บอกเล่า+เห่อนิดหน่อยจากงานcentral shock sale ไบเทคค่ะ

dadachi

dadachi

ดู Profile

ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ วันนี้ไปงาน central shock sale  ที่ไบเทคบางนามาค่ะ เลยมาบอกเล่าคร่าวๆเผื่อใครที่สนใจจะไปนะคะ

วันนี้วันแรกไปช่วงสายคนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไร แต่พอบ่ายคนเยอะขึ้น แต่เดินได้ไม่อึดอัดค่ะ ห้องโถงใหญ่้hall105 แคชเชียร์เยอะรอคิวจ่ายเงินไม่นานค่ะ

คสอ.มีไม่มาก red earth, bloom, kose, revlon, kma, etude, lola, payot, h2o,juice beauty, clarins และ laura mercier แต่ของก็เยอะพอสมควร ถ้าใครเป็นแฟน LM มีจัดเซทลดราคา ของไม่เก่าเก็บค่ะ อยากซื้อแป้งมาตุนอีก แต่ที่บ้านก็ใช้ไม่ทันแล้ว

เสื้อผ้า มีหลายแบรนด์นะคะแต่ก็ไม่มากเช่นกัน มีทั้งบุรุษและสตรี แต่จำไม่ค่อยได้ มักจะเป็นแบรนด์ที่ลดราคาอยู่บ่อยๆ เช่น defry01, blue corner, easy pieces, beneton(ขออภัยถ้าสะกดผิดค่ะ) , lee, mc, lee cooper, wrangler, arrow, john henry, lolita, g2000 มีอีกเยอะกว่านี้นะคะ แต่นึกไม่ออก ในเรื่องราคาคิดว่าลดเยอะอยู่พอสมควรนะคะ โดยมากจะลดเกิน 50%ค่ะ

รองเท้าและกระเป๋า อันนี้ไม่ได้เดินไปดูฝั่งสตรีเลยค่ะเพราะมีเวลาไม่พอ แต่มีเยอะอยู่ จากที่ไปเดินฝั่งบุรุษก็ไม่เยอะมาก และมีไม่ครบทุกไซส์ค่ะ แต่แฟนก็ได้มา 2 คู่ค่ะ

ชุดชั้นใน มีลดราคาเยอะมาก แต่ก็จะเหมือนกับที่ลดเวลาโปรโมชั่นค่ะ แบบเยอะ ไซส์เยอะค่ะ ชุดว่ายน้ำมีนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ลดเยอะค่ะ(50%ขึ้นไป)

sanrio ลดเยอะแต่ของไม่เยอะค่ะ ของเล่นเด็กและของสำหรับเด็กอ่อน มีลดราคาเยอะอยู่ค่ะ

muji และ mark&spencer ลดเยอะค่ะ แต่ของไม่เยอะ หมายถึงไม่หลากหลายไม่มีทุกอย่าง แต่เห็นคนเข้าเยอะมากๆค่ะ

นอกจากนี้ก็มีเครื่องประดับเล็กน้อยเช่น ต่างหู, สร้อย, แว่นตา(polaroid, evita), นาฬิกา(guess, casio กับอีกยี่ห้อนึกไม่ออก), เครื่องประดับผมของevita(ลดเยอะมากๆค่ะ)

ที่ไบเทคมีงานของhomework และtops ด้วยนะคะ แต่เรามีเวลาไม่พอเลยไม่ได้ไปดูต่อ กะว่าวันอาทิตย์นี้จะไปอีกทีค่ะ ยังมีของให้น่าชอปอีกเยอะค่ะ เพราะเห็นบอกว่ามีเติมของทุกวันค่ะ

งานมีถึง 13 สิงหาค่ะ ได้ยินเสียงตามสายประกาศว่าวันที่ 11-12สิงหา ปิดเที่ยงคืนค่ะ วันอื่นๆปิด4ทุ่ม วันสุดท้ายปิด2ทุ่มค่ะ

อันนี้เป็นของบางส่วนที่เราชอปมาค่ะ เวลาซื้อเค้าจะใส่ถุงพลาสติกใสให้เราค่ะ แล้วให้ไปขอรับถุงเซ็นทรัลใบใหญ่ที่จุดบริการอีกทีค่ะ

ในแต่ละถุงก็มีหลายตัวเลยค่ะ ลืมบอกไปว่ามีขายชุดที่นอนของtotoด้วยนะคะ ราคาลดแล้วแต่ก็ยังสูงอยู่เพราะเป็นลายลิขสิทธิ์ แต่เราก็ซื้อมา 2 ชุดค่ะ ถ้าไปบีทีเอสสะดวก เพราะมีรถรับส่งจากสถานีบางนา แต่ถือของชอปกลับไม่ไหวค่ะ เราเลยเลือกขับรถไปช่วงสายๆดีกว่าค่ะ ที่จอดเพียบ^^
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย