ขอถามเรื่อง eyeliner ของ Etude ค่ะ

คือตอนนี้กำลังซื้อของอีทูดี้ค่ะ เลยอยากถามสาวๆจีบันว่าระหว่าง

Oh my eye กับ Proof 10 liquid liner 

แบบไหนดีกว่ากันค่ะ? เราหนังตามันมากค่ะ เลยอยากได้แบบชัวร์ๆไปเลย

ขอบคุณนะค่ะ 

Discussion (7)

เราชอบ Proof 10 liquid liner   มากกว่าอ่ะ  แต่แปรงOh my eye เขียนง่ายกว่า คหสตจ้ะ
เคยใช้ oh my eyeliner ค่ะ เส้นคมชัดเขียนง่ายค่ะ แต่ข้อเสียคือ อาจหลุดร่วงระหว่างวัน เส้นเลือน เหมือนกับว่าแห้งๆแล้วแตกลอกอ่ะค่ะ คนผิวมันก็ใช้ได้แต่ก็จะเจอกับปัญหาดังกล่าวค่ะ

ขอแนะนำเป็นยี่ห้ออื่นได้มั้ยคะ เป็นแบบพู่กันเหมือนoh my eyeliner ของ in2itเราใช้เป็นสีดำเนื้อแมท(ไม่มีกลิตเตอร์) เส้นสวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ เขียนง่ายกว่า เนื้อแมทมากกว่า มีหลายสี ไม่แพนด้าเลยยยยย ไม่ร่วงไม่หลุดด้วย แนะนำค่ะดีมากๆๆ มีทั้งแบบกลิตเตอร์ และแบบเนื้อแมทนะคะ เจ้าของกระทู้ลองเลือกในแบบที่ต้องการดูนะคะ ใช้เป็นอินเนอร์ก็ได้เพราะไม่เยิ้ม แต่ไม่แนะนำที่เป็นแท่งดินสอที่ใช้หมุนๆนะคะเพราะแพนด้าอย่างแรก ไม่เหมาะกับคนหนังตามันเลย เขียนยากด้วยค่ะยิ่งคนที่มีช่องว่างระหว่างขนตาเยอะยิ่งใช้ยากมาก ติดเป็นก้อนเลย

หาซื้อได้ไม่ยากค่ะ ในโซนเครื่องสำอางค์ของบิ๊กซี หรือร้านวัตสันค่ะ ราคาอยู่ที่ 165 บาท คุณภาพเกินราคา (แบบว่าเราประทับใจมากอ่ะ)ช่วงลดราคา ก็ 145 บาท แล้วแต่จังหวะว่าจะเจอช่วงลดตอนไหนค่ะส่วนใหญ่ที่ชอบลดจะเจอที่บิ๊กซีค่ะ อิอิเพราะมันใกล้บ้านเรา เอารูปตัวอย่างมาให้ดูนะคะ จริงๆมีรีวิวเยอะมากลองเสิร์จดูค่ะhttp://lovecosmetics.blogspot.com/2009/06/in2it.html
 เราใช้ oh my eye หมดไปหลายมากๆแล้วค่ะ เราว่าเวิร์คนะ อีกตัวไม่เคยใช้ค่ะ เราหนังตาไม่มัน แต่เหงือมหาศาล เพราะต้องเดินออกจากซอยบ้านไปขึ้นรถ มันยังอยู่ปรกติดีค่ะ ไม่รู้สึกว่าเลือนด้วยค่ะ เราว่ามันเป็นอะไรที่ถูกและดีจริงๆ
เราตามันมากค่ะ ใช้ proof แล้วเยิ้มน่่ากลัวเลย ใช้สองครั้งแล้วโยนเข้ากระปุกไปเลย oh my eye แพกเกตดูไม่คิดว่าดี แต่จริงๆใช้ดีมากค่ะ ตอนเย็นๆอาจเลือนบ้างปลายๆแต่ดีมากจริงๆค่ะ
เราใช้ทั้งสองอ่ะ >< เราว่าโอทั้งสอง แต่ Oh my eye ถูกกว่า พอเย็นๆก็เลือน ( นิ๊ดดดดเดียว )
แต่ไม่ซีเรียส มันถูกเลือนก็เติมเอา