How to contest //From Coffee to Cocktail แบบง่ายๆ

S-parn

S-parn

ดู Profile

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆนี่เป็นฮาวทูแรกของป่านเลยถ้ามีอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยนะคะ

เพิ่งรู้ว่าการทำฮาวทูมันวุ่นวายอ่า T^Tเริ่มจากภาพ B & A

บางรูปถ่ายมาไม่ค่อยสวยนะคะ ทำเองถ่ายเอง ถ่ายไปเลี้ยงลูกไป วุ่นวายมาก อิอินี่คือเครื่องสำอางที่ใช้นะคะ
1.กันแดด วัตสัน
2.mmu mania รองพื้น
3.mmu mania คอนซีลเลอร์
4.แป้งยาฟูตลับขาวเบอร์ 2
5.อายแชโดบิวตี้บุฟเฟ่
6.อายแชโดว์ตามตลาด
7.ที่เขียนคิ้วอารอน
8.เจลไลเนอร์ร้านพี่นุช
9.แปรงปัด(มีคาบูกิด้วยไม่ได้ถ่าย)
10.บรอนเซอร์EFF
11.เมเบอลีน มาสคาร่า
12.ขนตาปลอนออเรียลทอน
13.กาวติดขนตาลุงชู
14.บลัชออนอิทู้ดี้&เดอะเฟคช็อป
15.nyx soft matte lip# istunblue
16.occ lip tar #chacha
ลงกันแดดที่หน้าก่อนนะคะ อันดับแรก ใช้โลชั่นน้ำนมของวัตสัน ใช้ดีมาก คุ้มเกินราคาขั้นต่อไปก็ลงคอนซีลเลอร์ด้วย MMU MANIA สีมะปราง กลบรอยสิวจ้าปรับขนาดรูปนิดนึง ตะกี้ใหญ่ไป ต่อมาก็บัฟเจ้ารองพื้นของMMU ลงไป บัฟลงไปจนกว่าจะเนียนค่ะลงรองพื้นเสร็จเรียบร้อยละ ค่อยดูได้หน่อยขั้นต่อมาก็เขียนคิ้ว ตอนเขียนไม่ได้ถ่ายไว้นะคะ หลงๆลืมๆ ฮาวทูแรก แหะๆ

จากนั้นก็ลงอายแชโดว์สีม่วงเข้มๆมีวิ้งนะคะ ลงเกลี่ยให้เลยรอยพับของเปลือกตาขึ้นมานิดนึง ให้ดูฟุ้งๆต่อมาเลือกอายแชโดว์สีเขียวอ่อน ทาลงไปกลางเปลือกตาเพื่อให้ตามีมิติ ส่วนหัวตาก็ทาอายแชโดว์สีม่วงที่เข้มขึ้นมาอีกระดับนึงค่ะจะได้แบบนี้ดูชัดๆอีกทีต่อจากนั้นก็ลงอายแชโดว์สีน้ำตาลกลางที่ท้ายๆของตาค่ะ ลงให้ฟุ้งๆนะคะในแสงนีออนค่ะ สีจะไม่แรงเท่าตอนเปิดแฟลชหลังจากนั้นใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้ม ลงเป็นวีเชฟเล็กๆค่ะใต้ตาก็ทาสีเดียวกับเปลือกตาบนเลยนะคะ

จากนั้นขอข้ามขั้นไป ดัดขนตา ปัดขนตาและติดขนตาปลอมเลยนะคะ ไม่ได้ถ่ายมาทีละเสตปเพราะว่าไม่ถนัดน่ะคะในรูปนี้คือ ดัดขนตาปัดขนตาติดขนตาเรียบร้อยนะคะจากนั้นก็ปัดแก้ม และลงบรอนเซอร์ค่ะ ปัดแก้มสีชมพูของเดอะเฟคช็อป และเพิ่มความวานๆด้วยตัวอิทูดี้นะคะสีปากตัวนี้ ใช้สี nyx soft matte istunblue ค่ะต่อไปลงแป้งยาฟูทับอีกทีเป็นอันเสร็จค่ะ อันในนี้ถ่ายแบบไม่เปิดแฟลชค่ะ ลุคที่จริงมันจะได้ประมาณนี้ สีไม่จัดจ้านแบบในแฟลชนะคะ
พร้อมจะไปทำงานแล้วค่ะ ^^รูปนี้หัวฟู ฮ่าๆ

******พอดึกดื่นยามราตรี เตรียมตัวออกแดนซ์กระจายค่ะ******เปลี่ยนสีปากด้วย occ lip #chachaรูปแอบเบลอ ได้อารมณ์ประมาณนี้ค่ะ เซ็กซี่ๆปิดท้ายด้วยรูปนี้นะคะ ปากเจิดมากมาย แต่ดั้งหาย แหะๆขอจบฮาวทูเท่านี้นะคะ วันหลังมีเวลาว่างเยอะๆกว่านี้ จะทำให้ดีกว่านี้ค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย