differin ช่วยเรื่องสิวอักเสบมั๊ยคะboro14 May 125 differin ช่วยเรื่องสิวอักเสบมั๊ยคะ ทามาได้เกือบเดือนแล้ว หน้าเรียบไม่มีอุดตัน มีก็แต่สิวอักเสบขึ้น Discussion (5)SEND Fhalikelike14 yr.เพิ่งคุยกับเพื่อนแม่ที่เป็นหมอผิวหนังมาเมื่อกี๊ พอดีเราเป็นรอยแดงนูนๆ หมอบอกว่าข้างในอาจเป็นสิวอุดตัน เลยแนะนำให้เราใช้differinอ่ะค่ะ REPLY disperse14 yr. เราก็เอาไปแต้มสิวอักเสบนะ หายไวดีอ่ะ REPLY porjungporjung14 yr.เหมือนว่าจะไม่นะคะ แต่จะทำให้อักเสบกว่าเดิม แต่สำหรับเราเราก็แต้มนะ(คือทาบางๆก่อนนอนบริเวณที่มีสิว) มันช่วยให้สิวสุกไวดี 2วันก็มีหัวโผล่มาละ แล้วจากนั้นจัดการกดเอาหัวสิวออก หายเร็วดี แหะๆ REPLY Ola14 yr. เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน แค่แอบมาซุ่มฟังด้วยค่ะ เพราะอาการเดียวกันเลยค่ะ แห่ะๆ REPLY
Fhalikelike14 yr.เพิ่งคุยกับเพื่อนแม่ที่เป็นหมอผิวหนังมาเมื่อกี๊ พอดีเราเป็นรอยแดงนูนๆ หมอบอกว่าข้างในอาจเป็นสิวอุดตัน เลยแนะนำให้เราใช้differinอ่ะค่ะ REPLY
porjungporjung14 yr.เหมือนว่าจะไม่นะคะ แต่จะทำให้อักเสบกว่าเดิม แต่สำหรับเราเราก็แต้มนะ(คือทาบางๆก่อนนอนบริเวณที่มีสิว) มันช่วยให้สิวสุกไวดี 2วันก็มีหัวโผล่มาละ แล้วจากนั้นจัดการกดเอาหัวสิวออก หายเร็วดี แหะๆ REPLY
Ola14 yr. เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน แค่แอบมาซุ่มฟังด้วยค่ะ เพราะอาการเดียวกันเลยค่ะ แห่ะๆ REPLY
Discussion (5)