ถามเรื่องโฟมล้างหน้าค่าาาnichiipuroi23 Apr 128 อยากถามชาวจีบันค่ะ ว่า มีสิวตรง T-zone + หน้าแห้งบริเวณแก้ม ต้องใช้โฟมล้างหน้าอะไรดีค่ะ อยากได้แบบ whitening ด้วยนะค่ะDiscussion (8)SEND nichiipuroi14 yr.ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ค่ะ :))) REPLY MaeMhor14 yr. Tea Tree ค่ะ... ส่วนตัวชอบสูตรสีเขียว ช่วยเรื่องสิว และหน้ามัน... ใช้แล้วไม่แห้งตึง เกินไป แต่จริงๆ สีชมพู จะมี whitening อ่ะค่ะ... ได้ยินว่าใสขึ้นจริงๆ แต่เราใช้แล้วไม่ชอบ รู้สึกมันตึงๆกว่าสีเขียว เลยไม่ได้ใช้ หรือถ้าแพ้ง่าย แนะนำ Eucerin สูตร DermoPurifyer ค่ะ เป็นเจลล้างหน้า สำหรับผิวมัน-ผิวเป็นสิวง่าย ดีมากกกกกก แต่ราคาสูงนิดส์ และไม่ช่วยเรื่องขาวค่ะ REPLY pattyjang4514 yr.ลองbiore pure perfectดูมั้ยค่ะ มันเหมาะกับผิวผสมนะนะ คือมันเคลมไว้ว่าช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมัน แต่ส่วนที่เเห้งก็จะทำความสะอาดโดยที่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ ปล ตัวนี้ไม่ช่วยเรื่องความขาวนะ อิอิ เรื่องเกี่ยวกับwhitteningเหมือน คห.2เรยค่ะ คือตัวโฟมล้างหน้าก็แค่ใช้ทำควมาสะอาดเฉยๆไม่ช่วยเรื่องบำรุงอะไรเรยนะคะ REPLY beambeamba14 yr. เราว่า smooth e baby face gel น่าจะเวิร์กค่ะ คือ โฟมล้างหน้ามันไม่ได้ช่วยเรื่อง whitening เลยน้ะค้ะ มันเป็นแค่ตัวทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเรา ถ้าอยากได้ whitening ควรจะใช้ บำรุงในขั้นต่อๆไปดีกว่าค่ะ REPLY baibeu14 yr.ตอนนี้เราใช้ของสมูทอี ไวท์โฟมอ่ะค่ะ ชอบตอนที่ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึง และสิวไม่ค่อยขึ้นเหมือนตัวก่อนด้วย แถมแอบหน้าใสขึ้นอีกด้วย แต่มีบางคนใช้แล้วสิวอุดตันอ่ะ แต่เราใช้แล้วไม่เป็นไรเลย แถมถูกกับผิวหน้าเรามากๆ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
MaeMhor14 yr. Tea Tree ค่ะ... ส่วนตัวชอบสูตรสีเขียว ช่วยเรื่องสิว และหน้ามัน... ใช้แล้วไม่แห้งตึง เกินไป แต่จริงๆ สีชมพู จะมี whitening อ่ะค่ะ... ได้ยินว่าใสขึ้นจริงๆ แต่เราใช้แล้วไม่ชอบ รู้สึกมันตึงๆกว่าสีเขียว เลยไม่ได้ใช้ หรือถ้าแพ้ง่าย แนะนำ Eucerin สูตร DermoPurifyer ค่ะ เป็นเจลล้างหน้า สำหรับผิวมัน-ผิวเป็นสิวง่าย ดีมากกกกกก แต่ราคาสูงนิดส์ และไม่ช่วยเรื่องขาวค่ะ REPLY
pattyjang4514 yr.ลองbiore pure perfectดูมั้ยค่ะ มันเหมาะกับผิวผสมนะนะ คือมันเคลมไว้ว่าช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมัน แต่ส่วนที่เเห้งก็จะทำความสะอาดโดยที่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ ปล ตัวนี้ไม่ช่วยเรื่องความขาวนะ อิอิ เรื่องเกี่ยวกับwhitteningเหมือน คห.2เรยค่ะ คือตัวโฟมล้างหน้าก็แค่ใช้ทำควมาสะอาดเฉยๆไม่ช่วยเรื่องบำรุงอะไรเรยนะคะ REPLY
beambeamba14 yr. เราว่า smooth e baby face gel น่าจะเวิร์กค่ะ คือ โฟมล้างหน้ามันไม่ได้ช่วยเรื่อง whitening เลยน้ะค้ะ มันเป็นแค่ตัวทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเรา ถ้าอยากได้ whitening ควรจะใช้ บำรุงในขั้นต่อๆไปดีกว่าค่ะ REPLY
baibeu14 yr.ตอนนี้เราใช้ของสมูทอี ไวท์โฟมอ่ะค่ะ ชอบตอนที่ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึง และสิวไม่ค่อยขึ้นเหมือนตัวก่อนด้วย แถมแอบหน้าใสขึ้นอีกด้วย แต่มีบางคนใช้แล้วสิวอุดตันอ่ะ แต่เราใช้แล้วไม่เป็นไรเลย แถมถูกกับผิวหน้าเรามากๆ REPLY
Discussion (8)
ช่วยเรื่องสิว และหน้ามัน... ใช้แล้วไม่แห้งตึง เกินไป
แต่จริงๆ สีชมพู จะมี whitening อ่ะค่ะ... ได้ยินว่าใสขึ้นจริงๆ
แต่เราใช้แล้วไม่ชอบ รู้สึกมันตึงๆกว่าสีเขียว เลยไม่ได้ใช้
หรือถ้าแพ้ง่าย แนะนำ Eucerin สูตร DermoPurifyer ค่ะ
เป็นเจลล้างหน้า สำหรับผิวมัน-ผิวเป็นสิวง่าย
ดีมากกกกกก แต่ราคาสูงนิดส์ และไม่ช่วยเรื่องขาวค่ะ
มันเหมาะกับผิวผสมนะนะ
คือมันเคลมไว้ว่าช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมัน
แต่ส่วนที่เเห้งก็จะทำความสะอาดโดยที่ยังคงความชุ่มชื้นไว้
ปล ตัวนี้ไม่ช่วยเรื่องความขาวนะ อิอิ
เรื่องเกี่ยวกับwhitteningเหมือน คห.2เรยค่ะ
คือตัวโฟมล้างหน้าก็แค่ใช้ทำควมาสะอาดเฉยๆไม่ช่วยเรื่องบำรุงอะไรเรยนะคะ
มันเป็นแค่ตัวทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเรา ถ้าอยากได้ whitening ควรจะใช้ บำรุงในขั้นต่อๆไปดีกว่าค่ะ