[Review 13/2012] เป็นแฟนคลับ SOAP&GLORY ไปตั้งแต่เมื่อไร (- - )

Mijung

Mijung

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆห่างหายการรีวิวไปหลายอาทิตย์เลยง่าาา (- -  ) คือปกติค่อนข้างจะโผล่มาบ่อย ว่างง ฮ่า ๆตอนนี้ทำงาน ม่ะค่อยจะว่างล่ะ (จริงๆก็ว่างเย็นๆ ล่ะคะ แต่แบบเหนื่อยยยย)วันนี้อากาศเป็นใจดี แหะๆ ฝนตกปรอยๆ ไซต์งานก็ใกล้จะเสร็จล่ะบวกกับเพิ่งไปสอยของที่ BOOTS มา ที่ช่วงนี้มีโปรซื้อ 2 แถม 1จะไปเหลือเหรอ (- -  ) เหมือนรออยู่ 2 ช่วง คือ ซื้อ 1 แถม 1 กะ 2 แถม 1 (มิค่อยจะงก!!!)แล้วมิจังก็บ้ากลิ่นหอมของ SOAP&GLORY มว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก -,,-อารมณ์แบบเซ็กซี่ เย้ายวนน แบบอารมณ์สาวยุด 60sแบบ อยากจะได้ทุกสิ่งอย่างมาใช้ >< พอซื้อมา แล้วลองหยิบมากองดุสิ๊ กลายเป็นว่า เต็มเลยแฮะจริง ๆ ยังขาดอีก 3 อย่าง ขี้เกียจหา (- -  )มาเริ่มรีวิวกันดีกว่า1. MIST YOU MADLY™ FLIRTY FLORAL BODY SPRAYเป็นบอดดี้มิสท์ ไว้ฉีดหลังอาบน้ำเสร็จ หอมมมมมเย้ายวนนน มากกกกก กลิ่นติดทนดีค่ะ แบบไปเดินเล่นห้างทั้งวันเย็นๆ กลับมายังมีกลิ่นหอม จาง ติดอยู่ เริศศศศศศศศศ !!!ซื้อมา 2 กลิ่นนะคะ แต่อีกกลิ่นคุณแม่เอาไป อันนั้นก็หอมเซ็กซี่เหมือนกันนน แต่ให่อารมณ์แบบจัดจ้านกว่าขวดสีนี้จ้าาา ตัวเองก็อยากได้นะ ว่าจะไปสอยมาครองเหมือนกัน ( - -) 2. THE DAILY SMOOTH™DRY SKIN FORMULA BODY BUTTERอันนี้เป็นขนาดพกพานะคะ หลอดล่ะ 150 บาท (แอบแพง) กะเอามาทามือระหว่างวันเนื้อครีมแน่นๆ เพราะมันเป็นบัตเตอร์อ่ะคะ แต่พอทาแล้วก็ไม่ได้เหนียวมือเลยนะคะ พอมันซึมแล้วอันนี้กลิ่นก็หอมมมม แบบเดียวกะบอดี้มิสท์เลยจ้าาาา ชุ่มชื้นดีมากกกก !!!3. CLEAN, GIRLS™CREAMY BODY WASHเป็นครีมอาบน้ำจ้าาา กลิ่นเดียวกะ 2 ตัวบนเลยยย อาบแล้วไม่เอี๊ยดๆ ผิวชุมชื้นนน ดีจ้าาาขนาดพกพาเช่นกัน หลอดล่ะ 150 บาท4. Endless Glove Dry Hand Cream

อันนี้ไปงานโฮมโปร แล้วมีแบบบูทมาเปิด เป็นของที่ลดราคาเยอะๆ ซึ่งมันก็ผลิตมาตั้งแต่ 2011 ปลายๆก็โอเค พอรับได้ ซึ่งซื้อโดยไม่ได้ดม (- -  ) แล้วก็ผิดหวังกับกลิ่นเพราะมันเป็นกลิ่นมะม่วงง !!! T Tไม่ชอบเลยยยยย แต่ก็ใช้นะเพราะใช้แล้วมือนุ่มดี ไม่เหนียว ครีมก็ข้น ซื้อมาหลอดละ 99 บาทแต่ราคาจริงๆ น่าจะ 270 บาท เสียใจก็ตรงกลิ่น T T โทษใครได้ ตัวเองซื้อบื้อเองงง5.GLAD HAIR DAY™ THICK CONDITIONER

เป็นครีมนวดผม ที่กลิ่นหอมมมม อีกตามเคยย ช่วยให้ผมลื่นนน แต่ยังมีพันกันที่ปลายผมนิดนึง (มิจังทำสีผมนะคะ)ตัวนี้ก็ได้มาในราคาหลอดล่ะ 99 เหมือนกัน ซัดมา 4 หลอด (- -  )6.SCRUB YOUR NOSE IN IT™FACE SCRUB AND MASK

อันนี้เป็นสครับและมาร์กบริเวณจมูก หรือ ที่มีรูขุมขนกว้าง ซื้อมาใหม่เลย เพิ่งลองไปครั้งเดียวมันจะเป็นกลิ่นมิ้นท์ เย็นๆด้วย ยาสีฟันชัดๆ เม็ดสครับก็ละเอียดมากเลยนะคะ ขัดวนๆ แล้วก็พอกสำหรับมิจัง มันอารมณ์เดียวกับเอาแบงกิ๊งโซดามาขัดเลยล่ะ ชอบบ ซื้อมาไม่ผิดหวัง หลอดล่ะ 370 บาท7.GIRLIGO™BODY MOISTURISING MISTนี่ก็ซื้อมาใหม่ อารมณ์แบบ เอาโลชั้นมาละลายน้ำ O.o พูดซะเสียเลยเนอะ ฮ่า ๆกลิ่นหอมมมม แล้วก็ช่วยให้ความชุมชื้นได้นิดนึง เหมาะกะพกไปฉีดระหว่างวันหรือไว้ที่ทำงานที่นั่งห้องแอร์แต่ขวดก็ใหญ่ใช่จะพกง่ายๆ นะ ( - -) หลอดล่ะ 370 บาท8.SUGAR CRUSH™BODY SCRUBอันนี้ขอเป็นไอเท็มที่แนะนำ เป็นสครับตัวที่กลิ่นออกเลมอนๆ ตอนแรกจะไม่เอามา เพราะจะเอาอีกอันที่ชอบกลิ่นแต่เค้าบอกว่า น้องค่ะอันนี้ขัดแล้วผิวจะนุ่มมากเลยนะ อ่ะ! ก็ได้ เชื่อนะนี่ซื้อกลับมาก็ขัดเลย ตอนขัดรู้สึกว่ามันอุ่นๆ ด้วย ก็เออ ดีแฮะ แปลกดีพอล้างออก นุ่มมมมมมมมมมมมมมม จริงนะเธอ!!! แล้วก็เอาครีมอาบน้ำฟอกอีกที ก็ยังนุ่มมมม อยู่เลยชั้นรักเธอเลยทีเดียว แนะนำมากกกกกกก ตัวนี้ !!! 370 บาทเป็นสครับน้ำตาล + เมล็ดแมคคาเดเมีย อาจจะดูเม็ดสครับใหญ่ ต้องขัดเบาๆ แต่สะใจดี ฮ่า ๆ9.SUPER-COLOUR SEXY MOTHER PUCKER™ CLEARลิปปากเจ่ออออออออออออ ทาแล้วยุบยิบๆ ๆ เหนียวว ติดปาก (- -  ) ราคา 370 บาทททไม่ค่อยได้หยิบมาใช้เท่าไหร่เพราะผมมันจะมาติดปาก แต่มันส์ดี ตอนยุบยิบ ฮ่า ๆ อันนี้สีใสนะคะแต่ทาแล้วปากสวยอิ่มจริงๆ นะ ใจจริงก็ชอบ เอาไว้ทาวันนี้ปากลอกที่มันปกปิดสนิทเลยล่ะต้องขอโทษสาวๆ ด้วยนะคะ ที่ไม่ได้มีเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ดูเลย เพราะของส่วนใหญ่ มิจังยังอยู่ที่ กทม.ตอนนี้มิจังอยู่ ขอนแก่น ก็เลยไม่ได้ถ่ายไว้เลยย ชอบเก็บไว้ใช้ตอนอยู่กะป่ะป๋า ฮ่า ๆวันนี้ขอบคุณสาวๆ ที่เข้ามารับชม ติ กันได้ตามสบายเลยนะค๊าาาาาา


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย