เห่อ!! เปิดกระเป๋า 12plus miracle day

daikiijinju

daikiijinju

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆจีบัน :') แนะนำตัวก่อนเลยนะคะ จูนเองก็ติดตามจีบันมานานมากๆแล้ว เคยรีวิวและตั้งกระทู้ไปหลายกระทู้แล้วเหมือนกัน แต่สาวๆอาจจะจำกันไม่ได้ เพราะนานมากแล้วค่ะวันนี้จูนกลับมาขอเห่อออ ~ เพราะไม่ไหวแล้วจริงๆปลื้มมาก >.<จูนได้รับความเมตตาจากทางจีบัน T^T ให้ร่วมเป็น 1 ใน 30 คนที่เข้าร่วมงาน12 PLUS MIRACLE DAY :: 2 ส.ค. 2012ต้องขอขอบคุณมากจริงๆเลยค่ะ แต่เนื่องด้วยเหตุขัดข้องบางอย่าง ทำให้จูนไปถึงงานเลทไป 20 นาทีเห็นจะได้พี่เต้ก็ใจดี น่ารักมากๆเลยค่ะ ออกมารับเข้าไปในงานอย่างเงียบๆ

เมื่อลงทะเบียนรับบัตรหน้างานเรียบร้อย เราก็ต้องค่อยๆย่องเข้าไป ฮ่าๆ ซึ่งเป็นช่วงท้ายของการเวิร์คชอปแล้วค่ะได้นั่งดูคุณแหวนแหวนสัมภาษณ์พี่ป้อกซักครู่ก็เป็นการมอบของที่ระลึกและเข้าสู่ช่วง Coffee Break ค่ะอันนี้อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ๆๆๆ ค่ะแต่ด้วยว่า จูนไดเอต จึงทานได้แค่ถ้วยเดียว ว 

 มานึกตอนนี้แล้วเสียดายมากๆ น่าจะกินเยอะๆไปซะ -------------------------------------------------------------------จากนั้นจะเป็นการพบกับ 2 พรีเซนเตอร์ ที่หลายๆคนรอคอยค่ะช่วงนี้จูนไม่ได้อยู่ เพราะต้องไปเวียนเทียนกับที่บ้าน เลยรีบกลับค่ะแอบถ่ายรูปกับพี่เช่ก่อนกลับ ปลื้มมากๆ ไอดอลของจูนเลยย >.<มาถึงการเห่อของที่ได้มาจาก 12plus นะคะ แอบบอกว่าจูนได้ลองใช้แป้งตัวใหม่ กับอายไลน์เน่อแล้วค่ะปลื้มมากๆๆๆ วันนี้ขอมาเห่อเบาๆ แล้วจะรีวิวชัดๆให้ชมกันอีกทีนะคะ ^^กระเป๋างามๆสีขาวสดใส น่ารักค่ะ ข้างในบรรจุเหล่ากองทัพเมคอัพมาแน่นเอี๊ยดดด ~

และเราก็ทำการชำแหละ ~~ อุหว่ะฮ่ะฮ่ะ ฮ่าาาา

กองทัพแป้งค่ะ 10 ตลับบ !!

ลิสของที่ได้มาทั้งหมดนะคะ

    • -แป้ง 10 ตลับ

  • -บีบีครีม 1 กล่อง


  • - ซีซีครีม 1 กล่อง


  • - ลิปกลอส 2 แท่ง


  • - อายไลน์เนอร์ 2 แท่ง


  • - มาสคาร่า 1 แท่ง


  • - บรัชออน 2 ตลับ


  • - กลิตเตอร์อายไลน์เนอร์ 2 ด้าม


-------------------------------------------------------------และแน่นอนค่ะ แป้งเยอะขนาดนี้ จูนใช้เองไม่หมดแน่ๆ T-Tจึงได้คิดจะเอามาเล่นเกมแจกสาวๆจีบัน ไปแบ่งปันความสวยกันขอบอกว่าใช้ดีมากๆเลยเจ้าค่ะ จูนได้ลองแล้ว (ตัวใหม่นะคะ )จะแจกตัวใหม่ให้ไปลองใช้กันค่ะ มีสองเบอร์นะคะ c1 สำหรับผิวขาว c2 สำหรับผิวกลาง

จะขอบอกว่าสวยหวานมากๆเลยค่ะ ชอบตลับเค้ามากๆสาวๆที่สนใจร่วมเล่นเกมที่จูนจะแจก รอนิดนึงนะคะ ขอคิดเกมก่อนเล่นสนุกๆค่ะ ไม่เครียดน้า >.< อยากแจกมากๆเพราะตัวจูนเองเป็นคนใช้แป้งนานมากๆเลยค่ะเอาให้สาวๆไปลองใช้กันดีกว่า ไม่รู้ว่าจะมีใครสนใจมั้ย >.< จูนจะเปิดให้เล่นเกมในแฟนเพจนะคะเดี๋ยวขอดูเสียงก่อนว่าจะมีใครสนใจเล่นมั้ย 

รูปนี้ถ่ายหลังจากสิวยุบไปแล้ว

ดีใจมากๆๆเลยค่ะ T-T ไว้จะมารีวิวการรักษาสิวของจูนนะคะ ^^

 ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบเน้ออออ

ฝันดีทุกๆคนเลยค่า ,, >3<-----------------------------------------------------------------------------------------ขอโทษด้วยนะคะ ลืมไปว่าห้ามโพสลิงค์ >.<

ยังไงใครอยากเล่นเกมแจกแป้ง หมดเขตพรุ่งนี้ตอนทุ่มนึงนะคะ:)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย