แอบไปสอยเครื่องสำอางค์มา อิอิ

alohachat

alohachat

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบันทุกท่านนะค่ะ
วันนี้จะมาให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆได้ดูว่าหลังจากที่เมื่อวานแอบหนีไปช้อปปิ้งอย่างสนุกสนานแล้วได้อะไรมาบ้าง
จริงๆแล้วก็ไม่รู้นะค่ะว่า อันไหนใช้ดีบ้าง ก็ลองผิดลองถูกต่อไป 555 ซื้อแบบตามใจตัวเอง ไม่ได้รู้ว่ามัน ดียังไง ชอบก็ซื้อเลย
ไปดูเลยดีกว่าาาาาา


ชิ้นแรก...... eye shadow ของ Canmake Perfect Stylist Eyes นี่เอง เห็นว่าแพคเกตมันน่ารักดีออกแนวหวานๆสดใส สีก็น่ารักดี แต่ก็มีชิมเมอร์กากเพชรนิดหน่อย ไม่รู้เหมือนกันว่าดีแค่ไหนเพิ่งซื้ออายชาโดวมาลองหัดใช้แต่งตาจ้า
ก็ต้องฝึกกันต่อไป
ชิ้นที่สอง ... แป้งพัฟผสมรองพื้น เบอร์ 10 ของ Shiseido รุ่น Selfit เป็นแบรนด์จาก ญี่ปุ่น  แพคเกตดูทนทานดีแข็งแรง 555 ร้านแนะนำตัวนี้มาเพราะว่าปกติเป็นคนค่อนข้างหน้ามัน เขาบอกว่าตัวนี้สามารถคุมมันได้ และก็ส่วนใหญ่สีที่ทาออกมาจะไม่เพี้ยน -*- ก็ยังไม่เคยลองเช่นกันเดี๋ยวต้องลองซักหน่อยแล้วชิ้นที่สาม... อันนี้ก็แป้งเช่นเดียวกัน แต่เป็นแบบผง ชื่อแป้งว่า Palgantong Make-up ชื่อมันก็แปลกๆดีเนอะ เห็นมีคนบอกว่าใช้ดีเลยอยากจะลองดูสักครั้งไม่รู้เป็นยังไง แต่เท่าที่ทาก็รู้สึกว่าหน้าเนียนดีนะค่ะชิ้นที่สี่... อันนี้เห็นเป็นกระปุกเหล็กก็รู้สึกว่ามันดีไซน์เก๋ไก๋ดี ของ Skin Food Apple can multi blusher จะบอกว่าตัวนี้กลิ่นหอมมาก กลิ่นเหมือนพวกผลไม้แอปเปิ้ลอะไรสักอย่าง บางทีก็เหมือนคนโรคจิตเอามานั่งดม 5555
สีที่ทาออกมาก็จะออกชมพูๆส้มนิดหน่อยนะ ก็น่ารักดีค่ะ ชอบตรงกลิ่นอย่างแรง 5555ชิ้นที่ห้า... Lip Concealer Colour me nude จาก Etude  มันคือลิปคอนซิลเลอร์นี่เอง แพคเก็ตน่ารักอีกแล้วแต่คุณภาพจะขนาดไหนยังไม่เคยลอง อิอิชิ้นที่หก... มันมีชื่อว่า Jadilla J Cubical Face Dear Shine Base ตัวนี้ซื้อมาในหลอดเล็กดูลองเอามาใช้ อิอิ ไม่เคยเห็นเหมือนกันเลยลองซื้อมาใช้ดูแต่รู้สึกว่าเหมาะกับผิวตัวเองพอสมควรใช้แล้วรู้สึกหน้าขาวเปล่งดี ก็ต้องอยู่ที่ผิวแต่ละคน แต่สำหรับเรา เราชอบตัวนี้จ้า


ชิ้นที่เจ็ด.. มันคือ Eye Basics/Base ของ Laura mercier ตัวนี้ทำให้ Eye Shadow สามารถอยู่ยงคงประพันได้นานขึ้น ร้านแนะนำตัวนี้มาเหมือนกัน พอเอา อายชาโดวมา ทากับตัวนี้ สีออกชัดขึ้นแล้วติดทนนานกว่าเดิมจ้า ถือว่าโอเคนะสำหรับอันนี้

ชิ้นที่แปด... Oh m'eye Liner ของ Etude นะตัวนี้ลูกรักเลยชอบมาก ใช้ง่ายดีค่ะ แล้วสีที่ได้ก็โอเคนะ ใช้มาแท่งที่3แล้ว แหะๆๆ ยังไม่เคยลองของยี่ห้ออื่นเลย เดี๋ยวไว้ต้องแอบนอกใจดูบ้างแล้วอิอิชิ้นที่เก้า .. ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์แบบวิ้งๆมีกากเพชร หรูหรานิดนึง อิอิ เป็นสีขาวมุขอมชมพู จาก Etude อีกแล้วตัวนี้เห็นสีมันน่ารักดี เพื่อวันไหนอยากจะสวยแบบหรูๆก็เอาตัวนี้ทาดู เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา

ชิ้นที่สิบ ... ที่ปัดขนตาจาก Maybelline The Hyper Curl Volum'Express พึ่งลองซื้อใช้ครั้งแรก รู้สึกว่าขนตายาวขึ้นแล้วก็หนาขึ้นทันใด แต่เป็นก้อนนิดหน่อยใครที่กำลังมองหาที่ปัดขนตาเราว่าอันนี้น่าจะเวริคนะค่ะ ราคาน่าคบหา  อิอิ แต่โดยรวมแล้วสมกับราคาและคุณภาพนะค่ะ คุ้มจ้าชิ้นที่สิบเอ็ด...ว้าว ตัวนี้เห็นครั้งแรกก็หลงรัก ดีไซด์เรียบๆแต่หรูแอบเก๋เบาๆ สีน่ารักมากกกกกกก ของ Canmake Marshmallow Pink 01 Creamy Touch Rouge ทาออกมาแล้วแอบเหมือนตุ๊กตาเบาๆไม่แรงไปไม่จืดไปกำลังน่ารักพอดีๆ เหมาะสำหรับคนชอบ lipสีหวานๆ แท่งนี้คือแท่งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ปกติแล้วจะทา แต่พวก tint ตลอดตอนนี้อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมาทา lip สีหวานๆแบบชาวบ้านบ้าง ห้าๆๆ
ทิ้งท้าย 1 รูปจ้า
จะว่าไปแล้วก็ต้องขอตัวไปนอนก่อนนะค่ะสาวๆ ขอมาเห่อแค่นี้นะค่ะ ยังไงขอให้ทุกท่านฝันดีค้าบผมมม

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย