How to แรกในชีวิต [พยายาม]เนรมิตกันสุดฤทธิ์ จากเด็กที่เพื่อนล้อว่าเป็นตุ๊กกี้!

moowanzaza

moowanzaza

ดู Profile

สวัสดีค่ะ หนูชื่อหมูหวานนะคะ นี่เป็น how to แรกเลย [งูๆปลาๆ ถ้าผิดพลาดประการใด ขอคำแนะนำจากพี่ๆด้วยนะคะ 

]ก่อนอื่นเลย ต้องขอออกตัวว่า หนูไม่ได้เก่งการแต่งหน้าเลยนะคะ จริงๆแล้วเพิ่งอายุสิบหกเอง [แต่เวลาเจอพี่ๆอายุยี่สิบหก เขายกมือไหว้หนูกันเป็นแถว 55 หน้ามันไปไว ไม่รอวัยแล้ว -.-]  [คนซ้ายค่ะ]หลักฐานความหน้าแก่ รูปนี้ตอนไปเรียนค่ะ ในรูปไม่ค่อยแก่นะ ในรูปใครๆก็สวยได้เนอะ 55 ต้องดูในคลิปที่แปะไว้ข้างล่างค่ะ ถึงจะเห็น  อันนี้กับแม่ค่ะ เค้าว่าหนูหน้าแก่ขนาดเป็นน้องแม่ได้เลย -.,-55 ตลกตัวเอง :)จริงๆหนูไม่ได้กระแดะจะแต่งหน้า หรืออะไรถ้าให้หนูเลิกได้ หนูก็อยากสวยแบบธรรมชาติค่า แฮ่ๆ แต่หน้าหนู...เห้ออ ทั้งสิว ทั้งคล้ำ สีหน้าไม่สม่ำเสมอสมัยที่เรียนอยู่เมืองไทย [ตอนนี้หนูเรียน High School อยู่ที่ Vancouver ค่ะ]เพื่อนๆจะล้อตลอด ว่าเหมือนพี่ตุ๊กกี้ 

 [เพราะขากรรไกรยื่น แล้วก็หน้ากลมเหมือนกันมั้งคะ 55]ขากรรไกร กลบเกลื่อนกันยาก...แต่เรื่องหน้าบาน หนูอาศัยผมช่วยค่ะ 55 [โอ้วว เพิ่งรู้ว่าหนูไม่ใช่ลูกคนเดียว!]จริงๆไม่ได้ติดใจ หรือทำให้มันเป็นปมด้อยนะคะสมัยนั้นเป็นดาวรร.เลย แต่เป็นดาวตลกนะ 55พอโตขึ้นหน่อย ได้ออกมาเห็นโลกมากขึ้น เจอคนมากขึ้นจากแต่ก่อนได้อยู่ในรร.หญิงล้วน พอได้มาอยู่รร.สหฯมันก็ต้องมีบ้างเนอะ...ไอ้ความรู้สึกที่อยากจะสวยแบบคนอื่นๆบ้าง 55 เอาค่ะ เข้าเรื่องๆ 55ช่วงนี้ปิดเทอม เปิดไปเจอการประกวดแต่งหน้าของคสอ. Essence เข้า เลยสนใจค่ะเขาให้แต่ง Summer Look หนูซึ่งมีผลิตภัณฑ์เขาบ้างอยู่แล้ว แถมยังว่างๆด้วย เลยถือโอกาสลองแต่งดูบ้าง วันนี้หนูส่งวีดีโอให้ Essence ไปแล้วเลยเอามาให้พี่ๆจีบันดูด้วยค่ะอ่อความจริงอีกอย่าง [ทำไมความจริงเธอเยอะจัง? 55]คือหนูตาสั้น -1.75 ค่ะ มองก็ไม่ค่อยจะเห็น แว่นก็ไม่ใส่ถ้าไม่จำเป็น เพราะใส่แล้วไม่เข้าเลย -.- เลนส์ก็ยัดไม่เข้า 55 หลับตาหนีตลอด อนาถตัวเองมากตอนแต่งหน้า มองก็ไม่ค่อยจะเห็น ^^ [พี่ๆคนไหนจะกรุณาสอนเทคนิคการหัดใส่เลนส์ดีๆให้ จะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยค่า :)]เอามาให้ดูกันขำๆ ว่าเด็กคนนึงจะแต่งหน้าบ้างอะไรบ้าง มันก็ได้ประมาณนี้สำหรับหนูนะคะ 55สุดท้าย ถ้าผิดพลาดตรงไหน หนูต้องขอโทษจริงๆค่ะพอได้มาดู vdo ก็เห็นว่ามันงูๆปลาๆมากมาย 55 แต่คิดในแง่ดี คือได้เห็นจุดบกพร่องของตัวเอง ติชมกันได้เต็มที่นะคะ หนูจะได้จำไว้ไปปรับปรุงตัวเองขอบคุณค่ะ ;)ไม่มีรูปขั้นตอน มีแต่คลิปนะคะ[จริงๆวิธีการมันก็มั่วๆขึ้นมาเอง ไม่ได้น่าตื่นเต้นมากมายหรอกค่ะ 55]มีรูปสำเร็จมาให้ดูหน่อยๆ  สิวมาราธอน เป็นมาตั้งแต่หน้าอกยังไม่ขึ้นเลยค่าาาหามาสิบหมอแล้ว ไม่หายสักทีเน้อออ T^T  อันนี้ถ่ายทีแรกเลยค่ะ พอจะติดขนตาปลอมอ้าววว โฉดดดด กาวหม๊ด -.- ขี้เกียจออกไปซื้อตอนนั้น เลยไม่มีขนตา เหมือนที่เห็นนี่แหละค่ะ 55PS. ตอนไปถ่ายกันที่ Kitsilano Beach สงสารเพื่อนๆมาก ทั้งๆที่บรรยากาศดี๊ดี น่าจะถ่ายกันเสร็จเร็วแต่เผอิญว่านางแบบขี้เหร่ไปหน่อย ข้อจำกัดเยอะคนถ่ายต้องหามุมที่ 1. เห็นสิวน้อย2. ขากรรไกรไม่ยื่นมาก -.- 3. ไม่อ้วนจนน่าเกลียดซึ่งกินเวลานานมาก แดดก็ร้อน สงสารเพื่อนๆ 55แต่ก็ได้เท่านี้แหละเนอะ เป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ ได้ใช้เวลาสนุกๆกับเพื่อนๆ ได้ทำในสิ่งที่สนใจขอบคุณอีกครั้งที่เข้ามาดูนะคะ ^^
Essence เอาคลิปหนูขึ้นเว็บแล้วนะคะ [รอมาตั้งสองวัน!] http://shoppersdrugmart.thismoment.com/base/essenceen?region_id=us-en&content_id=393&tab_id=45 พี่ๆคนไหนชอบฮาวทูนี้ [หรือสงสาร 55] ช่วยโหวตให้หน่อยนะคะ >.<หนูต้องการ 25 votes เพื่อผ่านเข้ารอบค่ะ ขอบคุณค่า <3 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย