ขออวดดดด Vivienne Westwood Love Jacket & Skirt แต่เป็นเวอร์ชั่นตัดเองค่า

Jae.Jae

Jae.Jae

ดู Profile

เพิ่งทำเสร็จเมื่อวานตอนประมาณตี 1 ครึ่ง เช้าจขกท.ก็แหกขี้ตาตื่นตั้งแต่ยังไม่ทัน 6 โมงเพื่อแต่งตัวแต่งหน้าทำผม ถักผมเปียให้ตัวเองเป็นอะไรที่เสียเวลามากมาย เมื่อวานไปแข่งดนตรีค่ะ เลยตัดสินใจตัดชุดนี้มาใส่ ตอนแรกจะทำสีแดงอยู่หรอก คุณแฟนบอกแรงไปมั้ย เลยกลายเป็นสีน้ำเงินแทน แต่เดี๋ยวจะตัดสีแดงใส่เองซํกวันค่ะ T^T

จริงๆแล้ว จขกท.ชอบชุดนี้มาก พยายามหาซื้อของแท้อยู่หลายรอบจนเหนื่อยค่ะ เพราะนอกจากราคาจะแพงมากกกกกกแล้ว ของปลอมก็ยังเกลื่อนอีกต่างหาก ดังนั้นไม่สามารถตัดใจซื้อได้ค่ะ เพราะกลัวโดนของปลอมต้องมานั่งน้ำตาตก สุดท้ายเลยตัดสินใจว่าตัดเองเลยแล้วกัน T^T (แต่ถ้าหาซื้อของแท้ที่เป็ฯของแท้จริงๆได้ก็อยากจะซื้อไว้ซํกชุดนะคะ)

ขอโทษป้าวิเวียนมา ณ ที่นี้ หนูรักป้าแต่หนูไม่สามารถจริงๆค่ะป้า T^T

เสื้อใช้เวลาทำจริงๆประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ แต่กว่าจะเสร็จนี่ร่วมเดือน เพราะมีที่ทำพลาดหลายจุด แก้จนเหนื่อยจนท้อ (ความจริงคือขี้เกียจ) เลยใช้เวลาพักผ่อนไปซะเยอะ ขนาดทำจนเสร็จแล้วยังผิดเลยค่ะ คือไม่ได้ตีเส้นให้ดีทำให้ชายเสื้อมันโค้งลง บวกกะความเร่งรีบ ทำให้ลืมติดกระเป๋าเสื้อไป 1 ข้าง = =" มันตี 1 ครึ่งแล้วจขกท.ก็เลยขี้เกียจจะแก้ บวกกะกลัวไม่ตื่นด้วย สุดท้ายเลยปล่อยเลยตามเลย เดี๋ยวขยันแล้วค่อยแก้ค่ะ ตอนนี้ขี้เกียจจริงๆ >..<

ส่วนกระโปรงเป็นงานที่โหดหินมากกกกกก ต้องมีผู้ช่วยค่ะเป็นพี่ที่โรงเรียนสอนแฟชั่นที่นึง ไปถึงก็เปิดให้ดูว่าเนี่ยจะทำตัวนี้อ่ะพี่ แต่ทำเองไม่สำเร็จ ช่วยหน่อยนะ พี่เค้าก็เหมือนไม่เต็มใจ ฮา เพราะเค้าก็พูดเลยว่า การจับเดรปเป็นอะไรที่เกลียดมากกกก จขกท.ชอบค่ะจับเดรป แต่อิชั้นไม่มีความสามารถ T^T พี่เค้าก็บอกมาว่าลองจับแบบนี้นะตามนี้ เราก็โอเค เดี๋ยวกลับมาลองทำเอง พอถึงบ้านปุ๊บก็ลุยเลย ปรากฎว่า ไม่สำเร็จ ไม่สามารถทำได้อยู่อาทิตย์นึงค่ะ สุดท้ายเลยต้องขนไปใหม่ให้พี่เค้าช่วยทำ ซึ่งมันยากจริงไรจริง ToT แต่สนุกดีค่ะ คือจขกท.ชอบงานกูร์ตูร์กับพวกเดรปปิ้งค่ะ แต่เหมือนจะหาคนสอนยาก เพราะอย่างพี่เค้าก็บอกเลยว่าไม่ชอบ แต่ถ้าเป็นแพทเทิร์นนี่สู้ตาย 555 แต่ก็ต้องขอบคุณค่ะที่อุตส่าช่วย T^T แต่ถ้าไม่รวมเวลาที่มัวแต่งมโข่งทำไม่ได้ๆอยู่ ทำจริงๆแค่ 6 ชั่วโมงเองค่ะ (เอาเวลาครึ่งเดือนของชั้นคืนมาาาาา T___T)

สุดท้ายก็เลยออกมาเป็นชุดนี้ค่ะ

จขกท.ไม่ได้ถ่ายรูปตอนใส่ไว้เพราะไม่มีคนถ่ายให้ มีแต่เป็ฯคลิปตอนที่ขึ้นแสดงแต่จขกท.ก็ไม่สามารถจริงๆค่ะ ไม่ได้ใส่เสื้อนอกขึ้นไปเพราะร้อนมากกกก คือไม่ได้แข่งห้องแอร์ เสื้อตัวในก็แขนยาวเลยแบบ เอาวะไม่ใส่ก็ได้ T^T แฟนบอกดูซิอุตส่าห์อดนอนนั่งทำสุดท้ายก็ไม่ได้ใส่ T__T

โม้ซะมากมีรูปเดียว 555

อย่าได้ใส่ใจความรกของสรรพสิ่งที่กองระเนระนาดอยู๋บนพื้นนะคะ =w="

ส่วนตอนขึ้นไปเล่นไม่ได้ใส่ค่ะ ไม่สามารถทนสภาพอากาศได้ T^T ส่วนอันนี้คือตอนแสดง  ถ่ายแล้วเห็นด้านหลังกระโปรงชัดหน่อย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย