย
 


1.nars deep throatสีนี้เป็นสีแรกที่ซื้อเลยค่ะ ตอนนั้นก็ดูรีิวิวตามเน็ตบวกกับไปที่เคาเตอร์แล้วพี่บีเอเค้าแนะนำสีนี้มาก็ เลยสอยมาทันที 5555 ตอนแรกก็ลังเลระหว่างสีนี้กับสีorgasm แต่เคยได้ยินบางคนบางว่าถ้าผิวออกคล้ำหน่อยปัดแล้วมันอาจจะดูหมองได้ อีกอย่างคือสีorgasm มันมีวิ้งๆเยอะกว่าอ่ะค่ะ เราไม่่ค่อยชอบบลัชที่วิ้งเยอะๆ ก็เลยตัดสินใจเอาdeep throat ดีกว่า ปัดออกมาเป็นสีชมพูพีชๆแบบธรรมชาติ ดูนวลๆ วิ้งนิดหน่อยกำลังสวย ปัดง่าย  เข้ากับการแต่งหน้าแทบทุกโทนเลยยค่ะ9/10 จริงๆก็อยากจะให้เต็มแหละ เพราะสีมันใช้ง่ายปัดได้บ่อย แต่ว่าเจอสีใหม่ที่รักมากกว่าแล้วงะ555

2.nars luster สีออกส้มน้ำตาลวิ้งทอง แบบนู้ดๆ ปัดแล้วดูเซ็กซี่ดีนะ

เหมาะกะการแต่งสโมคกี้อาย หรือแต่งโทนน้ำตาลทองๆ สวยมาก แต่บางทีมันก็ทำให้หน้าเราหมอง คงเพราะมันออกน้ำตาลด้วยมั้ง แต่สีสวยให้อภัยนะ8.5/10 หักข้อหาบางทีทำหน้าหมองงง

3.nars desireสีนี้ชอบมากกกกกคือปกติปัดโทนส้มตลอด อยู่ๆก็อยากเปลี่ยนบ้าง เลยลองสั่งมาจากเนตดูพอลองปัดดู โอโหหหหหหหห ชอบบบบบบ คือเป็นสีชมพูแปร๋นเนื้อแมท ที่ปัดแล้วดูแอ๊บเด็กมากที่ชอบที่สุดคือเวลาปัดแล้วถ่ายรูป สีมันขึ้นกล้องมากอ่ะค่ะ แบบแก้มสีชมพูน่ารักกกกกกกงะ100/10เลยดีมั้ย โคดรักโคดหลงงงงง 
  เรียงเลยค่ะ 1/2/3

แถมรูปตอนปัดสี desire ให้ดูนะคะ ว่าชมพูมันแอ๊บเด็กแค่ไหน 55555

ชมพูน่ารักเนอะะะะ คือเราไม่ได้ปัดหนักมือมากนะคะ แต่เวลาถ่ายรูปออกมามันจะดูแบบชมพูมากกกก

ต่ออออๆ

4.mac  frankly scarletแดงแบบบแตงโมเลยยยยย ตอนแรกกะจะเอาของนาร์สที่เป็นสีแดงเหมือนกัน แต่นาร์สมันจะส้มกว่าอะค่ะแมคมันจะออกชมพูๆ ตอนซื้อพี่บีเอย้ำแล้วย้ำอีกว่าปัดยากน้า ตอนปัดใจเย็นไว้นะหนู เราก็เออ มันจะยากแค่ไหนหว้ะ พอเอามาปัด อืมมมมม ยากจริง ถ้าปัดแบบรีบๆก็พังเลยทีเดียวว แต่สีสวยแก้มแดงเหมือนตอนเมาๆ หรือเหนื่อยๆสีธรรมชาติจริงเพราะ เคยปัดจะพ่อทักว่า เป็นไข้หรือเปล่าลูกก เอ่ออออท่าจะธรรมชาติมากไปปะ..
8.5/10 คือบางทีก็ขี้เกียดจะมานั่งบรรจงปัดดด

5.sleek suedeสีนี้ออกส้มอิฐเนื้อแมท ดูนู้ดๆธรรมชาติดี ปัดแล้วได้อารมแบบบ่มแดดดดด8.5/10
ชอบตรงราคานี่แหละ ถูกกว่านาร์สเยอะ สีชัดแล้วก็ค่อนข้างติดทนน6. revlon sandalwood beige

สีนี้เราเคยอ่านรีวิวมาว่ามันเข้ากับผิวสองสี สีมีนจะออกชมพูน้ำตาลนู้ดๆ มันวิ้งนิดหน่อย เหมาะกับแต่งสโมคกี้อายมาก สีมันนัวกำลังสวยยยย แต่ติดไม่ค่อยทนนะ หรือเพราะสีมันอ่อนก็ไม่รู้5558/10 ติดไม่่ค่อยจะทน แต่ก็ชอบสีเค้าาอ่า7.bobbi brown pot rough สี powder pinkคือชื่อสี powder pink แต่ไหน pink หว่ะ


สีออกส้มแดงๆ ทาแก้มแล้วดูเป็นธรรมชาติจริง แบบว่าเห้ยบ้าเราไม่ได้แต่งหน้า แก้มแดงงี้อยู่แล้วไรงี้ 55555

เนื้อมันก็เกลี่ยง่ายดี ไม่เป็นปื้น ปัดบลีชแบบฝุ่นทับก็โอเค ติดทนดี ทาปากก็สีสวยยยแต่อยู่บนปากไม่ทนเท่าไหร่อ่ะ9/10 สีสวย คุ้มค่า ทาได้ทั้งแก้มทั้งปาก ปริมาณเยอะใช้ยันลูกบวชก็คงยังไม่หมด 5555เว่อไปเรียงเลยย 4/5/6/7จบแล้วววววววววววเฮ้


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย