HOW To รีบเเต่งสวยไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาวใน10นาที

boytoystory

boytoystory

ดู Profile

 HOW TO


        เเต่งหน้าไปปาดหน้าเค้ก เอ้ย !!!!!


ไปงานวันเกิดเพื่อนสาวใน10นาที


HOW TO เเต่งตาเจิดไปสู้ปาร์ตี้วันเกิดเเบบเร่งด่วน


(ข้อความส่วนนี้หาได้มีสาระใดไม่ เพียงอ่านเพื่อความบันเทิง ข้ามได้โลด^^)หลังจากการเรียนเเละการทำโปรเจคที่หนักหน่วงบวกทั้งเเสงเเดดที่เเสนจะร้อนเเรงดุจดังอาศัยอยุ่บนดวงอาทิตย์รวมทั้งการผ่านศึกสงครามมาอย่างยาวนานจนไม่มีเวลาได้ส่องกระจกเเละเติมหน้าใดๆจึงทำให้หน้าที่โบกไปอย่างงดงาม
(รึป่าว?)ในบัดนี้ ได้ร่วงโรย เเละผุกร่อนไปตามกาลเวลาเหมือนโบราณสถานที่ผ่านเเดดฝนข้ามเวลามาหลายร้อยหลายพันปีเมื่อถึงพระราชวังอันเเสนโออ่าอ้าซ่าบานตะไทไฉไลวิ๊ปวับปิ๊งๆ ของเราเเล้วด้วยความเมื่อยเหนื่อยล้าจึงทำให้เรารู้สึกอยากอาบน้ำชำระร่างกายเเละเสด็จเข้าบรรทมในห้องเย็นซะเหลือเกิน จึงได้สั่งให้บ่าวไพร่คนสนิดไปตักน้ำจากเทือกเขาเอลฟ์มาใส่ใน ตุ่มหลังพระราชวังของเราเพื่อรอการอาบน้ำพร้อมทั้งให้ไปเฟ้นหา มาร์คพอกหน้าฟอร์มมารีนชั้นดีจากต่างเเดนหวังว่าจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่องใสปิ๊งๆดูมีสง่าราศีดังเดิม
(ซึ่งได้เเต่หวัง)เเต่ทันใดนั้นเองกรี๊งงงงงงงงงงง!!!!!!!!เสียงโทรศัพท์ ไอโฟน10s รุ่นใหม่ล่าสุดใส่ได้2ซิมพร้อมทั้งดูทีวีได้ก็ดังขึ้น!!!!!!!!!!!เราจึงเอื้อมมือไป ควัก ไอโฟน10s ในย่ามหลุยวิกซอลิมิเต้ดอิดิชั่นเเละกดรับ"ตุ๊ด!!!!!!"    ( เราป่าวนะเราเป้นผุ้ชายTT )มีเสียงเพื่อนสาวสุดสวยตะโกนรอดผ่านมาอยุ่นานสองนาน จึงกดวางสายไปได้ความว่าวันนี้เป็นเกิดของนาง ซึ่งเรานั้นได้เเอบลืมไปอย่างสิ้นเชิงเเต่ด้วยมารยาทเเละการขู่บังคับจากนางเราจึงต้องจำใจไป

จึงซึ่ง บ่าวไป ดักที่ป้ายรถเมยืหน้าปากซอยพระราชวัง
เพื่อโบก รถเมย์เรามีเวลาเพียงไม่นานในการเเเปลงกายจึงไม่รอช้า เสกมนต์เรียกนางเเพงออกมาช่วยพร้อมทั้งเครื่องสำอางจำนวนนึ่งเพื่อเเต่งหน้าไปเเข่งสวยกับเพื่อนสาว ไม่ว่าจะ สาวเเก่ สาวเด็ก สาวเทียม เเละสาวเเท้เเบบเรา
(มั้ง?*** HOW TO นี้ไม่ได้ลงรองพื้นใหม่ใช่หน้าเดิมจากตอนเช้าจึงใคร่ขออภัยในสภาพพิ้นผิวหน้าเเละยังได้สิวอักเสปจากการเเพ้ครีมกันเเดดทำให้เกิดสิวเเมมมอสยักา์ขึ้นบนใบหน้าจึงขอ กราบงามๆ ขออภัยไว้นะที่นี้


ริ่ เลยดีกว่าจะช้าไปใย เดี่ยวรถเมย์จะหมดซะก่อน.........


ภาพ เเต่ง เเละยังไม่เเต่ง เพื่อเปรียบเที่ยบการเปลี่ยนเเปลง เปลี่ยนบ้างไหม๊ TT? )เริ่มด้วย การใช้อายเเชร์โด้ สีน้ำตาลทอง หมายเลข1 เเละ สีน้ำตาลเข้มหมายเลข2

..........

......

.


ใช้ สีน้ำตาลทองหมายเลข1 ทาลงบนเปลือกตาจากบริเวรหัวตาไปจนถึงกลางตาใช้สีน้ำตาเข้มหมายเลข2 ทาลงบริเวณหางตาไล่มาจนถึงกลางตาจะได้ดังนี้จากนั้นใช้ สีเเชมเปนขาวเหลือบทองหมายเลข3 ไฮไลท์หัวตาเเละกึงกลางตา     

                                                          จะเป็นเช่นนี้  ! ! ! ! ! ! ! 

 

 


เเละใช้ สีขาวมีประกายวิี๊๊งๆระเอียดๆหมายเลข4 ไอไลท์บริเวณโหนกคิ้ว

เเละเบลนด์ลงมาจนถึงขอบของสีน้ำตาลเข้หมายเลข2
จากนั้นใช้ สีเทอค๊อยฟ้าอมเขียวหมายเลข5 สวยม๊ากมากชอบสีนี้ทาลงบนเปลือกตาเหนือบริเวณสีน้ำตาลเข้มที่ทาไว้หางตา-กลางตาในตอนเเรก

จากนั้นใช้สีน้ำตาลเข้มหมายเลข2 อีกครั้งทาลงบริเวณ ขอบตาล่างบริเวณหางตาชิดโคนขนตาเเละเบลนด์บริเวณขอบของสีเทอค๊อยดังรูป จร๊า ตาเสร็จ เเล้วย้ายมาที่คิ้วพังๆ จากเมื่อเช้า เขียนคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วชนิดฝุ่นสีน้ำตาลอ่อนเพื่อให้เจิดเเละเด่นเเมทกับสีคอนเเทคเลนส์เเต่สำหรับคนที่ไม่มั่นใจอาจเลือกให้เข้ากับผมตัวเองเเต่ดูผมเราสิ๊!!! อย่าได้เเเคร์สื่อใดๆ 555เเละปัดด้วยมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลทองเพื่อความเเจ่ม เเละ อึดทน เหมือนเกราะกันกระสุน 


เเละเก็บหน้าเหลี่ยม ตีฉากสร้าง ตะมูก จมูก ปลอม ขึ้นมาโดยใช้ ที่เขียนคิ้วเเบบฝุ่นเมื่อตะกี้นี้เเหละ
เก็บหน้าเหลี่ยม โดยให้ เบลนด์ให้กลืนไปกับผิวเเละอยุ่ในบริเวณเเสงเงาธรรมชาติไม่ทาเกินเป้นฝานฟ้าหน้าดำ เอ้ากำจัดเหลี่ยม.......


เเละไฮไลท์ดั้งด้วยสีขาววิ๊งๆที่ไช้ไฮไลท์โหนกคิ้วไปมะกี้เอามาไฮไลท์สันจมูกและสามเหลี่ยมระหว่างคิ้วให้ดั้งพุ้งทะลุเเทรกหน้าเพื่อนไปเลยโฮ๊ะๆๆๆ

มาปัดเเก้มเพิ่มความไฮ กันอีกสักนิด ด้วยการใช้สี A ปัดบริเวณเเก้มด้านในใกล้กกหูดังรูป


เเละใช้สีB บริเวณเเก้มด้านหน้า

มาต่อที่ปากใช้สีเเชมเปนขาวเหลือบทองอ่อนๆไอไลท์ตงกลางริมฝีปากบน หรือ คิวปิ๊ดโบว์ 
ใช้ลิปสติกสีชมพูอมม่วงทาให้ทั่วริมฝีปาก


กดทับด้วยบรัสออนสี B ทับลงบนลิปสติกที่เราเพิ่งทาไป


อุ๊ป!!!!! สีปากก็ดูมีราคาขึ้นมาทันที ชนีใดในโลกจงยอมสยบ โฮ๊ะๆ(เพ้อเจ้อเเละเรา)
เเค่นี้คงพอสุ้นางๆทั้งหลายไหว เเต่ อย่างที่สุภาสิตว่าไว้ อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนวางใจไม่ได้ต้องท่องคาถานังเเพงโอม..................................................................โอม...........................................
ขอลาด้วย ภาพ เหล่านี้ ขอตัวไปก่อนน่ะ บ่าวที่ราชวังส่งพิราบมาบอกว่าได้โบกรถเมย์ให้เเล้วขอตัวไปก่อนนะจร๊ะ*** ขอโทษด้วยจริงๆที่น่ายังไม่เเป๊ะเท่าไรเนื่องจากเวลาเเละสิวเเมมมอสยักที่เเห้งเป้นขุยถึงลงรองพื้นไหม่ก้คงยังไม่เเปีะอยู่ดีไว้ถ้ามีคนชอบ how to พิลึกๆเเบบนี้อีก จะทำอีกเนอะถ้าไม่ชอบยังไงคอมเมนท์ไว้นะคร๊าบอันนี้เป็นhow to เเรกในชีวิตเลยนะเนี้ยอาจพลาดไปเยอะขอบคุณทุกคำเเนะนำ คร๊าบผม

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย