(ระบาย)โดนทิ้งเพราะอ้วน

ขอระบายค่ะ
เหนื่อยใจมากเลย อยู่ดีๆแฟนก็กลับมา บอกว่า ขอโทษบลาๆให้เป็นเหมือนเดิม
แต่ขออะไรอย่างหนึ่งได้ไหม คือ ต้องให้เราลดความอ้วน
บอกว่าเรานะดีกับเขามาก แต่ลดความอ้วนได้ไหม


เราสูง 160 หนัก 55 อ้วนค่ะ แต่ก็คงไม่ลดตัวเองไปลดให้คนที่มองแค่ภายนอกงี้หรอก
เรากำลังลดอยู่ค่ะ และจะไม่หันหลังกลับไปมองเขาแล้ว

เพื่อนๆมีเคล็ดลับลดน้ำหนักช่วยแชร์ด้วยเน้อ

ขอบคุณจ้า

Discussion (42)

คบแฟนมากัน 7 ปี..เหตุที่เลิก เพราะดิฉันอ้วน
คือว่าก้โดนแฟนบอกเลิกต่อหน้ามันพูดว่า" เห้ยมึงอ้วนจังว้ะ กูรับใม่ใด้ ต่างคนต่างอยู่เหอะ" ฉันเล้ยบอกว่าจะเลิกกันเพราะเหตผลเนี้ย? มันก้บอกว่ารับใม่ใด้ แต่ที่ผ่านมาลดน้ามหนักมาตลอด เราเล้ยบอกว่า" ดีแค่ใหนที่เจอกันตอนนี้ เพราะที่ผ่านมาอ้วนกว่านี้" เรายอมรับการตัดสินใจของเค้า เค้าเดินจากใปแบบบใรเยื้อใย.
ส่วนน้ำหนัก บอกอะไรไม่ได้หรอกว่าคนนั้นอ้วน คนนั้นผอมเข้าต้องวันกันที่ปริมาณไขมัน คน สูง 180 หนัก 100 2 คน อาจหุ่นเเตกต่างกันมาก อีกคน เอว 42 อีก คนเอว 31
ต้องยอมรับก่อนนะว่า ผู้ ช กับ ญ มอง เพศตรงข้ามค่อนข้างต่างกัน ญ มอง ชายตามอารมของเเต่ละคนเป็นกราฟ เฉลี่ยๆ เเต่ ชายส่วนใหญ่มองหุ่นดีรูปร่างหน้าต่ ผิว เป็นสิ่งสำคัญ เราจะไปโทษชายไม่ได้หรอก มันเป็นสัญชาติญานของเขา การที่ ญ อ้วน นั้นอ่ะ ทำให้ ช หมดอารมทางเพศเห็นเเล้วอารมเสีย ไม่ให้เกรีตรเขาด้วย มันสำคัญกับชายมาก ลอง มอง สิ ทำไม ญ ชอบ ทอม ทำไม ชายไม่ชอบ กะเทย อย่าเอาทิดสะดีผู้ ญ ไปใช้กับ ผู้ ชายมันไม่ได้หรอก
ลองเข้าไปปรึกษาที่ พ รี มาด อ น น่า คลีนิกซิคะ คุณหมอดูแลดีมากเลยค่ะ