<<Review>> แผ่นลอกสิวเสี้ยนของเมนโทลาทั่ม(สยองมาก)

minttie

minttie

ดู Profile

 สวัสดีค่ะสาวๆ มิ้นท์มาอีกแล้วนะคะ เมื่อวานพึ่งทำรีวิวบีบีครีมไป วันนี้ก็มาอีกแระ อย่าพึ่งเบื่อกันน้าสืบเนื่องมาจากวันก่อนไปวัตสันมาค่ะ สะดุดตากับเจ้านี่อย่างแรก มันคือแผ่นลอกสิวเสี้ยนของเมนโทลาทั่ม สีเขียวๆสะดุดตามากเลย


ด้านหน้าเป็นแบบนี้นะคะ เขียวๆ


ข้างในมีทั้งหมด 10 แผ่นคะส่วนเรื่องราคาก็ถูกจนน่าตกใจค่ะราคาอยู่ที่ 20หยวน หรือเป็นเงินไทยก็แค่100บาทเองถูกจังเนาะงั้นเรามาลองที่จมูกกันเลยวันนี้มิ้นท์มีนายแบบจำเป็นมาช่วยรีวิวด้วยค่ะ เหอะๆๆ


นี่คือโฉมหน้านายแบบสัญชาติเปรูของเราค่ะ คุณโจนาธานแฟนมิ้นท์เองแหละบังคับกันอยู่นานกว่าจะยอมนะเนี่ย ตตอนแรกบอกไม่เอาๆ พอโดยถ่ายรูปแล้วยิ้มสู้กล้องเฉยเลยสภาพผิวหน้าของคุณแฟนนะคะ ผิวมันมากและก็แพ้ง่ายค่ะ


ก่อนที่จะใช้แ่นลอกสิวเสียนนะคะ มิ้นท์ใช้น้ำยาดูดสิวเสี้ยนอันเชิญสิวเสี้ยนทั้งหลายให้ออกมาก่อนวันนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ พึ่งซื้อมา เห่อจัด เป็นของวัตสันนะคะ ชื่อเต็มคือ"Watson green tea blackhead refinning water"ราคาสบายกระเป๋าค่ะ 18 หยวน หรือประมาณ 90 บาทค่ะ


บีบใส่สำลีแล้วเอามาถูๆๆๆๆแล้วก็รอไปสักสิบนาทีค่ะระหว่างที่รอเรามาแกะดูข้างในกันดีกว่า


แผ่นสีขาวไม่มีรอยตัดใดๆค่ะ


สิบนาทีผ่านไปไวเหมือนโกหก ได้เวลาทดลองของกันแล้วเอาน้ำมาลูบๆๆๆๆ และก็เอาแผ่นลอกสิวเสี้ยนแปะลงไป


นี่คือขนาดไม่เต็มใจนะเนี่ย ยังให้ถ่ายต่อจนใกล้เสร็จละ น่าหมั่นไส้จริงๆ
ความจริงคือมิ้นท์ก็ลอกด้วยกันนั่นแหละ แต่มิ้นท์เป็นคนไม่ค่อยมีสิวเสี้ยนเลยบังคับคุณแฟนให้มาเป็นนายแบบจำเป็นช่วยๆกันไปก่อน ฮ่าๆๆผ่านไปแล้วสิบห้านาที แผ่นมาร์คแข็งเต็มที่แล้ว งั้นเรามาดึงงงงงงงงงงงงงง


กรี๊ดดดดดดดดดด แผ่นนี้ของคุณแฟนค่ะ ของมิ้นท์ก็มีออกมานิดหน่อย แต่ของคุณแฟนนี่พูดได้คำเดียวว่าสยองอ่าาาาาาาาาขอโทษนะคะสาวๆที่ทำให้ตกใจ สิวเสี้ยนของคุณแฟนนี่มันไม่ไหวจริงๆ แอบหลอนเล็กๆเลยสรุปนะคะแผ่นลอกสิวเสี้ยนตัวนี้คุณแฟนบอกว่าเอาไปแค่9/10พอแระ เพราะว่าตอนลอกแอบมีกาวสีขาวๆติดอยู่ที่จมูกส่วนน้ำยาดูดสิวเสี้ยนนั้น เอาไปเลย 10/10 เพราะว่านี่คือครั้งแรกที่ใช้แล้วสิวเสี้ยนหลุดออกมามากขนาดนี้ทั้งสองอย่างนี้มิ้นท์ไม่แน่ใจนะคะว่าเข้าไทยหรือยัง มิ้นท์เองก็ไม่ได้กลับไทยนานแล้ว ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยแต่ถ้าเข้าแล้วก็น่าลองนะคะ ราคาน่าคบทั้งคู่เลยครั้งหร้ามิ้นท์ะมารีวิวมาร์คชีทของ My Bieaty Diaryนะคะ สาวๆห้ามพลาดกันเลยทีเดียวขอจบรีวิวนี้ไปก่อนนะคะสาวๆเม้นท์ค้าเยอะๆน้า

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย