<<Review My Beauty Diary Mask Sheet>>Limited Editionจัดเต็มค่ะ

minttie

minttie

ดู Profile

 สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้มิ้นท์มารีววิวๆบ่อยๆนะคะ ก็แหม ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นนี่คะช็อปมันได้ทุกวัน มีอะไรดีๆมิ้นท์ก็อยากจะเอามาแชร์อ่ะนะ อย่าพึ่งเบื่อกันนะขอร้อง พลีสสสสสสสสสสสวันนี้ก็อย่างที่เอ่ยไว้ในรีวิวแรกๆนะคะว่ามิ้นท์จะมารีวิวไอเทมบำรุงสุดฮิตของสาวๆ นั่นก็คือ"My Beauty Diary Mask Sheet" แผ่นมาร์คสุดโด่งดังจากไต้หวันนั่นเองค่ะมิ้นท์ไปสืบมาแล้วได้ทราบว่ามาร์คของตัวนี้เนี่ย มันเจ๋ง มันยอด มันขิง มันเมพ อะไรต่างๆก็ว่ากันไปปกติมิ้นท์เองก็ไม่ได้ใช้บ่อยหรอกค่ะ ราคามันก็สูง(สำหรับคนจนอย่างมิ้นท์) ฮ่าๆๆแต่พอดีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มันเป็นวันแดงเดือดของมิ้นท์ค่ะ โอย ไม่อยากจะบรรยายสิวเอย รอยดำเอย หน้าแห้ง กรัง หนังหน้าดูไม่ได้เลย ก็เลยรีบเปิดดูรีวิวสกินแคร์ด่วนๆๆเห็นสาวๆบอกว่ามาร์คตัวนี้ดีมากกกกกกก แต่ราคาแอบแพง มิ้นท์เลยบ่นกับคุณแฟนว่าอยากได้ๆๆแล้วอะไรนะเหรอคะ คุณแฟนที่น่ารักของมิ้นท์ก็รีบปราดไปซื้อมาให้ แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์คือซื้อมาแบบเป็นเวอร์ชั่น Limited คร้า มีจำนวนจำกัดซะด้วยชื่อรุ่นว่าSnow white Limited Editionดูความอลังของมันก่อนเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆ พอดีขี้อวดง่ะ


โดยรุ่นSnow white Limited Editionนี้ก็แบ่งออกเป็นหลายๆรุ่นแหละแบบต้องการไวท์เทนนิ่งเป็นพิเศษ ต้องการความุ่มชื่นเป็นพอเศษ ต้องการความกระชับเป็นพิเศษ หรือว่าแบบรวมๆกันไปเลย ส่วนที่คุณแฟนสอยมาให้เป็นรุ่นรวมมิตรค่ะ มี15สูตรรวมกัน สูตรละสองแผ่น(ในกล่องเค้าแถมกลอสให้ด้วยแหละ ปลื้มเลย)กรี๊ดมั๊ยคะสาวๆ มิ้นท์ยังแอบกรี๊ดเลย ดีใจมว๊าก คุณแฟนบอกว่าให้มาร์ควันละแผ่นให้ครบเดือนแล้วจะดูว่าหนังหน้ามันดีขึ้นแค่ไหน ฮาาาาาาาาาาาาาาาาา


เอามากองๆกันไว้(แอบมีมาร์คช๊อคโกแลตที่ไม่ได้เกี่ยวข้องแจมอยู่ด้วยแหละ อิๆๆ พอดียังไม่ได้ใช้ เอามาถ่ายรวมๆมั่วๆมั่ง)


เสนอหน้ามาอวดความเป็นเจ้าของ ฮ่าๆๆๆ


สำหรับวันนี้มิ้นท์หยิบสูตร“Royal jelly”มารีวิวนะคะสรรพคุณ:น้ำนมผึ้งช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผิวที่ขาดความสดใสขาดความยืดหยุ่น


และนี่คือสภาพก่อนใช้นะคะ พึ่งอาบน้ำเสร็จ ผิวแห้งมาก สังเกตุเห็นรอยดำจากสิวเก่าและรอยแดงจากสิวใหม่ แอบอายง่ะ
ไม่รอช้า จัดการฉีกซองเอามาร์คมาแปะๆหน้า กลิ่นหอมมากกกกกกลิ่นแบบว่า น้ำผึ้งผสมน้ำนม(ก็มันนมผึ้งนี่ยะ)และก็หาอะไรทำเพลินๆรอให้ครบสิบห้านาที


ฮ่าๆๆๆ หน้าดูอิวดี้มั๊ยคะสาวๆ ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นมาทันทีเลย ไม่เชื่อเหรอ งั้นดูอีกรูปเนาะ


รอยสิวมันก็อาจจะไม่ได้จางลงซะทีเดียวนะคะสำหรับการใช้ครั้งแรก

แต่ความชุ่มชื่นเอาไปเลยเต็ม100

ระวังของปลอม นะคะสาวๆ มิ้นท์เจอมาแล้ว เกือบใช้แล้วมั๊ยล่ะ ดีนะที่ไหวตัวทัน ดูแพคเก็จแล้วเป็นแปลกเลยไปเอาตัวที่คุณแฟนซื้อมาให้มาเปรียบเทียบดู โอย ชัดเลยค่ะชัดเลย

  

งั้นเดี๋ยวนำวิธีสังเกตุของปลอมมาให้ดูคร่าวๆก่อนนะคะ


ของปลอมนะคะ รูปโลโก้ตรงขอบซองจะไม่เหมือนของแท้ของแท้จะเป็นรูปกุญแจหัวใจนะคะ ส่วนของปลอมจะเป็นรูปอื่น(ที่มิ้นท์เจอคือรูปศรปักหัวใจ เห้อ ทำไปได้)


ต่อไปค่ะ

1.ตรงนั้นคือชื่อสถานที่ผลิตและบริษัทควบคุมการผลิตค่ะค่ะ แหม ขนาดบริษัทควบคุมการผลิตยังไม่เหมือนกัน แล้วจะแท้ได้ไง2.ตรงนี้คือตราคล้ายๆตราอย. ของจีนนะคะ ดูน่าเชื่อถือ แต่ว่ามาร์คชีทรุ่นนี้เป็นของไต้หวัน จึงไม่มีตรานี้แต่อย่างใดค่ะ แม้ว่าจะผลิตในจีนก็ตาม3.มีสัญลักษณ์แปลกๆคล้ายๆเป็นซีรี่ย์นัมเบอร์ดูไฮโซ แต่ขอโทษนะ ของจริงเค้าไม่มีย่ะ5,(ขอโทษนะคะ ความจริงควรจะเป็น4) วันเดือนปีที่ผลิตค่ะ ของแท้นั้นจะปั้มไว้ที่ข้าหลังด้านล่างซอง ตรงใกล้ๆกับสถานที่ผลิตนะคะ แต่ของปลอมรายนี้ปั้มไว้ซะสูงเลย


และนี่คือสิ่งที่แน่ชัดมากค่ะ มาร์คของจริงนั้นจะฉีกขาดง่ายแต่ของปลอมอันนี้ดึงเท่าไหร่ก็ไม่ขาด(คุณภาพดีเกิน)เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวตัวนี้ คิดว่าสาวๆคงเกิดกิเลศไม่มาก็น้อย ฮ่าๆๆ วันนี้มีนัดไปเดินเล่นกับพี่สาวค่ะเลยต้องมาร์คหน้าบำรุงหน่อย เดี๋ยวหน้าแก่กว่าพี่สาวคนเค้าจะว่าเอา
ฮ่าๆๆๆ พอจัดเต็มแล้วชั้นสวยยยยยย


หน้าผ่องทั้งวันเลย ต้องขอบคุณคุณแฟนสำหรับมาร์คชีทดีๆแบบนี้มิ้นท์คงไม่ต้องซื้ออีกเป็นเดือนเลยแหละสำหรับรีวิวนี้ก็ขอจบเพียงเท่านี้นะคะเม้นท์เยอะๆน้า มิ้นท์จะได้มีกำลังใจมารีวิวของดีๆแบบนี้ต่อรักนะสาวๆ จุ๊บๆค่ะติชมตามสบายเล้ย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย