Review >> ดร.ฟอร์มูลาส์ <<

6 years ago
9


 

           เวชสำอาง De.'s Formulas ไม่เคยเห็นใครรีวิว จึงอยากจะ แบ่งปันประสบการณ์หลังจากที่ได้ใช้สิ่งเหล่านี้ได้มาสักพักแล้วถ้าสนใจ   ติดตามรับชมค่ะ
1.Super Face Serum  ช่วยลดเลือนริ้วรอยสร้างคอลลาเจนที่ผิวลดรอยด่างดำ และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
       
ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  เป็นเซรั่ม สีใส ลื่นๆ ซึมเร็วระดับปานกลาง เอาไว้นวดหน้าด้วยมือ หรือ เครื่อง ยกกระชับใบหน้า กำลังดี

ความคิดเห็นของดิฉัน  ตัวนี้ เหมาะกับ วัย30 +

ความรู้สึกหลังใช้  ตัวดิฉัน ผิวหน้าจะเต่งตึง จริงๆๆ หน้ามันเด้งๆ มีความชุ่มชื้น หน้าจะรู้สึกลื่นๆๆ  แต่ไม่เหมาะกับตัวเอง  ให้ 6/10 ความรู้สึกเหมือนบำรุงมากไปสำหรับวัย18     ส่วนคุณแม่ ชอบมาก  ให้ 10/102.Super Eye essence ลดรอยหมองคล้ำ ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  ครีมเข้นหนาๆ สีขาว ซึมช้า

ความรู้สึกหลังใช้     ให้ความชุ่มชื้นกับรอบดวงตาดี หนากำลังดี ให้ 8/103.Moists24 Hrs. ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลผิว รักษาความชุ่มชื้นลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  ครีมหนักมาก  สีขาว ซึมช้า

ความรู้สึกหลังใช้   ผิวหน้ามัน ทาสิ่งนี้ลงไป จึงรู้สึกหนักหน้ามาก คนผิวแห้งน่าจะชอบให้ 3/104.Baby Face Gel  ยกกระชับผิวหน้า ปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ไม่หย่อนคล้อย

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  เจลใสๆ ซึมเร็วมาก

ความรู้สึกหลังใช้   ให้ความชุ่มชื้นกำลังดีไม่รู้สึกหนักหน้าเลย หน้าจะเหมือนจับเยลลี่ ให้ 9/10(หัก1เพราะ เราอยากหน้าขาวใสด้วย แหะๆๆ)

 

5.Perfect Pore Minimizer เซรั่มกระชับรูขุมขน และควบคุมความมัน บนผิวหน้า

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  เจลใสๆ มีสีเขียวอ่อนๆ ซึมเร็ว เอาไว้นวดหน้ากำลังดี

ความรู้สึกหลังใช้   หน้าไม่มันจริง  มีความชุ่มชื้น ไม่ถึงกับหน้าแห้ง ให้ 6/10 เพราะสำหรับตัวเองไม่ค่อยมีความจำเป็นเท่าไร ไม่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง

 

6.Acne Gel  ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของเกิด ลดรอยด่างดำจากสิว

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  กลิ่นแรงมากกก  ครีมสีขาว คล้ายๆ Benzac

ความรู้สึกหลังใช้   สิวยุบจริง เรื่องรอยดำ ไม่รู้ได้ผลไหม เพราะเวลาเป็นสิวไม่เคย บีบหรือ แกะ จึงไม่มีผลดำ ให้ 7/10 ((กลิ่นไม่ไหว))

 

 

7.Hypo Face Wash สูตรผิวแพ้ง่าย และ ผิวที่เป็นสิว


 


 

****ในรูปขนาดทดลอง

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  เนื้อออกเจลๆใสสิน้ำตาลอ่อน เป็นเจลล้างหน้าไม่มีฟอง

ความรู้สึกหลังใช้   หน้าจะชุ่มชื้นมาก  รู้สึกว่าล้างสะอาดและไม่เกิดสิว ให้ 7/108.Hypoallergenic  Cleanser ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

****ในรูปขนาดทดลอง

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  กึ่งครีมกึ่งน้ำมัน ไปทางน้ำมันมากกว่า สีขาว ซึมเร็วระดับปานกลาง

ความรู้สึกหลังใช้  เรื่องล้างเครื่องสำอางล้างสะอาด  แต่เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆตัวนี้ ซึมเร็วมากไม่ทันนวดเนื้อครีมหายหมดทำให้ต้องออกแรงนวดกับผิว อาจจะทำให้หน้ามีริ้วรอยได้ไม่ชอบอย่างแรงรู้สึกว่าซื้อ baby oil มานวด ยังรบกวนผิวหน้าน้อยกว่า ให้ 2/109.Vit-C บำรุงผิวให้ขาวใสไร้ริ้วรอยหมองคล้ำลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  เจลใส เหมือนตัว baby Face Gel(ตัวที่4)

ความรู้สึกหลังใช้  ให้ความชุ่มชื้นกับผิวมาก และ ทำให้หน้าใส จริง ใช้ตัวนี้หมด 3หลอดขนาด50กรัม และซื้อไว้ อีก 2หลอดเล็ก กับ 1หลอดใหญ่ ในรูป ชอบตัวนี้จริงๆๆ มันเบาๆเหมือนบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนให้10/10 ไปเลย10.Physical Sunscreen ป้องกันแดด SPF 50 Pa+++  ป้องกันแดดแบบสะท้อนกลับ 


 
ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์  เนื้อครีมสีขาว ข้นกว่าตัว Super Eye essence (ตัวที่2)

ความรู้สึกหลังใช้ เรื่องกันแดดดีเลยทีเดียว แต่ ทาแล้วเป็นคราบ สีขาว นิดนึง กลิ่น แปลกๆๆ ยังไงไม่รู้ และคิดว่าครีมกันแดดตามทาท้องตลาดมีบางตัวใช้ดีกว่า แต่ครีมตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายใครผิวแพ้ง่ายอาจจะชอบ  แต่เราหนังหน้าหนาไม่แพ้อะไรเลยไม่ชอบ ให้ 4/10

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ลักษณะเด่นของ De.'s Formulas

1.เรื่องกลิ่น จะเป็นสมุนไพรกลิ่นอ่อนๆๆ กลิ่นเย็นๆๆ ((มี2ตัวที่กลิ่นแตกไปคือ เจลแต้มสิวกับ ครีมกันแดด))

2.จะเน้นให้ความชุ่มชื้น

3.เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายจากใจผู้เขียน  เราเป็นคนหนึ่งที่ดู รีวิวแล้วอยากรู้ว่าของสิ่งนั้นราคาเท่าไร เราจึงถ่ายคู่กับแผ่นพับที่ได้มา และ ข้อมูลของแต่ล่ะชิ้นจะมีศัพท์ยา เฉพาะ ทำให้เราขี่เกียจพิม  จะได้ดูรายละเอียดว่า ผู้ที่เข้าชมแพ้ สารตัวใดในนี้ไหม แค่นั้นค่ะ  ถ้าจะถามว่าซื้อที่ไหน ขอตอบว่า ไม่รู้ค่ะ ขอโทษนะค่ะ  ที่สำคัญคือ เรา อยากรีวิวสิ่งใหม่ๆๆที่ไม่เคยมีใครรีวิว---------ผิดพลาดประการใด ขออภัย  ขอบคุณทุกท่านจะรับชม และคอมเม้น

 

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว