ตั้งใจจะทำ How To แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ เลยได้เท่านี้ แย่จัง>.<"

yingyingko

yingyingko

ดู Profile

สวัสดีสาวๆจีบันจ้า ชื่อหญิงนะคะ ปกติไม่ค่อยได้ตั้งกระทู้เลย ดูเค้าอย่างเดียว แฮ่ะๆ^^"  เริ่มแรก .. ตามหัวข้อเลยค่ะเรื่องมีอยู่ว่าตั้งใจจะทำฮาวทู  แล้วทีนี้มีปัญหากับการถ่ายรูปตัวเองT0Tถ่ายยากจัง สาวๆที่ถ่ายด้วยตัวเองมีเทคนิคอะไรเวลาถ่ายรูปฮาวทูมาแนะนำมั้ยคะทั้งเรื่องแสง เรื่องมุม  การถ่ายดวงตาให้คมชัด...บลาๆๆ อะไรทำนองนี้ปกติเป็นคนติดตามของคนอื่นอย่างเดียว พอลองนึกอยากทำดูบ้าง  ปรากฎมันยากจังเลยจ้าา555คงต้องใช้ความพยายามและอดทนมากๆเลยเนาะ^^"แล้วไอ่เราคงดันไม่อดทนล่ะมั้ง  บางทีมีแอบลืมถ่ายบางขั้นตอนค่ะ อารมประมาณว่าแต่งเพลิน เกิน step! ^^"แต่ไหนๆเพื่อไม่ให้ตัวเองเสียความตั้งใจจะเอารูปที่แต่งมาให้ติชมพอกรุบกริบละกันเนาะ (เป็นรูปที่พอถ่ายออกมาพอโอเคค่ะ คือยังเห็นสีเครื่องสำอางชัดอยู่บ้าง= =)ไม่มีรูปขั้นตอนจริงๆจังๆค่ะ ไม่ว่ากันน้าาา^^อันนี้แถมก่อน  เป็นการเขียนอายไลเนอร์ที่จะแต่งวันไปมหาลัยทุกวันค่ะเขียนหางตาลากต่ำลงมา จะให้ลุคธรรมชาติ(ยังไม่ได้ปัดมาสคาร่า)แล้วก็จะทาอายชาโดว์อ่อนกว่านี้หน่อยนึง^^อ้อ!! อีกอย่าง  ญ ใส่คอนแทคเลนส์ด้วยนะสายตาสั้นอ่ะ แต่ไม่ชอบใส่แว่น มันธรรมชาติมว๊ากกกก(วิบัติเพื่อเสียง อิอิ)ใครที่ชอบคอนแทคเลนส์แบบธรรมชาติเหมือน ญ ตัวนี้เป็นNeocosmo dali2 นะคะ^^ต่อไป...รูปนี้รูปตอนแต่งเสร็จทั้งหมดที่ตั้งใจว่าจะทำฮาวทูค่ะ...  สังเกตได้ว่าเขียนคิ้วไม่เท่ากัน><555555

รูป before & after  ครึ่งๆ จะสังเกตว่า มหัศจรรย์ ของการแต่งหน้าจริงๆนะคะ ซ้ายและขวา >.<เมื่อก่อน ญ ชอบเขียนคิ้วเส้นเล็กกว่านี้ กันคิ้วบางมาก  แต่ตั้งแต่ดูซีรี่ต่างๆนานานางเอกเกาหลีแต่ละคนคิ้วไม่บางเลย แล้วน่ารักมาก5555 เลียนแบบ!!ญ ว่าเรื่องคิ้วมันทำให้หน้าเราเปลี่ยนไปได้เยอะเลยนะคะ ทั้งเรื่อง จะเปรี้ยว จะหวาน จะเด็กลง จะแก่ขึ้น ....etc 

 อันนี้แต่งเสร็จแย้ววว หน้าเต็มๆจ้าา  เปิดเหม่งเต็มที่  แพนด้าเต็มที่เช่นกัน55(แอบมีสิวผดบนหน้าผาก ไม่หายซักกะทีT0T)พอแต่งเสร็จแล้วก็ ถ่ายเสร็จ ลบเครื่องสำอางออก แล้วไปอาบน้ำ5555555หมดแล้นนนน  ยินดีรับคำติชมค่ะ^______^คราวหลังจะพยายามตั้งใจทำให้มากกว่านี้ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย