ทำไมวัตสันถึงทำกับเราแบบนี้ T^T จำยันวันตาย!!

praewpraew

praewpraew

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอระบายนิดนึงนะคะ คือมันสุดๆอ่ะคือช่วงนี้เนี่ย วัตสันมี midyear sale ใช่มั้ยคะแล้วเราเนี่ยก็อยากได้อายแชโดว์ของ fasio พอดี จาก 450 บาท หรือ 225 บาทแต่ไปดูที่ฟิวเจอร์ สีน้ำตาลมันหมดค่ะ ก็เลยมาที่วัตสันฝั่งแกรนด์พลาซ่า ตรงข้ามเดอะมองามวงศ์วานก็เจอสีน้ำตาลดั่งใจ ตอนซื้อ ผลิตภัณฑ์ก็ปกตินะคะ ภายนอกโอเคทุกอย่าง ผลิตเมื่อปี 53 เอาวะ ไม่เป็นไร

สภาพบรรจุภัณฑ์โอเคเลยค่ะ ที่ปากกล่องติดสก็อตเทปใสไว้ เหมือนของใหม่ปกติ

แล้วเมื่อกี้กลับถึงบ้าน เราก็แกะกล่อง บรรจุภัณฑ์เป็นกล่องพลาสติกใสๆ อ่ะเนอะก็มีบาร์โค้ดนูนๆ แปะไว้ที่ด้านหลังตลับ แอบงงๆ แต่ไม่แปลกใจเพราะเจอบ่อยเวลาซื้อเครื่องสำอางแต่พอเปิดตลับ ปกติมันต้องเปิดปิดได้ แต่มันกลับปิดไม่ได้เหวอไปพักนึง แต่มองโลกในแง่ดีค่ะ คิดว่าทำแตกเอง เจอเศษขอบแตกเล็กๆ ด้านในด้วยแล้วมันจะมีช่องใส่ฟองน้ำที่ทาตาอ่ะค่ะใต้ตัวฟองน้ำที่ทาตา มีบาร์โค้ดนูนๆ อยู่ ( ย้ำว่าอยู่ด้านในตลับนะคะ ใต้ที่ใส่แปรง )ทำให้เราสงสัยว่า1. เราทำแตกเอง2. มันแตกอยู่แล้ว พนักงานเลยติดบาร์โค้ดอารมณ์ประมาณว่าของเสียหายไว้ แล้วก็ยังแพ็คใส่กล่องติดสก็อตเทปเรียบร้อยขายให้เราตามปกติคือกล่องพลาสติกใสใส่ตลับเนี่ย มันติดเทปใสไว้ ให้ความรู้สึกเราว่าของใหม่นะ เราก็รักษามารยาทตามปกติเพราะคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เกิดแกะแล้วไม่เอาจะโดนด่าซะเปล่าๆแต่ไม่เข้าใจว่า ถึงจะเป็นของลดราคา อาจจะมีบาร์โค้ดแปะตามกล่องหรือตลับเป็นเรื่องธรรมดาที่งงคือทำไม บาร์โค้ดถึงเข้าไปอยู่ในช่องที่ใส่แปรงฟองน้ำได้ฟะ?!

ขอโทษที่เราไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ คือมันอึ้งอ่ะ ช็อกด้วย =_=ไม่มีเจตนาจะใส่ความวัตสันเล้ยย เพราะเราก็เป็นลูกค้าประจำค่ะ เพียงแต่ไม่ค่อยได้ซื้อสาขานี้ตอนนี้เราพยายามใส่กาวหลอดยู้ฮูติดอยู่ค่ะ เป็นกำลังให้มันติดได้ด้วยนะคะ T^T ถ้าติดไม่ได้คงพกทั้งกล่องอนาถใจเหลือเกิน คงไม่ไปหาพนักงานอะไร เพราะใบเสร็จทิ้งไปแล้วอ่ะ เผลอทิ้งตอนเดินห้างเนี่ยแหละ -_-;;แต่บาร์โค้ดงงๆ สองอันยังกองอยู่บนเตียงแพรวเลย เมื่อกี้เลยค่ะ

หวังว่าคงเป็นอุทธาหรณ์ให้เพื่อนๆ เลือกซื้อของอย่างระมัดระวังนะคะ

ปล. ตกลงเราผิดหรือเขาผิดเนี่ย งงเฟ้ย T^T
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย