เคยเป็นมั้ยคะmethpiya5 Apr 124ฟังคำพูดของคนรัก ทั้งที่รู้ว่าเค้าโกหก แต่ก้อทำอะไรไม่ได้ ได้แต่นิ่งฟัง....เพียงแค่ ไม่อยากเสียเค้าไปDiscussion (4)SEND methpiya14 yr.ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นนะคะ จะพยายามเข้มแข็ง และเอาเขาออกจากหัวให้ได้ค่ะ REPLY pameekaa14 yr. เคยเป็นค่ะ เข้าใจความรู้สึกด้วย แต่คนเรายอมทนเป็นควายไปตลอดไม่ได้หรอกค่ะ พอถึงจุดๆหนึ่งที่คุณรับมันไม่ไหว คุณก็จะต่อต้านเขาเอง REPLY นู๋เขียว14 yr.อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ ไม่มีอะไรเที่ยง ไม่เสียวันนี้ วันข้างหน้าก็ต้องเสียอยู่ดี ทำใจพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงดีกว่านะคะ REPLY PIKSMILE14 yr.เป็นอยู่ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ REPLY
pameekaa14 yr. เคยเป็นค่ะ เข้าใจความรู้สึกด้วย แต่คนเรายอมทนเป็นควายไปตลอดไม่ได้หรอกค่ะ พอถึงจุดๆหนึ่งที่คุณรับมันไม่ไหว คุณก็จะต่อต้านเขาเอง REPLY
นู๋เขียว14 yr.อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ ไม่มีอะไรเที่ยง ไม่เสียวันนี้ วันข้างหน้าก็ต้องเสียอยู่ดี ทำใจพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงดีกว่านะคะ REPLY
Discussion (4)
แต่คนเรายอมทนเป็นควายไปตลอดไม่ได้หรอกค่ะ
พอถึงจุดๆหนึ่งที่คุณรับมันไม่ไหว คุณก็จะต่อต้านเขาเอง