พาไปเที่ยว The Auctionista Party งานประมูลเก๋ๆ

nichieme

nichieme

ดู Profile


The Auctionista  Party คืองานประมูลเก๋ๆของ แสนสิริ SANSIRI ประมูลได้เท่าไหร่ เงินทั้งหมดนำไปมอบให้เด็กตัวน้อย ในมูลนิธิเสริมกล้า โดยไม่หักค่าใช้จ่าย  สาธุ… 752,000 บาท คือยอดรวมจากการประมูลเฉพาะเมื่อวาน (วันที่ 9 มิถุนายน 2555)  นำออกมาประมูลรอบแรก 16 ชิ้น  ของแต่ละอย่าง ชาลันลาระดับ world class  เห็นข้าวของแต่ละอย่างแล้ว มีศิลปะ มีตังค์ ไม่พอนะ ต้องมีรสนิยมระดับลึกจากอินเนอร์   ทีมงานเลือกของมาเก๋จริงๆ อยากเห็น อยากใกล้ชิด สัมผัส ลูบคำ ดมกลิ่นได้  ลองแวะไปดูที่ สยามพารากอน ชั้น 3  จะเห็น SANSIRI Loung (ติด Starbucks ตั้งทับที่ Q Concept Store เดิม) พี่พี่เจ้าหน้าที่ใจดีไม่เป็นภัย!! อยากให้ลองไปดูที่เลานจ์  คนรักบ้านจะได้มีศิลปะ ในการแต่งห้อง อาจได้ไอเดียใหม่ๆไปใช้ด้วยน้า เพราะที่นี้นอกจากจะมี รสนิยมดีดีให้เรามอง ยังมีหนังสือที่ดีมากๆ จาก TCDC ให้นั่งเปิดเพลินๆกันอีกด้วย จูงมือกันไป บ้านไม่ต้องแต่งแพงแต่แต่งให้เราอยู่แล้วมีความสุข ไอเดียดีดียังมีอีกเยอะ


*การประมูลยังไม่จบ ยังมีการประมูลแบบ Online ให้ได้ Bid กันเพลินๆ ลองเข้าไปดูที่ www.sansiri.com/auction  

สวยใจบุญ เชิญบิด!!!   (บุญกุศล ส่งผล ให้คนสวย ประโยคนี้ดี -.-') บรรยากาศภายในงาน The Auctionista ไฮโซว (ออกเสียงหายเข้าไปในลำคอ)Idol คนสำคัญอีกคนหนึ่งในวงการแฟชั่นไทย คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู อาซ่าวา เจ้าของแบรนด์ ASAVA สื่องานศิลปะแต่ละชิ้นออกมาได้ดีมากตัวเด็ดของงานนี้ จักรยาน Hermes จบประมูลที่ราคา 310,000 บาท  คันนี้น่าจะเป็นคันที่ สิบล้อบรรทุกอ้อยชนไม่เข้า สิบล้อยุบไรงี้ 


 


  


ข้าวของงามๆ จากรูปด้านบนนี้ยังไม่จบการประมูล ยังประมูลได้เรื่อยๆ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2555 นี้   อยาก Bid สนุกๆลองไปเล่นดูนะขอพูดถึงระบบการ  Bid สุดเก๋ของที่นี้นิดนึง เป็น FLOW ระบบการทำงานที่ง่าย มีระดับ เพียงลงทะเบียนหน้างาน 

คุณจะได้ แผ่น QR ที่มีข้อมูลของคุณเอง จากนั้น เดินไปหา BID Girl สาวๆที่ถือ Ipad  เลือกสินค้าที่ต้องการประมูล  ขั้นตอนต่อมา   ส่อง QR ของเราเข้าหน้ากล้อง  ระบบจะจำข้อมูลเราไว้  > ใส่ราคาที่ต้องการจะบิด (ราคา 2,000 บาทตัวใหญ่มุมขวา คือราคาประมูล ณ ปัจจุบัน)ณิชลองเลือกราคาประมูลรองเท้า Hermes baby shoe  เพิ่มอีก 1,000 บาท ราคาสุดท้ายที่ได้เป็น 3,000 บาท > กด OK 

ระบบจะจำข้อมูลเราไว้เป็นราคาสุดท้าย ก่อนรอท่านต่อไปมาประมูลต่อหลังจากทำขั้นตอนการประมูลเก๋ๆเสร็จ เดินมาเม้าท์ต่อ  นั่งคุยเพลินๆ หันไปอีกที ข้อมูลที่เราบิดพร้อมชื่อจะขึ้น online มาบนจอตามจุดต่างๆทั่วงาน (เช่นเดียวกับรูปด้านบน) เพื่อแสดงให้เห็นชัดๆว่าตอนนี้สินค้าประมูลราคาเท่าไหร่ แล้วใครประมูล  ถ้าสู้ต่อ!! ก็จงเดินเอา QR ไปส่อง เดินไปส่องเก๋ๆ แล้วเดินกลับมานั่งอย่างระรื่นใจ แต่หากอยากหยุดก็นั่งจิบแชมเปญต่อไป รอคนมา Bid ต่อ  เราจะได้รอด ฮาฮา  เพราะตอนไปลองระบบ ก็แอบเสียวอยู่เหมือนกัน ถ้าได้นี่ต้องจ่ายตังค์ แต่ก็เอาละ เลยเลือกประมูลของที่ถูกที่สุดในงาน กั๊ก กั๊กๆ การประมูลแบบ Online ลองเข้าไปดูที่ www.sansiri.com/auction   หรือ คลิกไปที่ภาพด้านบนนี้เลยก็ได้นะ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน ยังมีเวลาได้ของดีดีหายาก  กด bid ตามศรัทธา รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิเสริมกล้าสาว Social Marketing Online ตัวแม่ทั้งนั้น

@Suvilajamsai  @Dhanis @Phenarploy @Bubblybubble @wan_namน้องแพร Pearypie Makeup artist จูงมือคุณแม่คนสวยมาประมูลเพื่อน้องๆ น้องแพรกับคุณแม่น่ารักงาน Party แบบนี้  ต้องมาพร้อมกับการแต่งตัวมันส์ๆ ได้โอกาสเก็บรูปจากคนใกล้ตัวมาใส่ไว้เป็นไอเดีย ว่าเขาใส่อะไรกันบ้างนะ ลองไปดูเป็นไอเดียกันน้า

"จะแต่งตัวไม่ต้องแต่งแพง เตือนสติตัวเองไว้ แต่งในสิ่งที่ตัวเองชอบ จบ"


 


กระเป๋าพี่ทราย น่ารัก @Nusineja 
 แนะนำน้องคนนี้ น้องอุ๋ง vanillawalk สาวน้อยงาน illustrations ฝีมือดี แถมเป็น fashion designer ที่ต้องดังในอนาคตแน่ๆ ติดตามๆเล็บไข่ปลาเก๋ๆ จากฝีมือของพี่บั๊บ @Bubblybubbleเราทำบุญกันได้ทุกวันน้า จะทำกับสิ่งไหนอะไรก็ได้ เพียงแคเราตั้งใจ  ตังใจที่จะให้! 


ขอขอบคุณ SANSIRI ที่ให้โอกาสเข้าไปเยี่ยมชมงานค่า ^^ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย