#แนะนำสูตรพอกหน้าง่ายๆของเราเองจ้า

Fhalikelike

Fhalikelike

ดู Profile

 

          สวัสดีจ้าา
  วันนี้เราจะมาบอกต่อสูตรพอกหน้าของเรา ที่บางคนอาจจะยังไม่เคยลอง คือเราค้นพบเองโดยบังเอิน 55   เนื่องจากมาส์กอะไรต่างๆของเราอยู่ที่หอหมดเลย หน้าเราตอนนี้เป็นขุย สิวเกรอะมาก  ไม่ไหวแล้ว  ตอนแรกจะไปซื้อมาส์กใหม่ก็เสียดายตัง TT เอาของที่เรามีในบ้านมาทำดีกว่าเนาะจากตอนแรกเราจะใช้สูตรที่เคยได้ยินและเคยทำมาแล้วคือ{น้ำตาล + น้ำผึ้ง}แต่ว่า....น้ำผึ้งดันหมดนะสิ TTOTT ในตู้เย็นมีนมถั่วเหลือง คิดว่าน่าจะใช้ได้ เลยลอง{น้ำตาล(บดเกือบละเอียด) + นมถั่วเหลือง }

ผลที่ได้ : น้ำตาลแข็งมากกกก เพราะนมมันใสๆ ไม่ค่อยช่วยถนอมหน้าเลย แต่ก่อนขัดหน้าเราเกรอะมาก ผลคือ ขุยๆหาย สิวๆที่โผล่ๆหลุดไป ทำให้หน้าเรียบๆขึ้น นุ่มขึ้นด้วยยยยย เราคิดว่ามันเหมาะกับตอนที่หน้าแย่ๆ ไม่ได้ขัดนานแบบเราตอนนี้ที่สุด สูตรนี้ผ่านสำหรับเรา 
      แต่เนื่องมาจากวันนี้ เราคิดอยากจะขัดอีก แต่ไม่มีอะไรเลย แย่กว่าเดิม คิด เดินไปเดินมาในบ้านอยู่นานมาก 555 ตาเหลือบไปเห็น กล้วยงอมๆ วางอยู่บนโต๊ะกินข้าวววว จึงได้มาเป็นสูตรต่อไปนี้ นำเสนอมากกกกเลยคะ คิดเอง                                             
{น้ำตาล (บดแล้ว) + กล้วยน้ำว้าบดๆ}ผลที่ได้ : พระเจ้าจอร์จมันยอดมากเลย หลังจากที่ผสมจะได้ มาส์กลื่นๆ มีเม็ดบีสต์เล็กๆ (จากน้ำตาล) พอเอามาพอกๆขัดๆ สบายหน้ามาก แบบเนื้อกล้วย ช่วยทำให้เกล็ดน้ำตาลไม่ขูดหน้าโดยตรงเกินไป ไม่รู้สึกแสบเลย รู้สึกอ่อนโยน ลื่นๆ  แต่กล้วยมันชอบไหลอะ 555  ขัดไปขัดมาเหมือนมันซึมๆ กล้วยก็เริ่มเหลวๆเป็นเมือกลื่นๆเกาะผิวหน้า เราทิ้งไว้อย่างนั้นประมาณ5นาทีแล้วล้างออก หน้าลื่น เนียนนุ่มมากๆๆๆๆ ชอบบเลยไม่น่าเชื่อว่าสูตรที่เราได้มากจากความบังเอินจะเวอร์ค  ก็เลยเอามาบอกต่อ เผื่อใครจะลองนำไปใช้ วันนี้ลาไปก่อน ใครเคยลองแล้ว เป็นยังไงบอกกันด้วยน้า


จบแล้วววจ้า
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย