เปิดกรุครั้งแรกในชีวิตที่>>คนไม่ค่อยใช้กัน<<

winterintherain

winterintherain

ดู Profileพึ่งเคยตั้งรีวิวครั้งแรกเลย>,,<เขิน

ก็เป็นของที่ใช้ๆ อยู่แล้วอยากจะแชร์ต่อแต่เป็นของที่ไม่ค่อยใช้กันหรือว่าดังเว่อร์มากมาย-อะไรนะค่ะ

โอ้ยยรู้สึกเริ่มพูดมาก

ไปดูกันเลยดีกว่า^____^ 


ราคา:: ซื้อตอนช่วงโปรโมชั่นอยู่ที่ 109 บามจากปกติ 149


  ตัวนี้เป็นลูกรักค่ะดีมากๆเลยค่ะสำหรับคนที่ออกแดดหรือทำกิจกรรมแล้วผิวคล้ำซึมไวมาก~(ในความรู้สึกฮะๆ)ที่สำคัญทำให้ผิวกลับมาสภาพเดิมเร็วพอควรเลยค่ะชอบมากๆ
 
ราคา:: ผ่านไปค่ะจำไม่ได้ฮะๆ


ใช้แล้วเอ่มมมมากๆคือเพื่ออะไร??

ใช้แล้วไม่มีปฎิกิริยาให้ระคายเคืองกับผิวเลยT^Tเสียดายตังมาก

เลยเอาไว้ทาขาซะเลย+ขนยาวขึ้นนิดหน่อยค่ะใครใช้แล้วยาวบ้างหรือเราคิดไปเองหว่าแฮะๆ

มันก็ซึมไวนะค่ะแต่ก็ไม่มากเท่าตัวแรกช่วยลดรอยดำได้นะค่ะในระดับหนึ่งต้องใช้เวลาสัก1-2เดือนจะจางลงจนไม่ค่อยสังเกตเห็นรอยดำ


ราคา:: 72 บาทเป็นครั้งแรกของมิสทีน+วุฒิศักดิ์หอมดีค่ะแต่ใช้แล้วก็ยังเฉยๆ +ขนยาวมากเลย>,,<

ในด้านของความขาวไม่ได้ช่วยอะไรเลยขอให้เป็นการร่วมคิดค้นครั้งสุดท้ายเพราะเสียดายตังอีกแล้วววแต่ขนาดได้ใจเลยค่ะเพราะใหญ่มาก


น้ำแร่จากCute Pressราคา:: น่าจะ 85 บาทค่ะขนาดเล็กตัวนี้จะมี 2 สีนะค่ะคือสีชมพูกับสีฟ้าเลือกสีนี้มาเพราะว่ามันฉีดบำรุงหน้าด้วยบวกกับใช้หลังเครื่องสำอางค์ถ้าถามในเรื่องบำรุงหน้าก็ถือว่าโอเคค่ะแต่มันเหนอะๆไงไม่รู้ไม่เหมือนน้ำเลยอะ แต่ชอบค่ะหลังจากเราลงเครื่องสำอางค์เสร็จทุกอย่างก็ประโลมฉีดมันให้ทั่วหน้าอยู่เครื่องสำอางค์ติดได้จรดเย็นเลยค่ะถ้าไม่มีกิจกรรมอะำไรหนักๆแนะนำเป็นตัวเลือกที่โอเคเลยราคาก็ไม่แพงมากมาย
ราคา:: 167 บาทตัวนี้ เลือกเป็นโทน Light มาค่ะจริงๆจะมีโทน Nature  แต่มันจะดูมืดไปสำหรับเราตัวครีมผสมรองพื้นด้วยค่ะเนื้อครีมเบาไม่หนักมากเกลี่ยง่ายติดทนนานมั้ยไม่แน่ใจแต่เราอยู่ได้แค่ครึ่งวันตัวนี้SPF 70 ค่ะทาแล้วหน้าไม่ขาวหลอกถือว่าโอเคมากๆค่ะ


ราคา:: 200อ่อจำไม่ได้แต่ไม่เกิน290 บาทด้วยราคาที่แพงโอ้ไม่ต้องพูดเรื่องคุณภาพเราชอบตัวนี้มากกกแต่เวลาล้างต้องล่างด้วยที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ด้วยตัวนี้ขาวมากกกกกกเวลาทาใครที่ผิวออกไปทางคล้ำอย่าเด็ดขาด!!!!ค่ะตัวนี้สามารถติดทนนานได้ตลอดรอดฝั่งเท่าที่ใช้มาถือว่าคุ้มราคาค่ะบางครั้งเราไม่ต้องทาแป้งทับอีกเลยแต่จะไปเติมตอนครึ่งหลังคือกลางวันแต่ส่วนใหญ่ไม่ต้องเลยจ้า
ราคาไม่พูดนะค่ะจำไม่ได้แง้ขอโทษ(TT^TT     )ตัวนี้จะเป็นตัวที่เหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะเราเป็นคนผิวเหลืองใช้แล้วไม่ได้รู้สึกว่ามันขาวเหมือนสีชมพูติดทนนานพอกันค่ะแต่ตัวนี้จะด้อยกว่าสีชมพูในความคิดเราเท่าที่ใช้มา


แพนทีนราคา:: 29 บาทซัลซิลราคา:: 20 บาทเอาแบบใจความเลยคือซัลซิลจะไม่ค่อย(ย้ำไม่ค่อย!!!)ชี้ฟูก็ถือว่าดีค่ะแต่แชมพูนี้ไม่โดยเด็ดขาดไม่มีไรดีขึ้นสู้สีม่วงไม่ได้ผมตรงค่ะดีเยี่ยมซื้อขวดปั๊มใหญ่มาราคา อ่อ 85 บาทแพนทีนมันจะตรงขึ้นนิดหน่อย+ไม่ชี้ฟูนิดหน่อย ไม่พึงประสงค์ทั้งคู่หมดแล้วไม่มีสิทธิ์มาอยู่บนโต๊ะอีกแน่ๆ
ครีมลิ้นจี่ซองราคา:: 12 บาท

Clinda m ราคา:: 45  บาทครีมลิ้นจี่ก็ดีนะค่ะไม่ขาวแต่ใส่ขึ้นนิดหน่อยใช้เวลาค่ะทาเช้าเย็นไปเลยจะได้รู้ผลก็คือใสแต่ไม่ขาวClinda m ตัวนี้ลูกรักค่ะเพราะมันแรงดีสำหรับคนเป็นสิวแล้วไม่แพ้อะไรง่ายก็แนะนำค่ะทาตอนที่สิวขึ้นและเราชอบกดเอาหัวออกตอนสิวมันสุกแล้วก็ทาลงไปตื่นเช้ามาโอ้้้~~แห้งเลยค่ะสิวเยี่ยม


ราคา:: 100 บาท ราคานักศึกษา:: 90 บาทวิตามิน C ขององค์กรไม่ได้แตกต่างจากวิตC อื่นๆค่ะเราทานมาแล้ว(ตามความคิดอีกล่ะ)อันนี้จะคุ้มกว่าจริงๆเลยค่ะมีเยอะ!!ปกติจะแยกทานเช้า 1 เย็น 1 ถ้าวันไหนนอนดึกจะทาน 2 เม็ดตอนกลางคืนแล้วเช้าไม่ื่ทานช่วยให้หน้าเราไม่โทรมเป็นผีตาโบ๋เอาอยู่พอควรค่ะแต่ต้องทานเป็นนิสัยนะค่ะ+ต้องทานน้ำตามเยอะๆๆๆๆ


ราคา:: 199 บาทกรี๊ดดดดด!!!!!!!!แม่จ๋าไม่ช่วยหนูเลยดำค่ะดำเพราะเราเป็นภูมิแพ้ด้วยเลยไม่จางแต่ว่าต้องใช้คู่กับครีมบำรุงอื่นๆอีกจะช่วยได้ระดับหนึ่งย่ำ!!!ระดับหนึ่งจริงๆ+แต่ชอบลูกกลิ้งมันค่ะเย็นดีผ่อนคลายอิอิเอามาทาเพื่อ? ผ่อนคลาย~
จริงๆมีอีกเยอะแต่มันไม่โอก็โยนลงถังไปฮื้อ~เสียดายตังวันนี้ปิดกรุแค่นี้น้าค่ะ~ที่อยากจะแชร์ก็หมดแล้วใครใช้อะไรแล้วดีอย่าลืมบอกต่อกันด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะที่ทนฟังใครก็ไม่รู้บ่นของๆตัวเอง


ทำเสร็จซะดึกดื่นใครจะเม้นเนี่ยฮะๆ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย