All my head and my teeth

natshy

natshy

ดู Profile

(ขออนุญาตลบรูปนะคะ)

 

สวัสดีค่ะ หลังจากเคยตั้งกระทู้ขอบคุณให้พี่หมีไป ก็ไม่ได้ตั้งกระทู้ใดๆอีกเลย แต่ก็เข้ามาอ่านแทบทุกวันเลยนะคะ ทั้งอ่านแบบสบายๆ และแอบเจ้านายอ่าน (ไม่ดีๆ!!!)

 

วันนี้ก็เลยจะมาแชร์ภาพตัวเองค่ะ ทั้งทรงผม และวิวัฒนาการการจัดฟันทั้งหมด 4 ปี (นานจัง) ก่อนอื่นต้องขออภัยในความขี้เหร่ด้วยนะคะ (ใจหนึ่งก็อาย แต่ใจหนึ่งก็อยากแชร์ >>> ฮึด จะโพสต์รูปแล้วนะคะ)

 

PS. มีวิวัฒนาการการจัดฟันของพี่หมีด้วยแหล่ะ หนูเอามาแชร์ให้สาวๆในนี้ดูกัน เอิ๊กๆๆๆ หวังว่าพี่หมีจะไม่เคืองหนูนะคะ ^^

 

 

 

เช็ตที่ 1 >> เป็นตอนเรียนอยู่ป.ตรี ปี 2 ค่ะ ฟันเหยินๆ (พี่หมีก็เหยิน 555) ฟันด้านล่างจะเข้าก่อนด้านบนนะคะ ส่วนทรงผมก็สั้นแบบที่เห็นค่ะ ไม่เคยยาวเลย TT

 

 

 

เช็ตที่ 2 >> เป็นตอนเรียนอยู่ป.ตรี ปี 3 ค่ะ ฟันเริ่มหุบแล้ว (ของพี่หมีก็หุบแล้วเหมือนกัน) รู้สึกว่า 1 ปีนี้ ฟันจะเคลื่อนไวมากเลยค่ะ ส่วนทรงผม ก็สั้นเหมือนเดิม ไม่เคยยาว สงสัยลืมใส่ปุ๋ย ^^

 

 

 

เช็ตที่ 3 >> เป็นตอนเรียนอยู่ป.ตรี ปี 4 ค่ะ รู้สึกว่าฟันเข้าที่แล้ว แต่คุณหมอบอกว่าอยากให้เข้ามากกว่านี้อีก ก็เลยต้องมีเหล็กดัดติดฟัน ป้องกันขโมยมาโจรกรรมฟันต่อไป คิคิ ส่วนทรงผม อ๊าย กี่ปีๆ ผมก็ไม่เคยยาวเลย 5555

 

 

 

เช็ตที่ 4 >> เป็นตอนเรียนอยู่ป.โท ปี 1 ค่ะ ฟันหุบเข้าไปมากๆๆๆแล้ว รู้สึกไม่ค่อยชินกับหน้าเลย ผมก็ยาวมาได้นิดนึง หลังจากใส่ปุ๋ยสูตร 16-16-16 ล้อเล่นนะคะ พอผมยาวมาได้นิดนึง ก็ไปดัดผมเลยค่ะ อัดอั้นมานาน เพราะอยากมีผมลอนๆ แต่ช่างทำผมบอกว่า ผมยาวไม่พอ ไม่อยากให้ดัด เดี๋ยวไม่สวย แต่จะกลัวอะไรคะ ก็ไม่ได้สวยอยู่แล้วสักหน่อย ฉะนั้น ยาวได้เท่านี้ ก็ต้องดัดสักที 555

 

 

 

เช็ตที่ 5 >> เป็นตอนเรียนอยู่ป.โท ปี 2 ค่ะ ปีสุดท้ายของการเรียนและก็ปีสุดท้ายของน้องเหล็ก ได้เวลาเอาเหล็กออกแล้ว เย้ๆๆๆ แต่ตอนเอาออก เจ็บอ่ะ น้ำตาไหลเลย น้ำลายก็ไหล เลือดก็ไหล TT หลังจากนั้นก็ใส่รีเทนเนอร์ 1 ปีค่ะ ใส่บ้าง ไม่ใส่บ้าง (แล้วฟันจะสวยมั๊ยเนี่ยเรา??) แต่พยายามจะใส่ตอนนอนทุกวันค่ะ กลัวฟันล้ม ส่วนผม เห็นมั๊ยคะ ว่ามันเริ่มยาวแล้ว 555 คุณแม่ดีใจม๊ากมาก ที่ได้เห็นลูกสาวผมยาวสักที หลังจากที่ดัดผมไป พอผมยาว ก็เริ่มรู้สึกว่า ผมไม่เป็นลอนเหมือนเดิมแล้ว แต่มันกลายเป็นยัยเพิ้งมากๆเลยค่ะ ก็เลยไปยืดผม ยืดแถวๆบ้าน(นอก) 700 เองค่ะ แต่ตอนนี้ ร้านนี้ปิดไปแล้ว เศร้า !!!!

 

 

 

เช็ตที่ 6 >> เรียนจบก็ต้องทำงาน ^^ เป็นวิศวกรวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ค่ะ ดูกันออกมั๊ยว่าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก เฉลย ผ้าเบรกค่ะ (disc brake pad) สาวๆรู้จักกันมั๊ยคะ ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับผ้าเบรก (เฉพาะดิสก์) ถามมาได้เลยนะคะ เดี่ยวตอบให้ค่ะ ชุดทำงานก็เป็นแบบในรูปเลยค่ะ (ไม่สวย) เวลาไปไหนๆ คนก็ชอบคิดว่าขายมอเตอร์ไซด์ยามาฮ่า เด็กส่งพิซซ่า พนักงานเอสโซ่ บางทีก็พนักงานแมคโคร 555 เวลาไปทำงานก็ปล่อยผมบ้าง รวบผมบ้างค่ะ แล้วแต่สภาพอากาศ แต่ผมยาวแล้วน้า... แอบดีใจ ไม่เคยยาวแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ หุๆๆๆ

 

 

 

เช็ตที่ 7 >> สุดท้ายแล้ว ภาพวันสบายๆของวันหยุดงานค่ะ ก็จะไปเที่ยวกับคุณแม่แล้วก็พี่หมี ฟันเข้าที่ สวยงาม (ฟันของพี่หมีก็เข้าที่แล้วเช่นเดียวกันค่ะ) ในชีวิตมีผมแค่ไม่กี่ทรงค่ะ ไม่ตรงก็ดัด หลังจากทำงานมาได้ 4-5 เดือน ก็ไปดัด ดัดมาได้ประมาณ 4-5 เดือน ก็ไปยืดค่ะ 555 ณ ปัจจุบัน ผมตรงแบบในรูปเลยค่ะ ^^

 

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกๆคนมากนะคะ ที่อ่านจนจบ อาจจะแชร์ได้ไม่ดีเท่าไหร่ หรือว่าภาพเยอะไป ก็ขอโทษจริงๆนะคะ หากมีอะไรจะสอบถามเกี่ยวกับการจัดฟัน หรือว่า ผ้าดิสก์เบรกรถยนต์ (ช่างห่างไกลกันจริงๆ ยัยบ๊อง 555) ก็ถามได้เลยนะคะ ยินดีตอบทุกคำถามค่ะ ท้ายที่สุดจริงๆ ขอขอบคุณสังคมแห่งนี้มากนะคะ เวลาดีใจหรือเสียใจ สังคมที่นี่ ดูแลกันดีมาก ไม่เคยทิ้งกันเลย (จากที่ได้อ่านหลายๆกระทู้) ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งค่ะ รักทุกคนนะคะ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ฝนตกบ่อยๆ ระวังไม่สบายค่ะ จุ๊บๆ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย