[Review 9/2012] เพราะหน้าดีขึ้น จึงอยากบอกต่อ !!!

Mijung

Mijung

ดู Profile

 
ทักทาย ค่ะ ทักทายยยยยย ^^//วันนี้มาแบบสดใส อารมณ์ดี เหมือนท้องฟ้าที่สดใสมว๊ากกกกกกกกกกกกกแดดจะร้อนไปไหน !!! 
 ว่าไปก็อย่าลืมทากันแดดกันนะคะสาวๆเดี๋ยวจะหน้าหมอง หมดสวย เดี๋ยวผู้ชายจะเหมือนสาวๆ อย่างเรา ไปมองกันเองหมด ฮิฮิ

วันนี้มิจังก็มีของมารีวิวอีกเช่นเคย คราวนี้ไม่ใช่บรัชนะคะ ฮ่า ๆบรัชรอหลังจากพรุ่งนี้ก่อน เพราะจะแอบไปสอยของ M.A.C คอลเลคชั่นใหม่ พรุ่งนี้นางเอาอีกแล้วค๊าาาาา บรัชเพิ่มมาในกรุอีกแล้ววววววววววววว !!! 
ไม่ค่อยปัดจริง จริ๊งงงงงงงงงง !!! เข้าเรื่องของวันนี้เถอะ

กล่าวที่มาก่อน เนื่องจากช่วงต้นๆ พฤษภาคม ที่อากาศยังร้อนนนนนนนนน แบบไม่มีฝนตกมาแบบช่วงนี้มิจังเกิดอาการสิวประทุ แบบเป็นสิวผด สิวอุดตันเล็ก ๆ ขึ้นมาแบบ อาจจะไม่เยอะมากมายแต่มิจังรับไม่ด้ายยยยยยยยยยยยย !!!
 เพราะมิจังไม่ค่อยเป็นสิวแล้วก็เกิดอาการแบบเป็นกังวลกะมันมาก จิตตก ทำนู่น ทำนี่ แต่มันก็มีเพิ่มขึ้นมาทุกเช้า

ประสาทจะหลอนมากกกกกก !!! พยายามทำนู่น ทำนี่ เพื่อรักษามัน แต่ก็ไม่ได้เบาลงเลยจนมาพอเจอกับเซ็ตที่ใช่ !!! นับตั้งแต่เริ่มใช้เซ็ตนี้มา ก็เข้าอาทิตย์ที่ 2 แล้วจ้าาาาาาาตอนนี้ไม่มีสิวแล้วค๊าาาาาาาาาา ปรบมือ ๆ !!! 
 ตอนนี้จะเหลือแต่ร่องรอยจากความซนของมือว่าจะตัดทิ้งล่ะ !!! ลูบ แคะ แกะ เกา อยู่ได้ เฮ้ออออออออ แต่สำหรับมิจัง เรื่องรอยรักษาไม่ยากค๊าาาาา อิอิเสนอผลิตภัณฑ์กันเถอะ พล่ามนานล่ะ 
โอเคค่ะ เราไปชมการชักภาพหมู่ของ คุณหมอและพยาบาลที่มารักษาหน้าของมิจังกันดีกว่า


ใหญ่โต อลังการนะคะ แต่มิจังอยากให้เห็นชัดๆ อิอิจะเห็นได้ว่าเป็นสมุนไพรบ้านๆ เป็นซะส่วนใหญ่ มีอิมพอร์ทข้ามประเทศก็แค่นางเดียว

มากล่าวกันเป็นตัวๆ เลยจะดีกว่า เริ่ม !!!
 


น้ำกลั่นย่านาง

ย่านาง เป็นสมุนไพรในไทยเราเอง สรรพคุณโดยสรุปนะคะก็คือมันจะช่วยปรับสมดุลที่เกิดจากภาวะไม่สมดุลแบบร้อนเกิน งงมั้ยค่ะ ???

ก็อาการที่เกิด จากภาวะไม่สมดุลแบบร้อนเกิน ก็จะมีเช่นตัวร้อนเพราะเป็นไข้ , เลือดกำเดา , หน้ามืด เป็นลม เวลาตากแดด เป็นต้น

ที่สำคัญที่มิจังสนใจก็คือ มันช่วยเรื่องช่วยฟื้นฟูเซลล์ ก็คือช่วยสมานแผลที่เกิดจากการมือซนได้ด้วยค่ะจริงๆ สรรพคุณมันมหัศจรรย์มาก ไม่ว่าจะช่วยทำให้มะเร็งฝ่อลง !! คนที่ผมหงอก กินไปเดือนนึงที่ขาวกลายเป็นเทา

แล้วก็มีผมดำแซมขึ้นมา พูดไปแล้วจะหาว่าเว่อร์ !!! ไปหาอ่านกันนะคะศึกษาต่อได้ที่  http://www.xn--72c9a0a5db3k.com/  แนะนำให้อ่านเลยจ้าาาามิจังเอาน้ำกลั่นย่านางมาใส่ขวดสเปรย์ ฉีดเหมือนเป็นน้ำแร่ ให้ความชุ่มชื่นค่ะ 
 มิจังฉีดก่อนที่จะลงสกินแคร์แล้วก็พกใส่กระเป๋าไปข้างนอกด้วย เวลาร้อนก็หยิบขึ้นมาฉีด เย็นสบายยยยยยยยยยย


ขวดนี้สนนราคาอยู่ที่ 170 บาททททท !!! ใช้ได้นานมากกกก ขนาด 500 มล. จ้าาาmust have must have เลยจ้าาาา ตัวนี้ ต่อไปว่าจะลองดื่มด้วยล่ะ
 


น้ำชีวภาพมะเฟืองตัวนี้มันสุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!! "เรื่องกลิ่น
ถ้าสาวไหนจะใช้ โปรดท่องไว้ "อดทนๆ เพื่อหน้าใส"

ได้อภินันทนาการการแนะนำมาจากน้องแพร พยาบาลสุดเซ็กซี่แห่งจีบันตัวนี้มิจังใช้มา 3 ครั้งแล้วค่ะ วิธีใช้ของมิจังก็เยาะใส่เม็ดมาร์คหน้า แล้วก็เอามามาร์คสักครึ่งชม.

หรือจะทำตามที่ข้างขวดบอกก็ได้ค่ะ ก็คือเยาะใส่สำลีแล้วทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ชม.นึงวิธีนี้มิจังก็ได้ลอง แต่ชอบวิธีใช้มาร์คของตัวเองมากกว่า ^^

ตอนที่มาร์คเสร็จแล้วล้างออก หน้านี่นุ่มมมมม เชียว โอเค ยอมรับเรื่องกลิ่นเพราะผลลัพธ์นะมิจังใช้ประมาณ 3 วันครั้งนึงจ้าาา กลัวมันจะกัดหน้า

ขวดนี้สนนราคาที่ 50 บาท ขนาด 300 มล. นี่ก็ใช้ได้นานนนน ราคาก็เบ๊า เบาาา
 


แป้งรักกี้ พอกหน้า

หลังจากมีสาวมารีวิวแป้งรักกี้ที่ใช้ทาจุ๊กกูแร้ มิจังก็เลยลองติดต่อไปแล้วก็เกิดอาการผิดใจกันเล็กน้อยแต่เราคืนดีกันล่ะ ฮ่า ๆ ก็เลยสั่งของเค้ามาลอง ก็สั่งทั้งพอกหน้าและทาจุ๊กกูแร้ แพ็คเกตใหม่ตัวนี้แนะนำ !!! มันดีมากเว่อร์เลยจ้าาาาาา
 วันแรกที่พอก พอกตอนกลางคืนครึ่งชม. ตามที่เค้าบอกไว้เลยสาวๆ ก็คงจะมีประสบการณ์กะการพอกแบบแป้งมาละลายกับน้ำ

แล้วตอนล้างออกมันจะดูแห้งๆ กร้านๆ นิดนึง แต่,,, ไม่ใช่กับแป้งรักกี้ตัวนี้เพราะตอนที่ล้างแป้งออก จะสัมผัสได้กับความนุ่มมม ของหน้า !!! แลดูชุ่มชื่น เหมือนไม่ได้ใช้แป้งพอก

แถมพอตื่นเช้ามา สิวเม็ดเล็กๆ ที่มีก็แห้งไปเลยยยย โวะ!!! อะไรจะดีขนาดนั้นดีจริง อะไรจริงค่ะ สาวๆ ถึงบอกว่าแนะนำเลย ซึ่งหลังจากใช้มาอาทิตย์นึง ตอนนี้ตัวนี้ก็ must have เลยจ้าาาแป้งนี่กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กคัดสัน ใช่ป่าวหว่าา 
 คือ หอมแป้งเด็กล่ะค่ะแต่จะบอกว่าไว้ก่อนว่าพอกแล้วเย็นมากกกกกกกกกก แสบตาไปหม็ดดดดดดดดดด อิอิ

ขวดนี้สนนราคาที่ 120 บาทขาดโต๋เจ้าค่ะ ปริมาณ 60 กรัมจ้าาาา
 


Rose Hip Oil

เนื่องจากไปติดตามอ่านกระทู้ Miranda Kerr ว่าคุณเธอทาด้วย Rose hip oil ทุกคืนนนเห็นผิวเธอสวยขนาดนั้น เกิดอาการสนใจอย่างแรง ก็ศึกษาแล้วก็เจอรีวิวของสาวในจีบันด้วยแล้วเค้าก็ใช้ได้ผลมากกกกกกกกก สติขาดค่ะ!!! สาวๆ สั่งซื้อในบัดดล 
 สรรพคุณคร่าวๆ ก็คือ ใช้บรรเทาผิวหนังที่มีรอยแผลเป็น เหี่ยวย่นเป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญ เช่น วิตามินซีและ GLA

จริงแล้วๆ จะเหมาะกับสาวที่ผิวแห้ง ขาดน้ำนะคะ แต่ผิวผสมอย่างมิจังก็ใช้ได้ค่ะมิจังจะใช้ทาเฉพาะกลางคืน เลี่ยงบริเวณทีโซน ใช้แค่นิดนึง แตะๆย้ำๆ ตรงบริเวณรอยสิว

ใช้ควบคู่กับครีมที่มีอยู่ได้เลยค่ะ หรือจะผสมกับครีมที่มือ แล้วค่อยทาก็ได้จ้า เพราะจริงๆแล้วมันก็เป็นส่วนผสมในครีม หลายๆตัวเลยยยย ล่ะคะ

ตัวนี้สนนราคาที่ จำไม่ได้ (- -  ) ประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ ต้องขอประทานอภัยด้วยแล้วที่เว็ปเค้า ตัวนี้ก็หมดไปแล้วด้วยจ้าา แต่ยังมี rose hip oil ตัวอื่นอยู่ ตัวนี้เป็นแบบออแกนิคอ่ะคะ แพงกว่าเพื่อน
 


Tometo Whitening Creamจริงๆ ตัวนี้ไม่ต้องกล่าวอะไรมาก ดีมาแต่รุ่นคุณย่า เว่อร์มั้ยค่ะ ฮ่า ๆ วันนี้แลดูไร้สาระมาก 
อ่านแล้ว หารๆ เอาเรื่องจริงบ้างนะคะ อิอิ

เป็นครีม ที่เหมือนไม่ใช่ครีม ??? คือเนื้อมันไม่แน่น เหมือนโลชั่นมากกว่าใช้ดีลิ้มมมมมมมมมม ลดรอยดำ ช่วยให่ขาวด้วย ชอบๆ อะไรขาว ชอบหมด ฮ่า ๆ

จะลองใช้มานานล่ะ แต่ก็ไม่รู้ทำไมไม่สั่งซื้อสักที แหะๆ เพิ่งจะได้ใช้กะเค้าสักทีตัวนี้เป็นบำรุงที่ใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ

ตัวนี้สนนราคาที่ 490 บาท มิจังพรีฯมาจากเกาหลีนะคะ รับราคาในช๊อปไทย บ่ ได้มีเงินน้อยนิด อิอิ (คือเอาตังไปซื้อของไม่ค่อยใช้เช่น บรัช หมดไง ฮาๆ)
ไม่รู้สาระมีเยอะมั้ย แต่พิมพ์มาเยอะมากกกกกก ฮ่าๆหวังว่าสาวๆ คงจะได้ประโยชน์ ไปกันบ้างนะคะ

ลาไปด้วยภาพที่ไป Workshop กับ Make Up Storeที่งาน Marie Claire Beauty Awards 2012 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
ปล. ภาพซ้ายบนคือนางแบบที่พี่อั้มเมคอัพอาร์ตติสที่มาสอนแต่ง นางน่ารักมากกกกกกกสูงเว่อร์ !!! ลูกครึ่งสวีเดน หน้ามิจังจืดมากกก เพราะไม่ได้แต่งไปเลย ฮ่า ๆ

ส่วนภาพล่างที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ กระเป๋า LV กัน คือพี่แนนซี่ ทีมงานของทาง Make up storeตื่นเต้นมาก เพราะเป็น  workshop ครั้งแรกในชีวิต อิอิ

ภาพที่ถ่ายกะหลอด BB คือที่ แต่งเสร็จแล้วจ้าาา สวยนะ ชอบบบบบบบบบ ฮ่า ๆ

ขอบคุณสาวๆ ที่เข้ามารับชมค๊าาาาา บ๊ะ บายยยยยยย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย