เก็บภาพเบื้องหลังงานถ่ายแบบกับ Natalie Glebova(Miss Universe 2005)มาฝากค่ะ

geescefy

geescefy

ดู Profile

  สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์ภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบที่กี้ได้ไปเป็นผู้ช่วยช่างแต่งหน้าและ Stylist จากประเทศนอร์เวย์ชื่อ Hilde Marie Johansen อีกครั้งค่ะ งานถ่ายแบบครั้งนี้ได้สถานที่ ที่โรงแรม MUSE หลังสวนคะ concept จะเป็นแนววินเทจ กับแนวกรีกโรมัน ซึ่งกี้โชคดีที่ได้ร่วมงานกับ นาตาลี และเพื่อนสาวของนาตาลี อีกครั้ง ทั้งสองคนนิสัยดี น่ารักมากค่ะ :)

เอาผลงานที่แต่งหน้ามาฝากให้ ติ ชม ค่ะ :)

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=142576 

ภาพเบื้องหลังครั้งที่แล้วค่ะ  

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=145338 

นางแบบ
คนแรก Natalie Glebova (Miss Universe 2005) 

คนที่สองTanya Khalikova 

เริ่มจากเครื่องสำอางที่ใช้ค่ะ กระจัดกระจาย ฮ่าๆๆแต่งนาตาลีก่อนเติมนิดหน่อยเสร็จแล้ว งามตามมาด้วยธัญญ่าขอถ่ายรูปกับนางแบบทั้งสอง จริงๆทั้งสองคนสูงมากกกก อันนี้เค้าเห็นกี้ไม่ค่อยสูงเค้าเลยย่อให้หน่อย ฮ่าๆๆได้ถ่ายรูปแล้ว เริ่มจากนาตาลีค่ะตากล้องรุมกีต้าร์ใครก็ไม่รู้ออกไปตรงระเบียงมั่งค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศมาที่ ธัญญ่าค่ะชอบผ้าขนสีขาวอันนี้มากกกระโปรงยาวมาก ชุดนี้ช่างแต่งหน้าเป็นคนออกแบบค่ะนาตาลีกับผู้จัดการโรงแรม รูปคู่ด้วยกันค่ะกลับไปที่ห้องเปลี่ยนลุคค่ะธัญญ่าเปลี่ยนชุดแล้วเปลี่ยนสถานที่ ไปที่ล็อบบี้ของโรงแรมค่ะหุ่นสูงยาวมากนาตาลีจะอยู่ที่เดิมที่ระเบียงค่ะแดดส่อง แอบสงสารเพราะต้องยิ้มสู้แดดตลอดเลยสุดท้ายของเบื้องหลังแล้วค่ะต่อไปจะเป็นรูปจากช่างภาพที่แต่งแล้วนะคะ เครดิตอยู่ในรูปเลยนะคะ
หมดแล้วค่า หวังว่าคงจะชอบการแชร์ประสบการณ์ Behind the scene ครั้งนี้ของกี้นะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาชมนะคะ 

ถ้าสนใจอยากเห็นผลงาน, ภาพเบื้องหลังเพิ่มเติมของกี้ หรือ มีคำถามอะไร เข้าไปดู พูดคุย กันใน เฟสบุ๊คของกี้ได้นะคะ ไว้เจอกันคราวหน้าค่ะ :)
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย