อยากทราบว่าเครื่องหนีบผมของ Le'sasha Electro Black Ceramic Straightener กับ super v อันไหนจะดีกว่ากันค่ะ

  อยากทราบว่าเครื่องหนีบผมของ Le'sasha Electro Black Ceramic Straightener กับ super v อันไหนจะดีกว่ากันค่ะ
แล้วของ  Le'sasha Electro Black Ceramic Straightener ใช่แผ่นเซรามิคแท้หรือป่าวค่ะ หรือเป็นแค่แผ่นเคลือบ แล้วของsuper v ละ เป็นแผ่นแท้หรือเป็นแผ่นเคลือบ ใครรู้ช่วยแสดงความเห็นด้วยนะค่ะ แล้วใครเคยใช่ มั้งลองช่วยๆกันแชรความเห็นหน่อยนะค่ะ พอดีจะซื้อเครืองหนีบใหม่ แต่ไม่กล้าตัดสินจัยเพราะซื้อไป 2 เครืองแล้วแต่มันหนีบไม่อยู่เลย
อันนี้ของ   Le'sasha Electro Black Ceramic Straightener พอดีไปเจอในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน 
http://i747.photobucket.com/albums/xx115/pearrie_bucket/15052011177.jpg
ส่วนอันนี้ของ super v
http://www.sinkaonline.com/imageuser/2010-02-19/StorageImage-20100219063305-3114.JPG
รบกวนหน่อยนะค่ะ

Discussion (3)

ของ Super v ค่ะ ปกติใช้ที่หนีบผมของพี่สาวอยู่ค่ะของเลอซาช่าสีดำ 690. ใช้ดีแต่.. ผมแตกปลายมาก แล้วก็ทรงผมอยู่ไม่ทน แต่ดีตรงที่ว่าหนีบมาแล้วผมลื่นสวยเรียบ แต่ต่อมาอยากมีเป็นของตัวเองเลยซื่อมาตัวนึงของเลอซ่าช่าสีขาวรุ่นที่มีลวดลาย 1200. นิดๆ ไม่ถึงเดือน ระเบิดคามือค่ะ เลยส่งร้านซ่อม ร้านบอกที่เลอซาช่าแพงเพราะค่าโฆษนา จริงๆแล้วแผ่นความร้อนเป็นแค่ถ่านหิน ไม่ใช่แผ่นอะไรนั่น เค้าแกะให้ดูเลยคะ แล้วก็อีกอย่างเมื่อหมดประกันจะมาส่งร้านซ่อมก็ไม่มีอะไหล่ด้วยค่ะ

ขอบคุณมากคร้า 

ใช้ของเลอซาซ่านะ หนีบแล้วตรงธรรมชาติ แต่ไม่อยู๋ทรงทั้วันอ่ะ ใช้แล้วผมก็แตกปลายด้วย เศร้ามาก เพราะตอนใช้ ของตามตลาดยังไม่แต่เท่าเลอซาซ่า ตัวนี้ แต่ super ยังไม่เคยใช้ สนใจอยู๋เหมือนกัน เห็นในเว็บเค้าว่าดี