★REVIEW ★ - เปิดกรุกันแดดราคา นศ. :)

dolphinee

dolphinee

ดู Profile

 สวัสดีค่ะสาวๆจีบันช่วงนี้ปรางตั้งกระทู้บ่อยแหะ =..=อย่าเบื่อกันก่อนนะ อิอิวันนี้ปรางจะมาเปิดกรุกันแดดทั้งหมดที่มีอยู่ราคาไม่แพง ไม่เกิน 500 บาทอย่างแน่นอน ฮิฮิ้วววววแต่ถ้ารวมกันก็หลายกะตังค์อยู่(อ้าวววว)555มาม่ะสาวๆ มามุง มาดูกันเร็ว ^^

รูปหมู่ ของกันแดดที่มี คิดว่าน่าจะทาได้ยันชาติหน้า *O*

1. รูปแรกให้พี่ใหญ่ อย่าง banana boat สีเขียวปรางเคยรีวิวอย่างละเอียดไปแล้วนะ ระหว่างสีส้ม กับ สีเขียว ต่างกันยังไงเข้าไปจิ้มดูได้ค่ะ Banana Boat (Green Vs Orange) 

ลักษณะ - เป็นเนื้อครีมเหลว สีขาวๆ มีกลิ่นออกครีมๆเกลี่ยง่าย ซึมง่ายกว่าสีส้มเยอะะะะ แถมพ่วงดีกรี spf 50 มาด้วย แจ่มมั้ยล่ะผลการใช้ - จริงๆก็ไม่ค่อยได้ใช้ ถ้าไม่ออกแดดจริงๆจังนะ แต่เอาไปทะเลล่ะก็เขาผู้นี้นี่แหละ ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ไม่มีดำขึ้นซักกะติ๊ดนึง เสียตรงที่มันเป็นครีมกันแดดที่ทาหน้าแล้วหนักมาก เหมาะกับการทาตัวมากกว่าจะซื้อต่อมั้ย ? - ซื้อต่อ มีติดเอาไว้ มันอุ่นใจยังไงไม่รู้ ฮาาาา *O*

2. ชื่อของเขาคืออออneutrogena ultra sheer spf 50+ pa+++ สี even skin tone ซึ่งเขาโปรยว่า เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ให้ดูสว่างขึ้นซื้อตามคุณพี่โมเม เป็นคนเชื่อคนง่าย ใครว่าดี ลองไปหมด =..=

ลักษณะ - เป็นเนื้อแบบน้ำนม สีชมพูหวานๆเบาๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวปานกลางมีกลิ่นหอมอ่อนๆ พ่วงมากับ spf 50 *O*ผลการใช้ - ตอนใช้แรกๆ ดีอ่ะ ดีมากเลย หน้าเด้งๆฉ่ำๆ ผ่านไป 2-3 วันเริ่มสังเกตุเห็นสิวผด = =; ตอนแรกคิดว่า ไม่ใช่ตัวนี้หรอก แต่สุดท้ายต้องยอมรับความจริงT^T ตอนนี้ก็นานๆ เอามาใช้ที แต่ชอบตรงที่รู้สึกเหมือนว่า มันป้องกันแสงแดดได้จริงๆจะซื้อต่อมั้ย ? - คงไม่แล้วค่ะ พอล่ะ ช้ำ ฮือออออ

3. นางชื่อ biore uv perfect face milk spf 50+ pa+++ มาไกลจากแดนอาทิตย์อุทัยยยยย

ลักษณะ - เป็นเนื้อแบบน้ำนม สีชมขาว มีกลิ่นน้องแอลมาปะทะเบาๆ

เกลี่ยง่ายซึมไว(มาก แน่ล่ะ =..= )ผลการใช้ - เพราะมันเป็นสีขาวมั้ง เวลาใช้เลยรู้สึกว่า หน้าจะมีครีมขาวๆบางๆคลุมหน้าเอาไว้ นานๆใช้ สลับๆกับตัวบน แล้วแต่อารมณ์และสถานการณ์จะซื้อต่อมั้ย ? - ไม่ซื้อแล้วค่ะ มีกันแดดที่ชอบกว่านี้แล้ว

4. ชือว่า biore uv perfect tint milk spf30+ pa++ เป็นน้องสาวของตัวบน (เอิ่มมมม ขวดจะเขลอะไปไหน =..=)

ลักษณะ - เป็นเนื้อแบบน้ำนม สีเนื้อ ตัวนี้มีให้เลือก 2 สี ปรางเลือกสี light colour มาแต่เอาจริงๆ สีแทบไม่ได้แตกต่างกันเลย = =; มีกลิ่นน้องแอล ใครแพ้น้องแอลข้ามไปเลยผลการใช้ - ชอบมากกกกกก ใช้แทบทุกวัน เพราะมันเหมาะกับการแต่งหน้าเบาๆไปเรียนแค่ลงกันแดดตัวนี้ แล้วปัดแป้งเบาๆก็พอ แต่วันไหนแต่งหน้าจัดเต็มก็ใช้ตัวอื่นค่ะทำไมน่ะหรอ ? ก็ตัวนี้มันดร็อปตอนบ่ายๆนะซิ

ข้อเสียอีกอย่างคือ มัน pa++ แค่ 2 บวกเอง ป้องกันแดดได้ไม่โอเท่าไหร่แต่ถ้าใช้แบบไม่ได้ออกแดดมากๆก็โอ ใช้ได้ ไม่เสียหายจะซื้อต่อมั้ย ? - ซื้อต่อค่ะ เอาไว้ใช้ไปเรียน ไม่อยากใช้บีบี หรือรองพื้น เยอะไป :)

5. biore uv aqua rich watery mousse water base spf50+ pa+++ ชื่อจะยาวไปไหน

ลักษณะ - เป็นเนื้อมูส หยุ่นๆ เกลี่ยง่าย แห้งไว

ไม่เป็นคราบ spf50มีกลิ่นเหมือนเลม่อนอ่อนๆ เอ๊ะ!หรือกลิ่นน้องแอล =..=ผลการใช้ - ชอบมากกกกกก (อีกแล้ว) ใช้ในวันแต่งหน้าจัดหนัก ใช้แทนเบสเลยแล้วลงรองพื้นตาม หน้าไม่มันเลยยยยย ปลิ้มมมม ><"จะซื้อต่อมั้ย ? - ซื้อต่อค่ะ ต้องมีอ่ะ ชอบๆ

รูปทดลองความมันของกันแดดจ้าาาเรียงจากมันน้อยไปหามากนะ 5 > 1 > 4 > 3 > 2แอบตกใจ น้องนูโทร จะมันไปไหนลูกกกแต่ บิโอเร เนื้อมูส นางจะเริ่ดไปไหน ไม่มีน้ำมันซึมออกมาแม้แต่น้อย โอ้ววใครชอบตัวไหนก็ตัดสินใจดูได้นะค่ะปล. การใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลนะจ๊ะ มีสติกันเข้าไว้นะ สาวๆขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย