...NOO-ABO4 May 1212 Discussion (12)SEND nusapoy14 yr. มันจะแตกต่างกันตอนเปิดเครื่อง สีจะสวย ตัวหนังสือค่ะ จะชัดมากๆ ชัดเหมือนพิมพ์ในคอมเลยค่ะ กับกล้องค่ะ กล้องหลังน๊า จะชัดสุดๆค่ะ คือถ้าคนที่จับรุ่น 2 มาก่อน พอมาเจอตัวนิวจะรู้เลยอะค่ะ ว่าใช่ ไม่ใช่ REPLY vi3w14 yr.ตอนแรกเราก้ซื้อ นิวไอแพดมาจากชอปแอปเิ้ลนะคะ พอได้ของมาก้เห่อเอามาเทียบกับเพื่อนที่ใช้ไอแพด2 ตอนแรกก้คิดว่าน่าจะมีข้อแตกต่างกันบ้างจากภายนอก สรุป ตกใจ ว่าเขาหยิบให้เราผิดหรือป่าว เพราะเหมือนกันทุกประการคะ เลยกลับไปศูนย์ ก้ถามว่ามันแตกต่างยังไง เขาก้บอกเรื่องกล้อง และ เวอชั่นภายในเครื่องคะ. อิอิ หน้าแตกเลย. สรุปคือกล้องจะชัดกว่าไอแพด2 อย่างเหนได้ชัดนะคะ REPLY LONDONKIDZ14 yr.วิธีดูจากภายนอกเครื่องนะคะ ต่างดันจุดเดียวคือ ช่องconnectorหรือช่องเสียบที่ชาร์ตแบตอ่ะค่ะ ต้องส่องดูสีในช่อง Ipad2 ช่องจะมีสีดำ New iPad ช่องสีเงินค่ะ REPLY razzi14 yr. ความชัดหน้าจอ ของสองรุ่นนี้มันต่างกันมากเลยนะครับ ดูเบื้องต้นน่าจะพอเห็นนะครับ ถ้าไม่ชัวร์จริงๆ ลองเข้าไปที่ settings > General > About เลื่อนลงมาล่างๆ หน่อยจะมี serial number อยู่ ให้เอาไปใส่ที่ https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y แล้วเว็บจะบอกรุ่นของอุปกรณ์มาให้ครับ ลองดูนะครับ REPLY Anonymous14 yr.ลองดูตามนี้ค่ะ http://www.manacomputers.com/ipad2-newipad-different/ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
nusapoy14 yr. มันจะแตกต่างกันตอนเปิดเครื่อง สีจะสวย ตัวหนังสือค่ะ จะชัดมากๆ ชัดเหมือนพิมพ์ในคอมเลยค่ะ กับกล้องค่ะ กล้องหลังน๊า จะชัดสุดๆค่ะ คือถ้าคนที่จับรุ่น 2 มาก่อน พอมาเจอตัวนิวจะรู้เลยอะค่ะ ว่าใช่ ไม่ใช่ REPLY
vi3w14 yr.ตอนแรกเราก้ซื้อ นิวไอแพดมาจากชอปแอปเิ้ลนะคะ พอได้ของมาก้เห่อเอามาเทียบกับเพื่อนที่ใช้ไอแพด2 ตอนแรกก้คิดว่าน่าจะมีข้อแตกต่างกันบ้างจากภายนอก สรุป ตกใจ ว่าเขาหยิบให้เราผิดหรือป่าว เพราะเหมือนกันทุกประการคะ เลยกลับไปศูนย์ ก้ถามว่ามันแตกต่างยังไง เขาก้บอกเรื่องกล้อง และ เวอชั่นภายในเครื่องคะ. อิอิ หน้าแตกเลย. สรุปคือกล้องจะชัดกว่าไอแพด2 อย่างเหนได้ชัดนะคะ REPLY
LONDONKIDZ14 yr.วิธีดูจากภายนอกเครื่องนะคะ ต่างดันจุดเดียวคือ ช่องconnectorหรือช่องเสียบที่ชาร์ตแบตอ่ะค่ะ ต้องส่องดูสีในช่อง Ipad2 ช่องจะมีสีดำ New iPad ช่องสีเงินค่ะ REPLY
razzi14 yr. ความชัดหน้าจอ ของสองรุ่นนี้มันต่างกันมากเลยนะครับ ดูเบื้องต้นน่าจะพอเห็นนะครับ ถ้าไม่ชัวร์จริงๆ ลองเข้าไปที่ settings > General > About เลื่อนลงมาล่างๆ หน่อยจะมี serial number อยู่ ให้เอาไปใส่ที่ https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y แล้วเว็บจะบอกรุ่นของอุปกรณ์มาให้ครับ ลองดูนะครับ REPLY
Discussion (12)
ความชัดหน้าจอ ของสองรุ่นนี้มันต่างกันมากเลยนะครับ ดูเบื้องต้นน่าจะพอเห็นนะครับ
ถ้าไม่ชัวร์จริงๆ ลองเข้าไปที่ settings > General > About
เลื่อนลงมาล่างๆ หน่อยจะมี serial number อยู่ ให้เอาไปใส่ที่
https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y
แล้วเว็บจะบอกรุ่นของอุปกรณ์มาให้ครับ
ลองดูนะครับ