(เห่อ) เปิดถึงช้อป DHC ช้อปกระจายด้วยความสะใจแบบชิลๆ

kizuna

kizuna

ดู Profile

ในที่สุดก็หาซื้อจนได้ แบบสบายๆด้วย ไม่ต้องไปยืนรอคิวเหมือนวันที่ 27 แล้ว พอดีเมื่อวันที่ 29 กค. นึกยังไงไม่รู้แวะไปแฟชั่นฯ เดินไป shop dhc สรุปว่ากรีสสเลยคนน้อย แต่ว่าของก็ยังเยอะอยู่นะเนี่ย  ไปถึงพอดีใบออเดอร์เค้าหมดก็เลยจดยิกเลยจดเท่าที่จำได้ หึๆ  ทั้งหมดเลยได้มาประมาณ 3ถุง ่ย่อมๆ ดังนี้ค่ะในนี้จะมีได้อย่างละ 2-3 ชิ้นขึ้นไป ที่จริงอยากสั่งตัวคิวเทนมาเยอะกว่านี้แต่กลัวว่ามันจะใช้ไม่ทันอันนี้หยิบมาร์กได้มาเยอะหน่อย 5 กล่อง คลีนซิ่งออยด์ได้มา 3 ขวด สะใจจริงเฟ้ยยย (เหมือนโรคจิตนะเนี่ยเรา เหอๆ ) ที่จริงมันก้อคลายเครียดดีนะมันสบายใจกว่าตอนยังไม่เสียตังค์อีก เอิ้กกกกก กล่องม่วงคือ co คิวเทนชุดขนาดเดินทาง ปกติ 950 ได้มาในราคา 400กล่องข้างล่าง เป็นsize ปกติ ราคาเต็มคือ1950 ได้มาในราคา 900 อยากจะเทิดทูนในความบ้าของตัวเองเสียจริง 

 นี่ชั้นเสียจริตไปแล้ว เหอๆ แต่ก้อเมามันส์อ่ะทั้งหมดค่าเสียหาย  12,170 บาท จากราคาเต็มคือ 35,970 บาทลดเฉลี่ยทั้งหมดประมาณ 66%กว่าๆ  ( น่าจะใช่นะ 

 )ถ้ายังไงเพื่อนคนไหนที่ ( ยัง) อยากได้อยู่ก็ลองไปดูๆที่แฟชั่นได้นะค๊ะพรุ่งนี้  (วันที่ 31 กค) เค้ามีแจกบัตรคิวกัน ตอนเช้า ตอนแรก จขกท. ก็จะปลงแระ เบื่อแระเวลาที่เราไม่ตั้งใจจะไปซื้้อ ก็เกิดจะได้ของซะงั้นหน่ะ  โชคดีค่ะสาวๆ ที่ยังอาจจะไม่ของนะค๊ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย