Wanna be Snow white

nunan

nunan

ดู Profile

 สวัสดีค่ะ ทุกคนที่หลงเข้ามาดูนะคะ แนนไม่ค่อยได้ร่วมกิจกรรมเท่าไร(เคยร่วมหลายปีแล้วมั้ง) พอดีว่าก็คิดถึงกิจกรรมของที่นี่บ่อยๆ แต่ก็ไม่ว่าง ตอนนี้พอดีว่า เป็นช่วงเบรคจากการเรียน ว่างแป๊บนึงก็เลยอยากเข้ามาร่วมกิจกรรมกันเล่นๆบ้าง ก็เป็นแรงบรรดาใจกันไปว่าจะแต่งหน้าอะไรดี มาเจอคอนเส็ปนี้ก็ แต่งเป็นสโนไวท์


   
  แนนก็แต่งหน้าไม่เก่งอะไร แต่ก็ชอบแต่งนะคะ ไม่รู้ว่าแต่งพัฒนาขึ้นบ้าง

หรือแย่ลงไป ด้วยหลายๆอย่างวันนีรู้สึกว่าแต่งไม่ดีเท่าไร แต่ก็ ไหนๆก็อยากร่วมแล้วก็มาลองกันเลยดีกว่า

อย่างแรกที่คิดถึงสโนไวท์ก็ต้องขาว...เราไม่ขาวพอแ่ต่ก็เอาแบบที่ได้ละกันต่อมาเป็นปาก ก็น่าจะปากแดงเป็นกระจับ ก็จัดไปค่ะ ปากแดง 

ตาคมเข้ม แต่ก็ดูไม่ใช่นางร้าย แต่ก็อีกแหละ ไม่รู้ว่า ออกมาร้ายไปไหมคะ พื้นแล้วแนนเป็นคนสิวเยอะมากก รอยเยอะมาก ทาลองพื้นกลบเอาแต่ก็เอาเท่าที่ได้พอ เพราะว่าเยอะไปก็ดูหนัก แล้วก็ดูเยอะด้วย 


 นี่เป็นรูปเครืองสำอางของแนน ก็ใช่ค่อนข้างจะมั่วไปหมดค่ะอยากซื้ออะไรก็ซื้อ แต่ไม่มีของแพงเลยค่ะ 

BB ที่ใช้ตอนนี้เป็น ของ Missha ค่ะ ชอบแบรนด์นี้โดยส่วนตัวค่ะเริ่มแรกของการแต่งหน้าหลังจากทาครีมบำรุง BB แล้วก็มาลงที่คิ้ว คือไล่จากบนลงล่างค่ะ

ตอนแต่งตา จะละเอียดแต่แสงน้อยภาพออกมาไม่ชัด งั้นก็มาเล่าๆให้ฟังละกันนะคะคือก็จะอายชาโดสีอ่อนๆ เหมือนสีเนื้อประกายน้อยๆ แล้วก็ ทาอายชาโดวสีน้ำตาลไล่จากหางทา ทาตรงบริเวณเบ้าตานะคะ มาถึงแค่กึ่งกลางของเปลือกตา เพื่อเพิ่มมิติ จากนั้นก็ ทาอายลายเนอร์

ตามด้วยมาคาร่า เป็นอันเสร็จจากนั้นก็มาทาปากสีแดงสดๆกัน


 ปัดแก้ม และปัดเบลาซ์ค่ะ เพื่อให้หน้าดูเรียวเล็กลงเสร็จแล้วค่ะ ^^


 


 


 
 ไม่รู้จะเขียนอะไรค่ะ เอารูปลงไว้ก่อน ต้องขอโทษที่รูปดูจะไม่ชัดเท่าไรเพราะว่า ถ่ายจากกล้องแล้วก็ที่ห้องแสงน้อยค่ะ ตอนนี้แดดเพิ่งจะออกเองอะ


 อีกนิด
 

อีกหน่อย
 

เพื่อบอกคอนเส็ปเลยขอเข้าไปอยู่ในกรอบของสโนไวท์ ^^ Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย