รีสิวแรก สุดยอด eyeshadow เนื้อครีมในฝัน และ eyeshadow ในกระเป๋า

่jaja_wanderer

่jaja_wanderer

ดู Profile

สวัสดีค่ะ 
สาวจีบันทุกคน จ๋าหัดทำ review blog ครั้งแรกค่ะ(และจะมีครั้งต่อไป 55)วันนี้มี eye make up หลายตัวมาอวดค่ะ ไปดูกันเลย!!eyeshadow เนื้อครีมในฝัน....ในฝันยังไง??Benefit creaseless cream shadow/liner อายแชโดวเนื้อครีม ใช้เป็นอายไลเนอร์ได้ด้วยสี Marry up และ สี Pre-Nub 


เนื้อสีเป็นแบบนี้ค่ะ แท่แด้น             


 สี Pre-Nub กระปุกขวา เป็นสีชมพูเนื้อ shimmer วิ้งละเอียด อมพีชนิดๆ สดใสมากค่ะ สีจริงจะสดกว่าในรุปนิดนึง พอทาแล้ว บางทีก้ดูชมพุ บางทีก้จะออกพีชค่ะ

สี Marry up  เป็นสีที่จ๋าชอบมากเลยล่ะค่ะ เป็นสีน้ำตาลทองไม่ออกส้มนะคะ 

เป็นเนื้อ shimmer วิ้งละเอียดกำลังดี ทาเดี่ยวๆก้ได้ หรือทาทับด้วย eyeliner สีเข้มกว่า ก้สวยเลยค่ะ


 


eye makeup ที่สาวๆ makeup blogger ทั่วโลกต่างมีไว้ครอบครอง555 และที่บอกว่าเป็น creame shadow ในฝันนั้ มันยอดมากค่ะ ที่บอกว่า creaseless นั้นคือ ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ แตะนิดเดียว ก้ทาได้ทั้งเปลือกตากระปุกไหญ่พอดีไม่เปลืองใช้เป็น eyeliner ได้ด้วย ที่สำคัญติดทนนานทั้งวันจิงๆค่ะ ดีกว่าเนื้อครีมที่เคยใช้มาเลยใน package บอกว่าใช้แล้วควรจะปิดให้แน่นสนิทนะคะ เนื้อครีมจะไม่แข็งและอยุ่ใด้นานค่ะ


eyeshadow อื่นๆในกรุ อิอิEstee Lauder purepops creame eyeshadow

มี ทั้งหมด 4 หลอดนะคะ ลืมค่ะ อยู่ด้านล่าง
จากซ้ายมานะคะ 01 golgen seduction

                02 metal mania

          05 blue joy

               04 green envy

สวยทุกสีเลยค่ะ เนื้อ shimmer แต่จ่าคิดว่าไม่เหมาะสำหรับคนที่มีหนังตามันมากนะคะ อาจจะเลือนบ้างต้องเติมค่ะ แต่ถ้ารองพื้นด้วย eye primer ละก้ จะตืดทนมากขึ้น เวทาลงบนเปลือกตาอาจจะต้องซ้ำสองรอบเพราะสีจะออกเนื้อ sheer ค่ะ ต่อไปคือ KATE reflect mirror eyesshadow สี PK-1

ตัวนี้วิ้งลเอียดกระจายมากค่ะ ถ่ายให้เห็นชัดๆไปเลย สีสวยและติดทนพอสมควร ช่องสีชมพูเข้มจะสดกว่าในรูปนะคะ

มีฟองน้ำแถมมาไห้ด้วย แล้วก้ไช้ลงที่ขอบตาใด้ดีด้วยค่ะ ปกติจ๋าไม่ชอบโทนชมพูเลยแต่เจ้าตัวนี้มันเป็นชมพูแบบ ปีีดมาก ดูเปรี้ยว พอมีสีเข้มมาไห้แต่งแนว glam punk แบบจี๊ดๆ เริดเลยค่ะ ทาอ่อนๆ ได้ลุคเกาหลีก้ได้มาดูรีวิวสีกัน
อาจจะต้องปาดสัก สองปาดนะคะ ถ้าใช้มือ เพราะเนื่อมันจะออก sheer  ถ้าอยากให้สีเข้มควรมีแปรงฟองน้ำค่ะ

lสีล่างสุด จะไม่ออกดำนะคะจะออกน้ำตาลม่วงเข้มมากก กากเพชรละเอียดทุกสีค่ะยังมีอีกนะคะ แต่วันหลังจะมารัวิวไหม่ เพราะมีอีกเยอะเลยค่ะ ทั้งหน้า แก้ม ปาก ตอนนี้จ๋าเป็นมือใหม่ค่ะ แวะมาอ่านและแชร์ความสวยกันเยอะๆนะคะ bye! 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย