รีวิว สุดยอดพาเลตยอดฮิตของปีนี้ Sleek eyeshadow ค่าาา

onlyoil

onlyoil

ดู Profile

สวัสดีสาวๆชาวจีบันทุกคนค่ะหลังจากคิดแล้วคิดอีกคิดไปหลายตลบ ว่า เอ จาเอาeyeshadow palette ของNakedหรือ sleekดีหว่า แต่ด้วยราคาที่แพงกว่าจนแทบจะซื้อsleekสามอันได้ของ Nakedทำให้ตัดสินใจสอยsleekedมาทันทีเลยค่ะ
ออยแอบติดใจsleekนิดนึงตรงที่สีมันสดมว้ากกกกกกกกก  สะใจแม้จะไม่ได้ใช้บางสีก็เถอะราคา ถ้าเอาที่UKอยู่ที่$9.99  ถ้าที่ทีคนหิ้วมาขายในไทยก็ประมาณ550-700บาทค่ะเอาเตอะมาเข้าเรื่องกันดีกว่า พล่ามมากเดี๋ยวคนหนีออกนอกกระทู้กันหมดวันนี้ออยจะมารีวิวสี่พาเลตยอดฮิตของ Sleekให้นะคะ เริ่มจากรูปหมู่ก่อนเน้ออออออออ >-<

อันแรกเป็น สุดยอดพาเลตที่ฮอตที่สุดของsleekค่ะ


Sleek Makeup Storm I-Divine Eyeshadow 

ตลับเป็นพลาสติก แข็งแรงดีใช้ได้ค่ะ เปิดยากไปหน่อยนึงสีสีก็ตามนี้เลยค่ะ ว่ากันว่าเป็นพาเลตที่สีใกล้กับNaked2ที่สุดแล้วนะคะ เริ่มจากแถวบนก่อน สีแถวบนจะอ่อนๆค่ะ แต่ก็ติดดีนะคะ แต่แอบฟุ้งไปหน่อย อันนี้ออยไม่ได้ทาไพรเมอร์ก่อนด้วยแหละค่ะ^-^

แถวล่างค่ะ  สีติดเข้มสะใจมากกก อันนี้ป้ายไปครั้งเดียวเองค่ะสิ่งที่ชอบ:  เนื้อเนียนเงาๆหน่อยๆสิ่งที่ไม่ชอบ:แอบเป็นฝุ่นๆบางสีง่ะ  กับสีอ่อนๆแอบติดไม่ทนเท่าสีเข้ม และก็สีอ่อนหลุดง่ายไปหน่อยต้องใช้ไพรเมอร์ช่วยระดับคะแนน: 7/10เที่ยบกะNaked2ที่เคยลองและแอบใกล้กันมากเลยค่ะ แต่Nakedเนียนกว่าหน่อยกะไม่ฟุ้งเท่า  Sleekดีกว่าตรงสีเข้มๆมันเข้มสะใจจริงๆค่ะกับราคาที่ถูกกว่ามากมายต่อค่าาา

Loading...


i-Divine Primer Paletteพาเลตนี้เป็นprimerนะคะ เนื้อจะแนวครีมๆหน่อยๆ สามารถใช้เป็นeye shadowก็ได้ค่ะ
สีแอบหลากหลายชอบตรงนี้แหละค่ะ

สีจะไม่เข้มเท่าพาเลตอื่นๆนะคะ ออกแนวเป็นเบสๆมากกว่าแต่เวลาใช้กะพาเลตอื่นแล้วยอมรับจริงๆค่ะว่าสีสะเด็ดมากกกกกกกกกกกกกก  สมควรแก่การสอยสิ่งที่ชอบ: เกลี่ยง่าย สีหลากหลาย เป็นเบสที่ใช้กะพาเลตอื่นและสวยมากค่ะ ติดทนด้วยสิ่งที่ไม่ชอบ: รู้สึกว่าบางสีมันแอบเนื้อไม่เนียนเท่าบางสีอ่าค่ะ ไม่รู้คิดไปเองเปล่า >-<ระดับคะแนน: 9/10


 

Acid i-Divine Palette
สีเปรี้ยวจี้ด มากมาย ซื้อมาเพราะกิเลสมันบังตาค่ะ อารมณ์อยากลองสีแปลกๆ


สีสวยงาม ติดทน เอามือไปถูๆก็ยังอยู่ดีสิ่งที่ชอบ: เกลี่ยง่าย สีหลากหลาย เม็ดสีแน่นทนมากโดยเฉพาะสีเข้มๆสิ่งที่ไม่ชอบ: สี่อ่อนแอบต้องย้ำอยู่เหมือนกันค่ะอย่างสีขาวมุกแอบติดยากต้องใช้กะไพรเมอร์พอรวมกันแล้วก็โอเคมากมาย กับอีกอย่างฟุ้งง่ายอยู่เหมือนกันค่ะระดับคะแนน: 8/10


Ultra Mattes เหมาะกะซื้อมาแต่งไปงานแฟนซีอย่างแรงค่ะ เนื้อแมทชอบมากๆ
 

ต้องบอกว่าสีคุณภาพจริงๆค่ะ ติดแน่น ชัดเจนสะใจแม้ไม่มีไพรเมอร์
สิ่งที่ชอบ: เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นทนมากถูๆและก็ยังอยู่ดีสิ่งที่ไม่ชอบ: ยังไม่มีค่ะแต่ถ้าจะมีคือ ซื้อมาตามใจอยากไม่รู้จะเอาไปแต่งไปไหนดี 555+ระดับคะแนน: 9/10

โดยรวมๆแล้วแบรนด์นี้ค่อนข้างคุ้มราคาเลยค่ะ ข้อเสียหลักๆอยู่ที่ฟุ้งง่าย แปรงดูไม่ค่อยทน สีอ่อนๆจะติดยากและหลุดง่ายถ้าเทียบกะสีเข้มๆอย่างเห็นได้ชัดค่ะ แต่อย่างอื่นโอเคเลยนะ ^0^


 

เดี๋ยววันหลังมาต่อขอดูกระแสนิยมก่อน  อิอิJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย