ใครเคยโอนเงินผ่าน WesternUnion ช่วยหน่อยคะ :(pornparn7 Apr 126 เราจะโอนเงินไปจีน 2,000บาท อยากทราบว่าค่าธรรมเนียมมันแพงมั้ยคะ เเล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้าง หรือว่าเงินกับบช ผู้รับ แค่นี้เลย ขอบคุณล่วงหน้าค่าDiscussion (6)SEND Muffy14 yr. ไปโอนที่ แบ้งออฟไชน่าก็ได้นะคะ โอนไปเมืองจีนโดยเฉพาะเลยล่ะ แ่ต่เสียค่าโอนหกร้อยบาทค่ะ จะมากจะน้อยไงก็หกร้อยบาท REPLY pornparn14 yr.แล้ว moneygram ไปทำที่ไหนคะ จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตมั้ย เพราะเรามีแต่บัตร เดบิต กสิกรอ่า REPLY felicia14 yr. moneygram ถูกกว่า western union มากค่ะ ธนาคารทหารไทยก็รับส่งนะคะ ไม่แน่ใจว่าต้องเป็นสาขาที่ใหญ่หน่อยไม๊นะคะ แต่สาขาตามห้างไม่รับค่ะ ^___^ REPLY loveliix14 yr. moneygraMS ka about $9.99 - $15 depend on how much u send REPLY maneki_neko14 yr.เวลาไปส่งเงิน มันจะถึงทันทีภายใน10นาทีอะค่ะ ค่าส่งมันอยู่ที่ว่าเราจะส่งไปเท่าไร เราจะได้รับรหัสมา10ตัว รหัส10ตัวเนียเราโทร์ไปบอกคนที่คอยจะรับเงินอ่ะค่ะ เวลาเขาไปธนาคารไปรับเงินให้นำบัตประชาชนไปด้วย REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
Muffy14 yr. ไปโอนที่ แบ้งออฟไชน่าก็ได้นะคะ โอนไปเมืองจีนโดยเฉพาะเลยล่ะ แ่ต่เสียค่าโอนหกร้อยบาทค่ะ จะมากจะน้อยไงก็หกร้อยบาท REPLY
pornparn14 yr.แล้ว moneygram ไปทำที่ไหนคะ จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตมั้ย เพราะเรามีแต่บัตร เดบิต กสิกรอ่า REPLY
felicia14 yr. moneygram ถูกกว่า western union มากค่ะ ธนาคารทหารไทยก็รับส่งนะคะ ไม่แน่ใจว่าต้องเป็นสาขาที่ใหญ่หน่อยไม๊นะคะ แต่สาขาตามห้างไม่รับค่ะ ^___^ REPLY
maneki_neko14 yr.เวลาไปส่งเงิน มันจะถึงทันทีภายใน10นาทีอะค่ะ ค่าส่งมันอยู่ที่ว่าเราจะส่งไปเท่าไร เราจะได้รับรหัสมา10ตัว รหัส10ตัวเนียเราโทร์ไปบอกคนที่คอยจะรับเงินอ่ะค่ะ เวลาเขาไปธนาคารไปรับเงินให้นำบัตประชาชนไปด้วย REPLY
Discussion (6)