Review : Bronzer 2แบบ ราคาเบาๆ น่ารัก น่าคบ :)

im_tung

im_tung

ดู Profile

 


สวัสดีคะ วันนี้ก็จะมารีวิว Bronzerราคานักศึกษา(แต่ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ใช้ดีนะคะ 55555)

ราคาไม่แพงคะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบน้อยหรือต้องเอาเก็บงบไปลงทุนกับสิ่งอื่นวันนี้เรามี Bronzer 2 แบบ 2ยี่ห้อ มาแนะนำคะ ;)) ,, ใช้ดีด้วยนะเอออ ^^ เชิญชมคะ
 .


.


.


 เริ่มด้วย brozer แบบฝุ่น : tony moly crystal blusher เบอร์ 07ราคา : สั่งพรีออเดอร์ 167บาทคะ(ความจริงมันเป็นBush onสีน้ำตาลคะ แต่เอามาทำcontour ได้ เพราะสีเข้มกำลังดี)ตัวนี้เป็น Bronzer ที่ใช้บ่อยมากคะเวลาแต่งหน้าเบาๆ ก็เอามาcontour หน้าได้สีที่ไม่หนักเกินไปหรือถ้าจะ contour หน้าแบบจัดๆ ก็ปัดหลายๆรอบ จะได้สีที่ชัดเจนขึ้นคะแต่เรื่องความติดทนก็อาจจะมีจางลงบ้างเวลาเหงื่อออกแต่ก็ไม่ถึงกับหายไปเลยสรุปแล้ว ถือว่าเป็น Bronzer สมน้ำสมเนื้อ สมราคาคะ เนื้อละเอียดมากคะ ไม่มีกลิตเตอร์ให้คะแนน 4/5 แล้วกัน หักเรื่องติดทนนิดนึงอิอิ ______________________________


 

 


ต่อมาเป็น Bronzer ชนิดครีม อันนี้คือ MTI ครีมรองพื้นเบส สี N7ราคา :245 บาท ตัวนี้ต้องบอกตรงๆ ว่าซื้อเพราะต้องการให้หน้ามีมิติมากขึ้นมีความเข้มของสีมากขึ้นเลยลองซื้อแบบครีมมาใช้ดู พบว่าสีเข้มมากกกกกก ต้องเกลี่ยดีๆ นานๆให้มันกลืนไปกับผิวหน่อยคะเพราะไม่อย่างนั้นโดนทักว่าหน้าเป็นคราบถ่านแน่ 5555555><

วิธีใช้ : หลังลงรองพื้นเสร็จ ก็ลง Bronzer บริเวณที่เราcontour ใบหน้าปกตินั้นแหละคะแล้วก็เกลี่ยดีๆ ให้มันกลมกลืนคะ(**แตะน้อยๆ เบาๆมือ เกลี่ยให้ดี**) สรุปแล้ว : มันเป็น Bronzerที่เริ่ดมากกกก สีติดทนมากคะ เหงื่อออกก็ไม่หลุดใช้แล้วใบหน้าแลดูมีมิติมากขึ้นคะ ปลื้มมมมมม ><ลงคะแนน : 5/5 ไปแบบไม่คิดไรเลย___________________________


(อันนี้เกลี่ยแบบครีมแล้วนะคะ ลองเปรียบเทียบสีดูคะ ,, เกลี่ยไม่สวย ขออภัย 555)

โอเคคะ ก็จบลงแล้วสำหรับการรีวิว Bronzerลูกรักทั้งสอง ราคาสบายกระเป๋าคะหวังว่าจะเป็นประโชยน์กับหลายๆ ท่านนะคะถ้ามีข้อผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยคะไว้คราวหน้ามีของดีราคาเบาๆจะมารีวิวให้ได้ชมอีกนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามคะ
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย