เค้าจริงจัง หรือ แต่มาหลอกกันแน่

minibarbie

minibarbie

ดู Profile

เราเคยไปฝึกงานเมื่อปีที่แล้วค่ะ คือว่า พี่เลี้ยงที่เราไปฝึกงาน เค้ามีน้องชายคนนึงค่ะเค้าชอบมาบ่นเรื่องน้องชายเค้าให้เราฟังว่า มี สาวๆมาติดเยอะอะไรยังงี้ แต่พี่เลี้ยงเค้าก็แอบเชียร์เราให้กับน้องของเขา  เราได้ยินเรื่องของแต๊กมาประมาณนี้ แล้ว เวลาผ่านมาเกือบๆปี แต๊กเค้าก็แอด
FB เรามา เราก็กดรับค่ะ แต่ไม่ได้คุยอะไรกันเลย พอวันเกิดเค้า  เราเข้าไป
HBD แล้วเค้าตอบกลับมา ว่าขอบคุณครับ พี่ของแต๊ก กับพี่ๆที่เราไปฝึกงานต่างเข้ามาคอมเม้น กระหน่ำเลยค่ะ แบบว่า แซวๆให้คบกัน หลังจากวันนั้น แต๊กก็มาคุยกับเรา ทาง
chat FB บ้าง บางทีก็มาเม้นรูป เม้นเตตัสเราบ้าง ซึ่งเราก็เฉยๆค่ะ จนมีวันนึงมีเบอร์แปลกๆโทรเข้า สรุปเป็นเบอร์แต๊กค่ะ เค้าโทรหาเราทุกวัน เช้า กลางวันเย็นก่อนนอนเลยค่ะ ทั้งมีส่งข้อความหวานๆ จนแบบว่าเราหลงเลย เราคุยกันเกือบๆ 5
 เดือนแล้วค่ะเค้าสม่ำเสมอดีมากเลยค่ะ เวลาไปเที่ยวไหนกัน ส่วนมากเค้าจะเป็นคนที่ขอออกเงินตลอดเวลาอยุ่ด้วยกันแล้วเค้าก็ค่อนข้างจะให้เกียรติเรามากๆ เค้าแทบไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเราเลย อยากมากสุดจะจับมือก็แค่ตอนข้ามถนนเท่านั้นค่ะ   แบบว่าพี่สาวเค้าก็โทรมาคุยกับเรา  แบบว่าชอบเรา อยากให้เราเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว  แล้วเผอิญ วันนี้เราดันเข้าเฟสบุ๊คของแต๊ก แล้วไปเจอ ข้อความที่ เพื่อนของพี่สาวแต๊ก เชียร์ว่ารีบๆจัดการไปซะ เพราะบ้านเราค่อนข้างมีเงิน ได้เป็น เมีย แล้วจะ สบาย ซึ่งเราเห็นแล้วก็แอบอึ้งๆว่า ตกลงเค้าจีบเราเพราะแค่นี้หรอ แล้วเรา ควรจะทำยังไงดีค่ะ 
 คือ สรุป ทั้งหมดเค้ารวมหัวกันเพื่อจะให้น้องเค้า มาหลอกเราหรอค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย